Như Quân

Hiện tại, Như Quân đang là trưởng phòng Marketing tại Công ty TNHH Quản trị số Fastdo - Công ty #1 phần mềm quản trị công việc dành cho SMEs Việt Nam. Trước đó, anh đã có hơn 3 năm kinh nghiệm cố vấn, triển khai và điều phối nhiều chiến dịch Performance Marketing và Truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề như MobiFone Zone 3, Nha Khoa Tâm Phúc, Timioffice,... Nền tảng năng lực thực chiến vững chắc giúp Trưởng phòng marketing Như Quân tự tin cung cấp những thông tin chính xác, có giá trị và dễ áp dụng trong thực tiễn cho các độc giả.

Như Quân trưởng phòng Marketing tại Fastdo

HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ: TỪ TÂN BINH ĐẾN THUYỀN TRƯỞNG MARKETING TẠI FASTDO

Mang trong mình kim chỉ nam “Làm Marketing là phải kiếm ra tiền”, từ một thực tập sinh, Như Quân có sự lột xác đầy bứt phá và ngoạn mục lên vị trí trưởng phòng Marketing chỉ sau hơn 1 năm cống hiến tại Fastdo. Câu chuyện của anh không chỉ là minh chứng cho tinh thần học hỏi và nỗ lực phi thường mà còn là niềm cảm hứng cho những ai dám theo đuổi đam mê và khát khao chinh phục mục tiêu đến cùng.

Bước vào thế giới B2B đầy thử thách

Như Quân bắt dầu với hành trình B2B đầy thử thách
Ban đầu, Như Quân gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu và đề ra chiến lược marketing cho Fastdo vì thiếu sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm, thị trường và đặc biệt là tâm lý và hành vi khách hàng B2B. Đặt mục tiêu “Làm Marketing là phải kiếm ra tiền”, vừa gia nhập Fastdo, Như Quân đã lao vào công việc như một chú ong chăm để tìm ra các insight giá trị và cải thiện toàn diện hiệu quả của các hoạt động marketing của Fastdo nhanh nhất có thể.

Học hỏi không ngừng và rèn luyện kỹ năng thực chiến

Như Quân không ngừng học hỏi trau dồi kỹ năng thực chiến trong Marketing
Như Quân bắt đầu bằng việc dành thời gian nghiên cứu sản phẩm mỗi ngày. Anh không ngại làm việc thêm giờ, chủ động tham gia vào các buổi họp cùng đội ngũ Sales và thậm chí còn trực tiếp bán hàng để có thể tiếp xúc gần hơn với khách hàng. Kết quả của quá trình này là Như Quân rèn luyện được kỹ năng đàm phán, thuyết trình và chốt sale. Anh đã thành công dành được sự thiện cảm của khách hàng và mang lại doanh thu ấn tượng cho Fastdo.

Kiến thức thực chiến đắt giá

Kiến thức Marketing thực chiến của trưởng phòng Marketing Fastdo Như Quân

Hàng loạt nỗ lực học hỏi, cải tiến liên tục và kinh nghiệm bán hàng thực tế đã mang lại cho Như Quân kho tàng kiến thức thực chiến về sản phẩm, thị trường và khách hàng B2B. Đặc biệt, anh rút ra insight quý báu:  “Tất cả khách hàng của anh – Chủ các SMEs đều muốn sở hữu một phần mềm giúp doanh nghiệp họ gia tăng tốc độ hoàn thành công việc để kiếm được nhiều tiền hơn.”

Từ đó, anh đã xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn bằng cách nhấn mạnh vào lợi ích tăng thu, giảm chi cho doanh nghiệp. Anh cũng tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tỷ lệ giữ chân khách hàng để đảm bảo doanh thu bền vững cho Fastdo.

Thành quả xứng đáng

Thành quả của Như Quân tại Fastdo
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Như Quân đã nhanh chóng khẳng định năng lực của mình. Sau hơn 1 năm cống hiến, anh được Ban lãnh đạo Fastdo tin tưởng giao phó trọng trách Trưởng phòng Marketing. Dưới sự dẫn dắt của Trưởng phòng Marketing Như Quân, đội ngũ Marketing của Fastdo đã đạt được những thành công vang dội, giúp công ty kiếm được nhiều tiền hơn, ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phần mềm quản trị công việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tầm nhìn tương lai

Tầm nhìn tương lai của trưởng phòng Như Quân
Cống hiến với kim chỉ nam và động lực “Làm Marketing là phải kiếm ra tiền” đã giúp Trưởng phòng marketing Như Quân chinh phục mọi thử thách và gặt hái thành công vang dội trong sự nghiệp của mình. Anh là nguồn cảm hứng, là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu và B2B performance marketing cho thế hệ trẻ đam mê Marketing. Trong tương lai, Như Quân mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến cho các marketer trong ngành Saas để họ làm Marketing chuẩn ngay từ ban đầu.

CHỨNG CHỈ VÀ KHÓA HỌC ĐÃ THAM GIA

Để nhanh chóng cải thiện năng lực nội tại, Trưởng phòng marketing Như Quân đã liên tục tham gia hàng loạt khóa học ngắn và dài hạn khác nhau về Marketing và Bán hàng. Một số khóa học nổi bật mà anh tham gia có thể kể đến như:
Chứng chỉ và khóa học Như Quân đã tham gia
  • Khóa học No Viral No Money – Xây Kênh Từ Gốc Rễ của TalentMate do Nguyễn Đức Dương – Founder Nghề Content trực tiếp giảng dạy
  • Khóa học Xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ (IMT) do Lưu Nhật Huy – Chuyên gia tư vấn chiến lược và phát triển tổ chức của Ngân hàng Thế giới (World Bank) và USAID/IESC, giảng viên tại Chương trình Cao học Solvay trực tiếp giảng dạy.
  • Các chương trình đào tạo, workshop của Docorp như: Truyền thông cơ bản, Chiến lược sản phẩm, Chiến lược Marketing, Chiến lược bán hàng, Hiểu khách hàng, Chốt sales, Đàm phán, Tư vấn,…

HOẠT ĐỘNG

Trưởng phòng marketing Như Quân cũng tham gia nhiều sự kiện để học hỏi, giao lưu cùng nhiều chuyên gia Marketing – Bán hàng đầu ngành như:

THEO DÕI MẠNG XÃ HỘI CỦA CEO Xuân Tấn

Bài viết của tác giả

Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat