KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

10+ phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí, nhanh nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm lấy thông tin khách hàng là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp giúp đem lại hiệu quả rất lớn và đảm bảo lưu giữ được thông tin của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, chúng ta hãy cùng FASTDO tìm hiểu hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ, công ty miễn phí tốt nhất

1. 4 phần mềm thu thập data, thông tin email của khách hàng

Thông tin của khách hàng là một trong những yếu tốt thiết yếu giúp đem lại thành công cho doanh nghiệp. Vì thế, phần mềm lấy data khách hàng là rất quan trọng. Dưới đây là 4 phần mềm thu thập dữ liệu, thông tin email của khách hàng:

1.1 MailChimp

Đây là một phần mềm vô cùng tiện lợi dùng để quét email khá phổ biến. Với plugin mạnh mẽ, phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp nhận được thông tin chi tiết nhất khi khách hàng chủ động đăng ký. Dựa trên các số liệu thống kê này, bạn hoàn toàn có thể tự phân tích, nghiên cứu được kết quả chính xác nhất về nhu cầu, hành vi của khách hàng.

phần mềm lấy thông tin khách hàng
MailChimp

Ưu điểm nổi bật

  • Hỗ trợ lọc Email từ trên website mã nguồn WordPress.
  • Thu thập địa chỉ Email khi khách hàng tiến hành đăng ký dịch vụ hoặc mua sản phẩm.

>>>> XEM CHI TIẾT HƠN TẠI: Mailchimp là gì? Cách sử dụng phần mềm Mailchimp A – Z

1.2 Super email extractor

Super Email Extractor là phần mềm tìm địa chỉ Email nhanh nhất hiện nay giúp bạn lọc và thu thập các địa chỉ Email có sẵn trên web theo từng cụm từ khóa hay lấy  từ Website. Để có thể lọc Email, bạn chỉ cần nhập các cụm từ tìm kiếm và phần mềm sẽ tự động quét kết quả về các Email liên quan đến Website có chứa cụm từ đó.

phần mềm lấy data khách hàng
Super email extractor

 

Ưu điểm nổi bật

  • Hỗ trợ tìm kiếm các Email có tỷ lệ hoạt động 90% với tốc độ thu thập lên đến 500 Email/phút.
  • Cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí cho khách hàng.

1.3 Free Email Extractor

Free Email Extractor là cách lấy thông tin khách hàng từ Website miễn phí được đánh giá rất tốt cho mọi người. Free Email Extractor hỗ trợ bạn tìm kiếm dựa theo cụm từ khóa mà bạn đặt ra hoặc theo địa chỉ của 1 Website, 1 đường dẫn URL cụ thể nào đó.

Ưu điểm nổi bật

  • phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí.
  • Hỗ trợ tìm kiếm email theo cụm từ khóa hoặc một địa chỉ Website, một đường dẫn URL.
phần mềm quản lý thông tin khách hàng
Phần mềm Free Email Extractor

1.4 IscanPro

IscanPro là phần mềm được sản xuất tại Việt Nam có chức năng lọc Email từ Website cụ thể. Ngoài ra, IScanPro còn giúp bạn chọn lọc và kiểm tra tình trạng hoạt động của các Email khi thu thập được. Phần mềm sẽ quét và thu thập các số điện thoại được hiển thị trên Website mà bạn muốn tìm kiếm cũng như hiển thị các nhà mạng cụ thể như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.

phần mềm lấy thông tin khách hàng
IscanPro

Ưu điểm nổi bật

  • Phần mềm miễn phí với tốc độ quét tương đối cao.
  • Hiển thị nhà mạng các số điện thoại của khách hàng.

>>>> ĐỌC THÊM: 10 phần mềm quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

2. 6 phần mềm lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập website

2.1 Mobile CRM

Hiện nay, Mobile CRM là phần mềm đang nằm trong top đầu trong danh sách các phần mềm quản lý thông tin khách hàng khi họ vào web hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của phần mềm này là cài một đoạn mã code gắn lên website. Dựa vào mã Scripts của nhà cung cấp, vào lúc khách dùng 3G, 4G truy cập vào hệ thống, doanh nghiệp dễ dàng thu thập được các số điện thoại của họ.

phần mềm lấy thông tin khách hàng
Mobile CRM

Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như giúp bạn chat nhưng không cần đăng nhập với khách hàng. Hơn thế nữa, nó giúp chúng ta dễ dàng chat trên các thiết bị thông minh và cung cấp đầy đủ số điện thoại của khách cũng như có thể tự động phản hồi tin nhắn khách hàng một cách nhanh chóng.

2.2 Akay Scanner SMS

Là sản phẩm của công ty SDJ Software tại Hồng Kông, phần mềm quét số điện thoại từ website này được ra đời từ năm 2005 và càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Với ưu điểm thuận tiện có thể giúp bạn gửi và nhận sms dễ dàng trên máy tính, phần mềm còn có thể quản lý danh bạ qua file hay nhóm một cách nhanh chóng. Không những thế, nó có khả năng kết nối nhiều moden và dễ dàng lưu trữ tin nhắn kèm theo trả lời tự động.

phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí
Akay Scanner SMS

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: 10 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất

2.3 UhChat

UhChat là phần mềm giúp người dùng lấy code số điện thoại khi truy cập website rất đơn giản. Sau khi đăng ký tài khoản của hệ thống này, bạn sẽ nhận được một đoạn HTML. Bạn chỉ cần copy mã đó rồi dán vào website thì Uhchat có thể giúp bạn chat mà không phải đăng nhập cũng như có thể giúp bạn dễ dàng chat qua các thiết bị thông minh.

Ưu điểm nổi bật

  • Cung cấp hệ thống số điện thoại khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
  • Hỗ trợ tính năng chat không cần đăng nhập qua các thiết bị thông minh.
Phần mềm lấy thông tin khách hàng
Phần mềm UhChat

2.4 Fplus

Fplus là phần mềm giúp doanh nghiệp có thể lấy được số điện thoại và thông tin của cá nhân của khách hàng khi họ để công khai. Đây cũng là sự lựa chọn giúp bạn thu thập thêm các đối tượng mục tiêu hiệu quả. Ưu điểm của Flus là không tốn phí, có thể thu thập thêm thông tin nhanh chóng từ khách hàng và kết hợp với các công ty nhỏ lẻ để tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Phần mềm lấy thông tin khách hàng
Phần mềm Fpus

2.5 Funny CMS

Funny CMS giúp các doanh nghiệp thu thập được số điện thoại dựa trên địa chỉ IP, Facebook,…vô cùng nhanh chóng. Sản phẩm này được đánh giá cao về giá cả phải chăng cũng như nhiều tính năng ưu việt. Nó giúp nhận diện số điện thoại thông qua nhiều nền tảng đem lại nguồn lớn khách hàng phong phú và đa dạng.

phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí
Funny CMS

>>>> TÌM HIỂU THÊM: TOP 13 phần mềm chấm công chất lượng tốt nhất hiện nay

2.6 vChat

Sản phẩm này vô cùng tiện dụng giúp thu thập số điện thoại của khách hàng sau khi họ truy cập vào website của bạn. Dù đó có là người dùng ẩn số hay không công khai thông tin cá nhân thì chúng ta vẫn có thể lấy được những những dữ liệu cần thiết khi họ truy cập.

Phần mềm này có thể lọc được số điện thoại, email hay vị trí mà khách hàng truy cập và không bị giới hạn về số lượng. Qúa trình diễn ra trong thời gian nhanh chóng với hệ thống báo cáo thông tin chính xác và tỉ mỉ.

phần mềm thu thập dữ liệu
vChat

2.7 Telesale gateway

Telesale gateway được biết đến với một ứng dụng mới, sản phẩm này có thể lấy số điện thoại của khách hàng truy cập vào website đối thủ. Phần mềm giúp bạn lấy được số điện thoại người truy cập vào các website cạnh tranh cùng hàng hóa, dịch vụ với mình. Khi khách hàng truy cập, hệ thống này sẽ tự động kết nối số máy của bạn với khách hàng vô cùng tiện lợi.

phần mềm lấy data khách hàng
Telesale gateway

>>>> KHÁM PHÁ:

Trên đây là 10 phần mềm láy thông tin khách hàng hiệu quả nht mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn quản lý dự án một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu bạn cần tư vấn về các phần mềm hỗ trợ quản lý dự án thì có thể liên hệ cho Fastdo theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Bài Viết Liên Quan