KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Đánh giá phần mềm XSEO chi tiết – 6 ưu điểm mà bạn nên biết

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bạn muốn tìm hiểu các đánh giá phần mềm XSEO có đáng để dùng hay không? Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết về XSEO dưới đây của Fastdo. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về phần mềm XSEO để bạn có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra quyết định có nên dùng ứng dụng này hay không. Hãy đọc bài viết ngay nhé!

1. Phần mềm XSEO là gì?

XSEO được ra mắt thị trường với chức năng trợ giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet. XSEO được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc giúp phát huy thế mạnh từ bên trong website và đưa website lên những vị trí đẹp nhất trên các trang kết quả tìm kiếm.

đánh giá phần mềm xseo
Phần mềm XSEO

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: 10 phần mềm quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

2. Mô tả công nghệ phần mềm XSEO

Yếu tố quyết định vị thế XSEO trong mắt khách hàng là công nghệ được áp dụng bên trong. XSEO luôn dẫn đầu xu thế trong ngành SEO bởi những công nghệ sau đây:

 • Phần mềm sử dụng các địa chỉ IP “sống” đang tồn tại trên hệ thống mạng hiện hành. Những IP này không chỉ có thể tương tác với website của bạn thông qua XSEO mà còn tương tác với nhiều đối tượng khác. Điều này giúp bài viết SEO của bạn được Google đánh giá cao và hoàn toàn là thực tế khi không sử dụng các địa chỉ IP ảo.
 • XSEO sử dụng điều khiển trên trình duyệt IE – Đây là cách thức hoạt động thông minh mà chưa một phần mềm nào có được. Phần mềm sẽ điều khiển trình duyệt như một người dùng thực thụ đang dò xét và tìm hiểu nội dung website, khiến Google xác nhận website của bạn đáng được lưu vào cơ sở dữ liệu và trả về kết quả tìm kiếm tự nhiên.
đánh giá phần mềm xseo
Khám phá công nghệ phần mềm XSEO

>>> XEM THÊM: TOP 12+ phần mềm chấm công miễn phí, online tốt nhất hiện nay

3. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng XSEO

Trong thời đại hiện nay, việc quảng bá thương hiệu, tăng tương tác với nhiều đối tượng khách hàng là yếu tố quan trọng. Vì vậy, việc sử dụng XSEO chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn, cụ thể như sau:

 • Giúp tăng lượng khách hàng online cũng như độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.
 • Giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm Google với thời gian ngắn nhất.
 • Giữ cho website doanh nghiệp của luôn đứng ở vị trí đầu – điều mà SEO truyền thống sẽ rất khó thực hiện trong thời gian ngắn.
 • XSEO như một phương thức marketing hiện đại nhưng lại tốn của doanh nghiệp rất ít chi phí và nhân lực nhưng hiệu quả đem lại rất cao.
 • Giúp giảm đến hơn 70% chi phí nhân công cho việc SEO.
 • Phần mềm XSEO dễ dàng cài đặt cũng như thao tác, áp dụng công nghệ trí tuệ thông minh AI giúp công việc dễ dàng hơn bao giờ hết.
đánh giá phần mềm
Lý do doanh nghiệp nên sử dụng XSEO

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: TOP 5 phần mềm quản lý đào tạo nhân sự HRM cho doanh nghiệp

4. Tính năng nổi bật của phần mềm XSEO

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực và khách hàng đã từng sử dụng đều đánh giá phần mềm XSEO là một phần mềm SEO Web tốt nhất hiện nay. Phần mềm thường xuyên thống kê các từ khóa chính và từ khóa tìm kiếm xu hướng để đưa ra những đánh giá chính xác, giúp tăng hiệu quả SEO cho website của bạn.

phần mềm xseo là gì
Tính năng nổi bật của phần mềm XSEO

Ngoài ra, XSEO còn có những tính năng nổi bật như:

 • Lượng truy cập website tăng trưởng ổn định: Phần mềm hỗ trợ website tương tác với hàng nghìn khách hàng và đối tác của XSEO một cách thường xuyên.
 • Tăng thời gian xem, tương quan trực tiếp trên website: XSEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm đáng kể tỷ lệ thoát trang, tăng lượng truy cập và khách hàng thân thiết ghé thăm website.
 • Duyệt toàn bộ nội dung của website: Phần mềm sẽ duyệt toàn bộ nội dung của website. Nhờ đó, website sẽ hạn chế được việc google đánh giá nội dung kém chất lượng.
 • SEO trọng tâm: Cho phép bạn thiết lập những URL của các bài viết quan trọng trên website vào phần mềm. Sau đó, phần mềm sẽ tự động ưu tiên đẩy mạnh từ khóa và thứ hạng của các bài viết đó.
 • Tăng thứ hạng của các từ khóa: Phần mềm cho phép doanh nghiệp thiết lập những từ khóa quan trọng đối với website vào hệ thống nhằm đẩy nhanh thứ hạng của các từ khóa này trên Google.
 • Giúp google chú ý đến website nhanh hơn khi website có nội dung mới: XSEO sẽ hỗ trợ giúp website nổi bật và gây sự chú ý đến các googlebots thông qua quá trình tương tác trực tiếp vào địa chỉ IP của google.com.vn.
 • Áp dụng trên cả các công cụ tìm kiếm phổ biến khác như Bing, Cốc Cốc…

>>>> XEM CHI TIẾT: Ứng dụng Hangouts là gì? Tính năng của phần mềm Hangouts

5. Đánh giá chi tiết phần mềm SEO Web XSEO

5.1 Ưu điểm

Những ưu điểm được liệt kê sau đây sẽ giúp bạn đánh giá phần mềm XSEO có đáng để cài đặt và sử dụng hay không:

 • XSEO trang bị đầy đủ các công cụ tiện ích như forum, blog, mạng xã hội… Nhờ đó, bạn sẽ chỉ cần một nút ấn nhưng lại hoàn thành được nhiều mục tiêu đề ra.
 • Phần mềm có thể thay thế 80% nguồn nhân lực trong quá trình làm SEO.
 • XSEO giúp bài viết SEO của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google trong thời gian ngắn nhất.
 • Phần mềm làm việc suốt 24/24h nhằm giúp website luôn giữ vị trí tốt nhất trên thanh tìm kiếm.
 • Phần mềm dễ cài đặt và hầu hết các công việc đều được tự động hóa.
 • XSEO giúp website tăng lượng người truy cập từ đó gia tăng lượng khách hàng.
đánh giá phần mềm xseo
Đánh giá phần mềm SEO có những ưu điểm gì?

>>> XEM CHI TIẾT: 13 phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí, tốt nhất

5.2 Nhược điểm

Phiên bản miễn phí của XSEO vẫn tồn tài nhiều nhược điểm như:

 • Bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm với tối đa 10 cửa sổ làm việc
 • Phiên bản miễn phí hiện thông báo đang sử dụng gây phiền toái cho người sử dụng.
 • Bạn phải chia sẻ IP cho cộng đồng XSEO nhiều hơn là nhận lại.
đánh giá phần mềm
Nhược điểm của XSEO

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Phần mềm Microsoft Teams là gì? Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams

6. Tổng hợp review, bài viết đánh giá phần mềm XSEO

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên dùng phần mềm XSEO hay không thì hãy xem các review dưới đây mà Fastdo đã tổng hợp được.

đánh giá phần mềm xseo
Tổng hợp review, bài viết đánh giá phần mềm XSEO
đánh giá phần mềm
Tổng hợp review, bài viết đánh giá phần mềm XSEO

Qua các đánh giá trên đây, bạn có thể thấy được rằng phần mềm XSEO rất đáng dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như là công sức khi SEO website.

Trên đây là những thông tin mà Fastdo đã cung cấp cho bạn về ưu điểm, tính năng nổi bật của ứng dụng nhằm giúp bạn đánh giá phần mềm XSEO có đáng dùng hay không? Hi vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình.

>>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT: 

Phần mềm SEO Web XSEO là gì?

Phần mềm SEO Web XSEO với chức năng trợ giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet. XSEO được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc giúp phát huy thế mạnh từ bên trong website và đưa website lên những vị trí đẹp nhất trên các trang kết quả tìm kiếm.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng XSEO?

Thứ nhất, giữ cho website doanh nghiệp của luôn đứng ở vị trí đầu – điều mà SEO truyền thống sẽ rất khó thực hiện trong thời gian ngắn.
Thứ hai như một phương thức marketing hiện đại nhưng lại tốn của doanh nghiệp rất ít chi phí nhưng hiệu quả đem lại rất cao.
Thứ ba, giúp giảm đến hơn 70% chi phí nhân công cho việc SEO.

Tính năng nổi bật của phần mềm XSEO?

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực và khách hàng đã từng sử dụng đều đánh giá phần mềm SEO Web XSEO là phần mềm hỗ trợ hoạt động SEO tốt nhất hiện nay.
Phần mềm thường xuyên thống kê các từ khóa chính và từ khóa tìm kiếm xu hướng để đưa ra những đánh giá chính xác, giúp tăng hiệu quả SEO cho website của bạn.

5/5 - (181 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat