KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Đánh giá phần mềm XSEO có đáng dùng hay không?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn tìm hiểu các đánh giá phần mềm XSEO có đáng để dùng hay không? Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết về XSEO dưới đây của Fastdo. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về phần mềm XSEO để bạn có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra quyết định có nên dùng ứng dụng này hay không. Hãy đọc bài viết ngay nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp, công ty miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm XSEO là gì?

đánh giá phần mềm xseo
Phần mềm XSEO

Phần mềm XSEO được ra mắt thị trường với chức năng trợ giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet. XSEO được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc giúp phát huy thế mạnh từ bên trong website và đưa website lên những vị trí đẹp nhất trên các trang kết quả tìm kiếm.

2. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng XSEO

Trong thời đại hiện nay, việc quảng bá thương hiệu, tăng tương tác và độ nhận diện đến với nhiều đối tượng khách hàng là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp, những người đang hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ SEO chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn, cụ thể như sau:

 • Giúp tăng lượng khách hàng online cũng như độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.
 • Giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm Google với thời gian ngắn nhất. 
 • Giữ cho website doanh nghiệp của luôn đứng ở vị trí đầu – điều mà SEO truyền thống sẽ rất khó thực hiện trong thời gian ngắn.
 • XSEO như một phương thức marketing hiện đại nhưng lại tốn của doanh nghiệp rất ít chi phí và nhân lực nhưng hiệu quả đem lại rất cao.
 • Giúp giảm đến hơn 70% chi phí nhân công cho việc SEO.
 • Phần mềm XSEO dễ dàng cài đặt cũng như thao tác, áp dụng công nghệ trí tuệ thông minh AI giúp công việc dễ dàng hơn bao giờ hết.
đánh giá phần mềm
Lý do doanh nghiệp nên sử dụng XSEO

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: 10 phần mềm quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

3. Mô tả công nghệ phần mềm XSEO

đánh giá phần mềm xseo
Khám phá công nghệ phần mềm XSEO

Yếu tố quyết định vị thế XSEO trong mắt khách hàng là công nghệ được áp dụng bên trong phần mềm. XSEO luôn dẫn đầu xu thế trong ngành SEO bởi những công nghệ sau đây:

 • Phần mềm sử dụng các địa chỉ IP  “sống” đang tồn tại trên hệ thống mạng hiện hành. Những IP này có trên đường truyền mạng internet toàn cầu. Những IP này không chỉ có thể tương tác với website của bạn thông qua XSEO mà còn tương tác với nhiều đối tượng khác. Điều này giúp bài viết SEO của bạn được Google đánh giá cao và hoàn toàn là thực tế khi không sử dụng các địa chỉ IP ảo.
 • XSEO sử dụng điều khiển trên trình duyệt IE – đây là cách thức mà chưa một phần mềm nào có được sự thông minh như vậy. Phần mềm sẽ điều khiển trình duyệt như một người dùng thực thụ đang dò xét và tìm hiểu nội dung website của bạn. Điều này sẽ khiến Google xác nhận website của bạn có chất lượng đáng được lưu vào cơ sở dữ liệu và trả về kết quả tìm kiếm tự nhiên.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: 10+ phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí, nhanh nhất

4.  Ưu điểm của công cụ SEO Web XSEO

đánh giá phần mềm xseo
Đánh giá phần mềm SEO có những ưu điểm gì?

Những ưu điểm được liệt kê sau đây sẽ giúp bạn đánh giá phần mềm XSEO có đáng để cài đặt và sử dụng hay không:

 • XSEO trang bị đầy đủ các công cụ tiện ích như forum, blog, mạng xã hội… Nhờ đó, bạn sẽ chỉ cần một nút ấn nhưng lại hoàn thành được nhiều mục tiêu đề ra.
 • Phần mềm có thể thay thế 80% nguồn nhân lực trong quá trình làm SEO.
 • XSEO giúp bài viết SEO của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google trong thời gian ngắn nhất.
 • Phần mềm làm việc suốt 24/24h nhằm giúp website luôn giữ vị trí tốt nhất trên thanh tìm kiếm mà không bạn phải luôn kiểm tra hay cập nhật.
 • Phần mềm dễ cài đặt và hầu hết các công việc đều được tự động hóa.
 • XSEO giúp website tăng lượng người truy cập từ đó gia tăng lượng khách hàng.

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: TOP 5 phần mềm quản lý đào tạo nhân sự HRM cho doanh nghiệp

5. Tính năng nổi bật của phần mềm XSEO

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực và khách hàng đã từng sử dụng điều đánh giá phần mềm XSEO là một công cụ SEO Web tốt nhất hiện nay. Phần mềm thường xuyên thống kê càng từ khóa chính và từ khóa tìm kiếm xu hướng rồi từ đó đưa ra những đánh giá chính xác giúp tăng hiệu quả SEO cho website của bạn. Ngoài ra, XSEO còn có những tính năng nổi bật như:

 • Lượng truy cập website tăng trưởng ổn định: Phần mềm hỗ trợ website tương tác với hàng nghìn khách hàng và đối tác của XSEO một cách thường xuyên. Nhờ đó, lượt truy cập website sẽ tăng đều đặn và ổn định
 • Tăng thời gian xem, tương quan trực tiếp trên website: Đây là yếu tố quyết định sự thành công của một website. XSEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm đáng kể tỷ lệ thoát trang, tăng lượng truy cập và khách hàng thân thiết ghé thăm website.
 • Duyệt toàn bộ nội dung của website: Phần mềm sẽ duyệt toàn bộ nội dung của website. Nhờ đó, website sẽ hạn chế được việc google đánh giá nội dung kém chất lượng.
 • SEO trọng tâm: Ứng dụng XSEO cho phép bạn thiết lập những URL của các bài viết quan trọng trên website vào phần mềm. Sau đó, phần mềm sẽ tự động ưu tiên đẩy mạnh từ khóa và thứ hạng của các bài viết đó.
 • Tăng thứ hạng của các từ khóa: Phần mềm cho phép doanh nghiệp thiết lập những từ khóa quan trọng đối với website vào hệ thống nhằm đẩy nhanh thứ hạng của các từ khóa này trên Google. Ngoài ra, XSEO còn cho phép bạn lựa chọn thị trường để thực hiện SEO website.
 • Giúp google chú ý đến website nhanh hơn khi website có nội dung mới: XSEO sẽ hỗ trợ giúp website nổi bật và gây sự chú ý đến các googlebots thông qua quá trình tương tác trực tiếp vào địa chỉ IP của google.com.vn.
 • Điều đặc biệt, phần mềm không chỉ áp dụng duy nhất trên công cụ tìm kiếm Google mà còn nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến khác như Bing, Cốc Cốc…
phần mềm xseo là gì
Tính năng nổi bật của phần mềm XSEO

Trên đây là những thông tin về ưu điểm, tính năng nổi bật của XSEO nhằm giúp bạn đánh giá phần mềm XSEO có đáng dùng hay không. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì về phần mềm này hoặc có nhu cầu tìm hiểu về bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp FTTM thì hãy liên hệ qua Hotline 0974 998 968 để được Fastdo hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhé! 

>>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT: 

Bài Viết Liên Quan