KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

TOP 10 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay

Facebook
Twitter
LinkedIn

ERP là công cụ vận hành doanh nghiệp, quản lý sản xuất, xử lý đơn hàng và hàng tồn kho trong quá trình kinh doanh. Ngày nay, phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được cải tiến rất nhiều và được chia làm 2 loại là ERP tại chỗ và ERP đám mây. Để giúp hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được quản lý tốt hơn, Fastdo sẽ giới thiệu qua 10 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay để bạn theo dõi.

>>>> ĐỌC THÊM: Những cập nhật về chuyển đổi số hữu ích dành cho doanh nghiệp

1. Đầu tư phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ, vừa có cần thiết?

Ở nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều nhân viên chủ chốt phải làm việc của nhiều vị trí khác nhau nên rất dễ xảy ra sai sót. Việc áp dụng phần mềm ERP vào doanh nghiệp sẽ giúp các hoạt động như xử lý đơn hàng, sản xuất và tài chính được tự động hóa. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất cần thiết, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực tài chính.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Đầu tư phần mềm ERP cho các doanh nhỏ, vừa có cần thiết?

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải có kế hoạch triển khai áp dụng ERP cẩn thận để đạt được mục tiêu đề ra và tránh thất bại làm ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận. Nếu thực hiện sử dụng tích hợp phần mềm hệ thống này tốt, các doanh nghiệp sẽ nhận được tỷ suất hoàn vốn thực tế cao.

>>>> ĐỌC VỀ: 8 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính, desktop hữu ích

2. Dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp cần đến phần mềm ERP là gì?

Khi mới bắt đầu hoạt động, nhiều doanh nghiệp nhỏ chỉ sử dụng một số phần mềm quản lý đơn giản. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp phát triển và tình hình kinh doanh mở rộng, các phần mềm đơn giản sẽ không đủ khả năng quản lý. Vì vậy, muốn cho các quá trình hoạt động trở nên dễ dàng, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp để quá trình nhập/ xuất dữ liệu được tự động hóa. Để biết doanh nghiệp của mình đã cần dùng đến hệ thống ERP quản lý doanh nghiệp hay chưa, bạn có thể tham khảo các dấu hiệu sau:

  • Số lượng hàng tồn kho quá lớn và khó xác định.
  • Doanh nghiệp chỉ có thể phỏng đoán dựa trên báo doanh số.
  • Gặp khó khăn quản lý sự gia tăng đơn hàng bằng Excel.
phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp cần đến phần mềm ERP là gì?

>>>> ĐỌC NGAY: 6 phần mềm quản lý KPI miễn phí hiệu quả cho doanh nghiệp

3. Top 10 phần mềm quản trị ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất

3.1 Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Odoo

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Odoo là phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tích hợp với hơn 30 ứng dụng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Phần mềm quản lý doanh nghiệp này có nhiều chức năng quản lý phù hợp với nhiều đa dạng ngành nghề và giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được thông tin. Nhờ vào việc sử dụng Odoo, quá trình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp được chuẩn hóa và cải thiện.

phần mềm erp cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm Odoo

Odoo tốn ít chi phí nên rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để số hóa thông tin doanh nghiệp, tránh tình trạng mất dữ liệu hay sai sót khi nhập. Tuy phần mềm Odoo dễ sử dụng nhưng vẫn cần phải có kỹ thuật viên chuyên nghiệp và làm lâu năm về code mới có thể vận hành phần mềm.

>>> XEM NGAY: TOP 5 phần mềm lập tiến độ thi công project quản lý hiệu quả

3.2 Phần mềm WebERP

Phần mềm WebERP là phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ có hệ thống mã nguồn mở hoàn toàn trực tuyến. Vì là phần mềm miễn phí nên WebERP chỉ có các chức năng là đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền cho người dùng, phân tích bán hàng và chỉ có thể cài đặt trên 1 máy chủ.

phần mềm erp cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm WebERP

Tuy có nhiều điểm hạn chế, phần mềm quản lý tổng thể Doanh nghiệp WebERP vẫn có ưu điểm là chỉ cần có thiết bị được hỗ trợ đọc PDF thì bạn có thể truy cập vào phần mềm ở bất cứ đâu qua internet. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm này còn tiết kiệm được chi phí, năng suất lao động tăng và dễ dàng giải quyết vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn.

>>> BỎ TÚI NGAY: 10+ phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí, nhanh nhất

3.3 Phần mềm quản lý IDempiere

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ IDempiere có nhiều chức năng phù hợp như: quản lý thông tin nhân viên công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế, hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng… Bên cạnh đó, IDempiere là phần mềm quản lý dùng mã nguồn mở miễn phí nên sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm này còn được phép nhận hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia của IDempiere.

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm quản lý IDempiere

>>> XEM THÊM: Top 12 Phần mềm báo cáo công việc hiệu quả 2023

3.4 Phần mềm ERP Vntrip TMS

Vntrip TMS là phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp quản lý, tối ưu hóa chi phí công tác của nhân viên. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí công tác khi đề xuất vé máy bay, khách sạn giá tốt và tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực quản lý hóa đơn, chứng từ.

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm ERP Vntrip TMS

Phần mềm ERP Vntrip TMS có hệ thống báo cáo và thống kê thông minh giúp quá trình vận hành được cải thiện tốt hơn. Với nhiều phương thức thanh toán, doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn trong việc thanh toán và nhận được hóa đơn đỏ nếu có nhu cầu. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vntrip TMS làm việc 24/7 nên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

>>> TÌM HIỂU NGAY: TOP 9 phần mềm lập kế hoạch công việc cá nhân hàng ngày hiệu quả

3.5 Phần mềm AMIS.VN

Phần mềm AMIS.VN do MISA phát triển là phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ quản lý trực tuyến với chi phí phù hợp. Phần mềm này rất tiện lợi cho những công ty chi nhánh hoặc người thường xuyên ra ngoài làm việc, kết nối và xử lý các thông tin từ xa. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp những số liệu, báo cáo tài chính, tình hình nhân sự… cho người dùng. Từ đó, nhà quản lý sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

erp cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm AMIS.VN

>>> XEM NGAY: Phần mềm Base là gì? Đánh giá nền tảng Base có tốt không?

3.6 Phần mềm quản trị ERPViet

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ERPViet là phần mềm quản trị dễ sử dụng và có mức chi phí thấp hơn so với các phần mềm ERP khác. Với việc tích hợp với nhiều công cụ marketing trực tuyến, phần mềm giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng. Bên cạnh đó, vì là một phần mềm hiện đại chuẩn quốc tế, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kiểm soát công ty khoa học hơn và quản lý hiệu quả nguồn lực để phát triển tốt hơn. Đặc biệt, vấn đề hàng tồn kho sẽ được giảm thiểu và hiệu suất công việc gia tăng.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm quản trị ERPViet

>>>> XEM THÊM: TOP 10 phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay

3.7 Phần mềm SAP Business One

Phần mềm SAP Business One là phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi cần quản lý tổng thể công ty. Các chức năng cơ bản của SAP Business One là quản lý tài chính kế toán, quan hệ khách hàng, bán hàng – mua hàng, kho, dịch vụ sản xuất, dự án và ADD – On, hoạch định nhu cầu vật tư. Nhờ các chức năng đó và hệ thống chạy online, người dùng có thể điều hành và quản lý tổng thể doanh nghiệp ở bất cứ đâu.

phần mềm erp cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm SAP Business One

>>>> ĐỌC NGAY: Jira là gì? Tính năng và cách sử dụng phần mềm Jira từ a đến z

3.8 Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERPNext

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERPNext hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì không tốn chi phí nhưng vẫn có các tính năng cần thiết như: kế toán, bán hàng, mua hàng, kho, nhân sự, dự án… Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp chuyên về phân phối, bán lẻ, giáo dục, nông nghiệp…

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERPNext

>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tính năng và cách sử dụng phần mềm bán hàng Sapo

3.9 Phần mềm FastWork

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ FastWork là giải pháp quản lý công việc hiệu quả giúp tiết kiệm nhiều thời gian. FastWork sở hữu các tính năng như tương tác với nhân viên, theo dõi quá trình và tiến độ công việc… giúp người dùng có thể giám sát công việc thuận tiện hơn.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm FastWork

Điểm nổi bật mà FastWork có được là giúp người dùng quản lý tổng thể trên một nền tảng và rút ngắn thời gian kiểm tra hiệu quả hơn so với các công cụ truyền thống. Đặc biệt, phần mềm còn giúp phân chia công việc rõ ràng, hiệu quả cho từng nhân viên khiến năng suất làm việc được nâng cao.

>>> XEM NGAY: 5 phần mềm quản lý thu chi miễn phí và tốt nhất cho doanh nghiệp

3.10 Phần mềm TrustSales

Đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thì phần mềm TrustSales sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian. Sở hữu giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng vận hành, TrustSales giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và trong công tác quản lý. Hiện phần mềm TrustSales đã có thể cài đặt trên các thiết bị di động, nhờ đó người dùng có thể theo dõi công việc ở bất cứ đâu.

phần mềm erp cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm TrustSales

>>>> XEM NGAY: 10 phần mềm quản lý dự án giúp kiểm soát tiến độ hiệu quả

4. Lợi ích mà giải pháp ERP mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

4.1 Năng suất làm việc được nâng cao

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng năng suất làm việc của nhân viên. Bằng cách tự động hóa các thao tác đơn giản nhưng thường xuyên lặp lại. Nhân viên sẽ được giảm khối lượng công việc đáng kể và có thời gian làm những câu việc chuyên sâu hơn. Ngoài ra, sử dụng ERP cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí lâu dài của nhiều doanh nghiệp có hệ thống hàng tồn kho, kế toán tài chính phức tạp.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Năng suất làm việc được nâng cao

>>> ĐỌC NGAY: Review phần mềm quản lý tài sản Misa và cách sử dụng

4.2 Đảm bảo tính minh bạch, chính xác

Các thông tin, nội dung công việc đều sẽ được công khai trên hệ thống ERP chung của công ty và mọi bộ phận đều có thể nhìn thấy. Nhờ đó, tính minh bạch của dữ liệu sẽ được đảm bảo. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần nhập lại dữ liệu riêng cho từng bộ phận dẫn đến việc hạn chế lỗi sai đến mức thấp nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian.

phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Đảm bảo tính minh bạch, chính xác

>>> ĐỌC NGAY: Phần mềm Microsoft Teams là gì? Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams

4.3 Hỗ trợ công tác quản lý và ra quyết định

Hệ thống sẽ thống kê các số liệu, báo cáo cụ thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo tình hình thực tế. Qua đó, nhà quản lý sẽ thấy được tình hình tổng thể của công ty, năng suất làm việc của từng bộ phận và đưa ra đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, nhà quản lý cũng dễ dàng đưa ra những quyết định mới để quản lý hiệu quả và thay đổi tình hình kinh doanh theo hướng tốt hơn.

giải pháp erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hỗ trợ công tác quản lý và ra quyết định

>>> ĐỌC THÊM: Mailchimp là gì? Cách sử dụng phần mềm Mailchimp A – Z

4.4 Cải thiện khả năng kinh doanh

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện khả năng kinh doanh. Hệ thống cho bạn biết được số liệu thực tế của hàng tồn, các khoản thu nợ và các chi phí khác. Thông thường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng ERP sẽ đạt được tỷ suất hoàn vốn là 100% trong 27 tháng nếu áp dụng đúng cách.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cải thiện khả năng kinh doanh

>>> XEM NGAY: Applicant Tracking System và những điều doanh nghiệp cần biết

4.5 Tạo kết nối xuyên suốt giữa các phòng ban

Việc tạo kết nối xuyên suốt giữa các phòng ban là vô cùng quan trọng nếu muốn doanh nghiệp có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Việc cập nhập mọi dữ liệu trên hệ thống chung sẽ giúp mọi phòng ban có thể truy cập và nhận thông tin cùng một lúc. Từ đó, quản lý sẽ thuận tiện hơn trong việc theo dõi và giám sát tiến độ công việc.

erp cho doanh nghiệp nhỏ
Tạo kết nối xuyên suốt giữa các phòng ban

>>> TÌM HIỂU VỀ: Phần mềm fCheckin – Công cụ thông minh giúp bạn quản lý công việc hằng ngày

4.6 Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

Sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp nhà quản lý phát hiện và giải quyết các vấn đề còn tồn tại. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý và nâng cao hiệu suất, chất lượng thành quả làm việc. Nhờ vậy, công ty của bạn sẽ ngày càng phát triển và tăng sức cạnh tranh với công ty đối thủ.

phần mềm erp cho doanh nghiệp nhỏ
Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

5. Cách chọn phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ, vừa

Mỗi doanh nghiệp đều có quy mô và lĩnh vực kinh doanh khác nhau nên phần mềm quản lý ERP cũng phải được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp. Vì vậy, để chọn được phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phù hợp với cách quản lý của doanh nghiệp, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

  • Tính dễ sử dụng: Giao diện của phần mềm phải đơn giản để ai cũng có thể dễ dàng thao tác. Hơn nữa, phần mềm phải tương thích được với các công cụ kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tính tùy biến: Phải xem xét hệ thống có tích hợp được nhiều nền tảng, lượng lớn người dùng sử dụng cùng lúc và có phù hợp khi thay đổi mô hình kinh doanh mới hay không.
  • Tính bảo mật: Phần mềm phải đảm bảo tính bảo mật mạnh, tránh trường hợp kẻ xấu đánh cắp thông tin nội bộ của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ hỗ trợ của các ứng dụng và các chi phí kèm theo để có thể giải quyết vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.
phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cách chọn phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp nhỏ, vừa

>>>> THAM KHẢO THÊM: 10 phần mềm quản lý nhân sự HRM miễn phí cho doanh nghiệp

6. Chi phí triển khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ứng dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tốn chi phí khoảng từ 1500$ – 4000$ cho mỗi người dùng. Tùy thuộc vào số lượng mô-đun doanh nghiệp yêu cầu mà giá cả sẽ có sự khác nhau. Nếu doanh nghiệp mua nhiều mô-đun thì giá thành cho mỗi mô-đun sẽ thấp hơn.

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chi phí triển khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn cần phải mất một khoản chi phí cho phần mềm bổ sung từ bên thứ ba cũng như việc triển khai hệ thống. Thông thường, chi phí phần mềm bổ sung cho bên thứ 3 sẽ chiếm khoảng từ 10-15% trong tổng các chi phí phải trả. Số tiền cho việc triển khai hệ thống ERP sẽ bao gồm luôn tất cả hoạt động lập kế hoạch, xây dựng hệ thống, cấu hình và chuyển đổi hệ thống.

7. Giải pháp thay thế ERP – Phần mềm quản trị toàn diện Fastdo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, rất nhiều công ty, tổ chức sử dụng phần mềm quản trị chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm thay thế cho phần mềm ERP. Với nhiều ưu điểm nổi bật về mặt chi phí, tiết kiệm thời gian setup và hệ thống linh hoạt, tân tiến, các phần mềm chuyên biệt này đang dần chiếm được lòng tin của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Fastdo đã cho ra mắt một giải pháp hàng đầu trong việc quản trị doanh nghiệp toàn diện đó là Fastdo. Sản phẩm của chúng tôi được làm ra có thể tùy biến theo đặc thù của từng doanh nghiệp tại Việt Nam và giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất kinh doanh.

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
Công cụ quản trị mục tiêu fOKRs được tích hợp trong bộ giải pháp phần mềm quản trị Fastdo

Fastdo sở hữu khả năng tích hợp nhiều ứng dụng quản trị hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp, tiêu biểu như phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs công cụ quản trị mục tiêu và cùng nhiều ứng dụng hỗ trợ khác. Phần mềm quản trị toàn diện Fastdo đã được sử dụng rất hiệu quả ở các doanh nghiệp khác với mức phí tối ưu nhất cùng dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. 

Quản trị mục tiêu chuẩn với fOKRs tại đây

>>>> TÌM HIỂU VỀ: Phần mềm OKR là gì? TOP 8 hệ thống quản lý OKRs hiệu quả

8. Khách hàng nói gì khi sử dụng giải pháp quản trị của Fastdo?

Chị Phan Thanh Hà – quản lý của công ty Sayhi sau khi sử dụng phần mềm của Fastdo đã chia sẻ rằng: “Phần mềm quản trị của Fastdo giúp chúng tôi dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu, đóng góp và tiến trình phát triển nhân sự rất rõ ràng. Nhờ vậy, những chính sách giữ và phát triển người tài được đưa ra kịp thời.”

phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chị Phan Thanh Hà – quản lý của công ty Sayhi là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Fastdo và rất hài lòng về chất lượng

Bên cạnh đó, anh Thái Doãn Kiên, chủ doanh nghiệp SEODO cũng rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Fastdo. Anh chia sẻ: “Sản phẩm quản trị của Fastdo rất phù hợp cho doanh nghiệp đang sử dụng phương pháp quản trị OKRs. Cùng với đó, sản phẩm có tiến độ cập nhật liên tục, hỗ trợ quản lý và giúp đưa ra phương án kịp thời.”

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

Trên đây là 10 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, Nền tảng quản trị Fastdo cũng chính là giải pháp thay thế hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đang cần sự tư vấn kỹ càng hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0974 998 968 nhé!

Phần mềm ERP là gì?

ERP là công cụ vận hành doanh nghiệp, quản lý sản xuất, xử lý đơn hàng và hàng tồn kho trong quá trình kinh doanh. Ngày nay, phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được cải tiến rất nhiều và được chia làm 2 loại là ERP tại chỗ và ERP đám mây.

Khi nào doanh nghiệp cần đến phần mềm ERP?

Để biết doanh nghiệp của mình đã cần dùng đến ERP hay chưa, bạn có thể tham khảo các dấu hiệu sau: Số lượng hàng tồn kho quá lớn và khó xác định; doanh nghiệp chỉ có thể phỏng đoán dựa trên báo doanh số; gặp khó khăn quản lý sự gia tăng đơn hàng bằng Excel.

Top 11 phần mềm quản trị ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất là gì?

Các phần mềm quản trị ERP hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm: Phần mềm Odoo, phần mềm WebERP, phần mềm quản lý IDempiere, phần mềm ERP Vntrip TMS, phần mềm AMIS.VN, phần mềm quản trị ERPViet, phần mềm SAP Business One, phần mềm ERPNext, phần mềm FastWork, phần mềm TrustSales, phần mềm quản trị toàn diện FASTDO.

4.8/5 - (71 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat