KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Top 6 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Erp Tốt Nhất Trên Thị Trường

Facebook
Twitter
LinkedIn

Công ty cung cấp phần mềm ERP chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ ERP chất lượng. Vậy những đơn vị triển khai ERP nào đang được tin dùng tại thị trường Việt Nam và thế giới? Bạn hãy cùng Fastdo điểm qua những công ty phần mềm ERP tốt nhất được chia sẻ trong bài viết sau nhé!

1. Tìm hiểu phần mềm ERP là gì? 

ERP là từ viết tắt của cụm từ Enterprise Resource Planning, nghĩa là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Như vậy, phần mềm ERP là hệ thống điều hành, quản lý mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận hành của doanh nghiệp chỉ trên một nền tảng. 

Trước khi có ERP, các công ty sẽ dùng nhiều phần mềm riêng lẻ để quản lý các nhóm hoạt động riêng. Vì thế, các bộ phận sẽ không có sự kết nối với nhau. Đồng thời, dữ liệu và thông tin sẽ bị phân tán, gây khó khăn cho việc tổng hợp và giám sát. Nhờ sự ra đời của ERP, các phần mềm này sẽ được kết nối với nhau, tạo ra sự liền mạch và thống nhất về dữ liệu.

công ty cung cấp phần mềm erp
ERP là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp

2. Những lợi ích của ERP đối với doanh nghiệp

Không chỉ giúp kết nối các phần mềm quản lý đơn lẻ, ERP còn đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích quan trọng khác. Các lợi ích này sẽ được trình bày trong nội dung dưới đây.

2.1 Quy trình làm việc được cải thiện

Các phần mềm ERP tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi các công ty cung cấp phần mềm ERP đều có giao diện đơn giản, thân thiện. Các quy trình, tính năng của phần mềm cũng được sắp xếp một cách linh hoạt, thuận tiện. Cùng với đó, người dùng có thể truy cập tất cả thông tin về công việc chỉ trên một nền tảng. Hiệu suất công việc cũng được nâng cao vì ERP có đủ tính năng cần thiết như trích xuất báo cáo, lên lịch làm việc,…

công ty cung cấp phần mềm erp
ERP giúp cải thiện quy trình làm việc

2.2 Nguồn dữ liệu chính xác

Không chỉ có chung hệ thống quản lý, các thông tin trên ERP còn được cập nhật liên tục, theo thời gian thực. Bởi thế, các báo cáo do ERP tạo ra một cách tự động cũng trở nên đáng tin cậy hơn. Chính vì vậy, các công ty cung cấp phần mềm ERP luôn chú trọng đến điều này.

công ty erp
ERP đem đến nguồn dữ liệu chính xác hơn

2.3 Tăng năng suất lao động

Phần mềm ERP cho phép doanh nghiệp chia sẻ các dữ liệu kinh doanh cho các bộ phận một cách chính xác, minh bạch hơn. Nhờ thế, nhân viên các phòng ban có thể tận dụng thời gian chờ dữ liệu được thống kê trên hệ thống để làm tác vụ thủ công hay báo cáo. Từ đó, nhân viên có thể tiết kiệm thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

công ty cung cấp phần mềm erp
ERP giúp tăng năng suất lao động

3. Top 6 công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất 2023 

Doanh nghiệp có thể tham khảo danh sách 6 công ty cung cấp phần mềm ERP uy tín nhất Việt Nam hiện nay trong phần dưới đây.

3.1 Fastdo – Công ty thiết kế phần mềm Mini ERP đặc thù cho từng SMEs

Fastdo là công ty cung cấp phần mềm ERP với phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp nhỏ gọn, được xây dựng dựa trên phương pháp “Vòng lặp”. Ngoài những điểm giống với các phần mềm ERP truyền thống, Mini ERP còn sở hữu 3 điểm khác biệt quan trọng. Đây đều là các vấn đề mà SMEs thường gặp phải khi đầu tư vào chuyển đổi số. Cụ thể, các điểm khác biệt đó là:

 • Thiết kế đặc thù cho từng doanh nghiệp: 

Các ERP truyền thống chỉ giải quyết được các quy trình kinh doanh chung. Ngược lại, Mini ERP lại được thiết kế hoàn toàn dựa trên đặc thù doanh nghiệp để phù hợp với các phong cách lãnh đạo và hệ thống quản trị riêng. Nhờ thế, phần mềm có thể hỗ trợ duy trì, đẩy mạnh sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

 • Chi phí khởi đầu từ 100 triệu đồng:

Việc triển khai hệ thống ERP truyền thống toàn diện có thể tốn từ 2 – 5 tỷ đồng, gây áp lực lớn về dòng tiền cho SMEs. Trong khi Mini ERP với phương pháp “Vòng lặp” chỉ đưa vào lộ trình xây dựng các chức năng cần thiết. Từ đó, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư khoảng 100 triệu đồng để bắt đầu và đánh giá hiệu quả trước khi triển khai các chức năng khác.

 • Ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng: 

ERP truyền thống cho SMEs thường cần từ 9 – 12 tháng để xây dựng và đánh giá hiệu quả. Tuy nhiên, với phương pháp Mini ERP, các chức năng sẽ được phân loại theo mức độ ưu tiên và có lộ trình triển khai từng phần. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ hiệu quả nhanh hơn, chỉ từ 1 – 3 tháng.

công ty cung cấp phần mềm erp
Phần mềm Mini ERP tại Fastdo được thiết kế đặc thù theo từng doanh nghiệp SMEs

3.2 Cloudify Việt Nam

Cloudify Việt Nam là công ty cung cấp phần mềm ERP đi đầu về ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp trong nước. Cloudify ERP là nền tảng tích hợp nhiều giải pháp, phân hệ chức năng khác nhau. Nền tảng này được thiết kế dựa trên công nghệ điện toán đám mây, có thể phù hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể quản lý mọi hoạt động từ lập kế hoạch, báo giá, theo dõi tiến độ làm việc đến đánh giá và tính lương nhân viên. Cùng với đó, Cloudify ERP còn nổi bật với những ưu điểm sau:

 • Giảm 35% thời gian nhập, trao đổi thông tin giữa các bộ phận nhờ việc đồng nhất và kế thừa dữ liệu.
 • Quy trình làm việc được chuẩn hóa và tự động hóa, có sự tích hợp giữa các phòng ban trên nền tảng duy nhất.
 • Quản lý, theo dõi từ xa vào mọi lúc nhờ ứng dụng Mobile-first.
 • Báo cáo trực quan được cập nhật trong thời gian thực, cho phép nhà quản lý nắm bắt tình hình và kịp thời đưa ra các kế hoạch, chiến lược phù hợp.
 • Quản lý công việc theo năng suất của từng nhân viên, từng phòng ban.
 • Nhân viên được phân quyền truy cập theo cấp độ. Nhờ thế, các dữ liệu quan trọng sẽ được bảo mật, bao gồm thông tin khách hàng, đối tác, nhà cung cấp,…
 • Hỗ trợ quản lý kho hiệu quả, bao gồm quản lý nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm theo mã code với thông tin chi tiết theo từng thời điểm.
 • Chi phí phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Giá tham khảo: Vài trăm đến hơn một triệu đồng mỗi tháng.

phần mềm sap erp là gì
Công ty cung cấp phần mềm ERP – Cloudify Việt Nam

3.3 Bravo – Công ty cung cấp phần mềm ERP hàng đầu

Bravo được biết đến là công ty cung cấp phần mềm ERP hàng đầu hiện nay. Phần mềm ERP của công ty có tích hợp hóa đơn điện tử Einvoice từ các nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Nhờ thế, đơn hàng sẽ được tạo lập nhanh chóng và theo dõi hiệu quả trong quá trình giao dịch. Bravo ERP được phát triển theo hướng linh hoạt, dễ sử dụng, đem lại hiệu quả quản lý cao.

Nền tảng này được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng vì sở hữu những ưu điểm sau:

 • Tạo danh mục điểm theo sơ đồ cây, phân nhóm để phục vụ việc phân tích dữ liệu.
 • Tìm kiếm danh điểm theo mọi trường thông tin (Tên, Mã, Đặc tính,…) và cho phép kết xuất, nhập dữ liệu dễ dàng từ Excel.
 • Cập nhật phát sinh kế toán đa đơn vị tiền tệ với nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ (Trung bình di động, đích danh, trung bình tháng,…).
 • Quản lý dữ liệu của nhiều đơn vị thành viên, gồm công ty con và chính theo kiểu phân tán hoặc tập trung.
 • Quản lý, luân chuyển dữ liệu qua nhiều phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và quản lý đặc thù.
 • Cập nhật dữ liệu từ xa qua mạng Internet và truy xuất dữ liệu theo thời gian thực trên nhiều thiết bị từ laptop, máy tính bảng đến điện thoại.
công ty cung cấp phần mềm erp
Bravo – Công ty cung cấp phần mềm ERP hàng đầu

3.4 Amis Misa – Công ty cung cấp phần mềm ERP

Misa Amis được đánh giá là dịch vụ phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này có khả năng tạo ra các báo cáo tự động một cách nhanh chóng theo thời gian thực. Nhờ thế, nhà quản trị có thể dễ dàng quan sát, đánh giá tình hình và đưa ra quyết định phân bổ nguồn lực hợp lý.

Misa Amis sở hữu những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Tích hợp dữ liệu của tất cả phòng ban trong doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất, bao gồm bán hàng, nhân sự, kế toán,…
 • Cho phép nhà quản trị xem báo cáo theo thời gian thực ở mọi nơi, vào mọi thời điểm trên các thiết bị cá nhân có kết nối Internet như máy tính bảng, laptop,…

Giá tham khảo: 425.000 – 2.100.000đ/tháng

công ty cung cấp phần mềm erp
Misa Amis – Công ty giải pháp ERP

3.5 Epicor – Nhà cung cấp phần mềm ERP

Epicor ERP là nền tảng quản lý tổng thể, bao quát các hoạt động của tổ chức. Phần mềm này được triển khai trên máy chủ hoặc điện toán đám mây. Nhờ có Epicor ERP, quá trình vận hành, quản lý hoạt động tài chính của doanh nghiệp sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng Microsoft, Epicor sẽ phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn.

Epicor ERP được các doanh nghiệp rất tin dùng vì sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Dự đoán nhu cầu dựa trên năng lực sản xuất.
 • Theo dõi tiến trình công việc theo thời gian thực.
 • Cải thiện quy trình dữ liệu kỹ thuật.
 • Nâng cao mức độ tự động và thông tin chi tiết.
 • Hỗ trợ nhiều chế độ xem cơ sở cùng các tính năng đa công ty.
 • Quy mô hoạt động trên toàn cầu và các chức năng phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp của từng quốc gia.
 • Hiểu rõ hơn về giao dịch thông qua phần mềm EDI tiên tiến.
 • Trang bị nhóm công cụ đa năng dành riêng cho bộ phận nhân sự.
 • Nâng cao, hiện đại hóa quá trình quản lý tài chính.
 • Ra quyết định khoa học dựa trên dữ liệu.
phần mềm erp sap
Epicor – Công ty cung cấp phần mềm ERP cho doanh nghiệp lớn

3.6 Ecount – Giải pháp ERP cho doanh nghiệp

Khi nhắc đến công ty cung cấp phần mềm ERP, bạn không thể bỏ qua Ecount. Ecount ERP là giải pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp cho công ty có quy mô vừa và nhỏ. Với nền tảng này, bạn có thể sử dụng mọi tính năng với số lượng và quy mô công ty biến đổi mà không cần trả thêm chi phí. 

Sở dĩ ERP Ecount được ưa chuộng vì sở hữu những đặc điểm sau:

 • Kiểm tra trạng thái đơn hàng, báo cáo dữ liệu theo thời gian thực.
 • Có sẵn 50 phiên bản báo cáo mẫu, phù hợp với nhiều mục đích và sở thích.
 • Nhân viên được truy cập thông tin theo phân cấp.
 • Dễ dàng giao tiếp từ xa với tính năng tạo thông báo.
 • Tùy chỉnh giao diện phần mềm theo nhu cầu của công ty.

Giá tham khảo: Khoảng 1.000.000đ/tháng.

công ty cung cấp phần mềm erp
Ecount – Công ty cung cấp phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

4. 5 nhà cung cấp phần mềm ERP phổ biến trên thế giới

Dưới đây là danh sách 5 công ty cung cấp phần mềm ERP uy tín thế giới theo xếp hạng của CIO.com. Danh sách này được tổng hợp dựa trên quy mô, chiến lược và tầm nhìn của nhà cung cấp về ERP.

4.1 SAP Business One

SAP Business One là nhà cung cấp đang dẫn đầu thị trường với doanh thu hàng năm đạt 30 tỷ USD. Hiện nay, hầu hết cơ sở được cài đặt của SAP vẫn đang chạy ERP tại chỗ. Vậy thách thức của phần mềm SAP ERP là gì? Thực tế, nhà cung cấp này đang phải cạnh tranh với các doanh nghiệp ERP chạy trên nền tảng đám mây trong việc giữ chân khách hàng.

Cuối tháng 1/2022, để tăng sự hiện diện, SAP đã mua lại phần lớn cổ phần của Fintech Taulia. Dù đi sau trong ứng dụng công nghệ đám mây nhưng SAP đã đưa ra những cam kết và cung cấp lộ trình phát triển công nghệ này vào phần mềm ERP SAP trong tương lai.

Gần đây, SAP đã khởi động chương trình Rise, cho phép khách hàng chuyển đổi số và di chuyển qua nền tảng đám mây. Với những nỗ lực đó, doanh thu đám mây của SAP đã tăng 25% và được dự đoán sẽ đạt 25 tỷ USD vào năm 2025.

công ty cung cấp phần mềm erp
SAP Business One – Công ty cung cấp phần mềm ERP dẫn đầu về thị phần

4.2 Oracle

Oracle xếp sau SAP về thị phần nhưng lại dẫn đầu với hai dịch vụ đám mây gốc là Oracle NetSuite ERP và Oracle Fusion Cloud ERP. Oracle NetSuite ERP chủ yếu hướng đến doanh nghiệp tầm trung, là kết quả của việc Oracle mua lại NetSuite năm 2016. Trong khi đó, Oracle Fusion Cloud ERP là nền tảng rộng do Oracle xây dựng để đáp ứng các doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Cuối năm 2021, Oracle công bố mua lại Công ty hồ sơ chăm sóc sức khỏe điện tử Cerner Corp với 28,3 tỷ USD. Đây là thương vụ lớn nhất cho đến thời điểm đó của Oracle. Và cũng nhờ thương vụ này, Oracle đã giành được vị trí lớn nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Doanh thu ERP đám mây của Oracle hàng năm khoảng 5 tỷ USD, được dự đoán sẽ đạt 20 tỷ USD trong 5 năm tới. Hiện nay, hoạt động kinh doanh ERP vẫn là điểm sáng của Oracle. Công ty hiện có 8.500 khách hàng Fusion ERP, tăng 35% doanh thu, 6.500 khách hàng NetSuite ERP, tăng 29% doanh thu và 6.500 khách hàng kế thừa từ thương vụ mua lại.

các phần mềm erp tốt nhất hiện nay
Oracle dẫn đầu thị trường ERP đám mây gốc

4.3 Odoo

Odoo hay OpenERP là công ty cung cấp phần mềm ERP mã nguồn mở. Phần mềm Odoo gồm hơn 30 ứng dụng dành cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Nhờ có Odoo, quy trình sản xuất và kinh doanh sẽ được cải tiến đáng kể về hiệu suất và chất lượng. Từ đó, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

Bên cạnh việc được trang bị sẵn các phần mềm quản trị như kho vận, kế toán, mua hàng, Odoo ERP còn tích hợp công nghệ đám mây tiên tiến. Nhờ thế, các doanh nghiệp khi dùng phần mềm sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng, bảo trì server mà vẫn tăng hiệu quả quản lý.

công ty cung cấp phần mềm erp
Odoo – Công ty cung cấp phần mềm ERP mã nguồn mở

4.4 Microsoft

Từ lâu, Microsoft đã trở thành công ty cung cấp phần mềm ERP hàng đầu nhờ dòng sản phẩm Dynamics đa dạng nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đặc biệt, công ty cung cấp nhiều phiên bản sản phẩm ERP tại chỗ và đám mây. Lợi thế lớn nhất của Microsoft là khả năng tích hợp quy trình ERP với các công cụ năng suất khác như Office, Outlook, Teams, Power BI,…

Gần đây, Microsoft đã mua lại Orions Systems – đơn vị đi đầu trong phân tích nội dung video, hình ảnh dựa trên thời gian thực. Microsoft có thể tận dụng công nghệ này để mở rộng khả năng của Dynamics 365 cho các nhà bán lẻ truyền thống.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra các tác động tức thì như chuyển đổi sang hình thức làm việc từ xa, chuyển ứng dụng kinh doanh lên đám mây,… Điều này làm gia tăng nhu cầu về công cụ cộng tác và trở thành điểm mạnh của Microsoft. 

Về lâu dài, các doanh nghiệp sẽ suy nghĩ lại về quy trình kinh doanh vốn có. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cách Microsoft sử dụng ERP cơ bản và bổ sung thêm các tính năng khác như cộng tác, AI, trực quan hóa dữ liệu.

công ty cung cấp phần mềm erp
“Cường quốc ERP” Microsoft sở hữu dòng sản phẩm Dynamics đa dạng

4.5 Workday

Workday ban đầu là một ứng dụng Quản lý nguồn nhân lực (HCM) dựa trên SaaS. Sau đó Workday đã bổ sung thêm các dịch vụ mới vào danh mục đầu tư như quản lý tài chính, lập kế hoạch doanh nghiệp dựa trên dịch vụ thay vì sản phẩm,… Các nhà điều hành Workday cũng muốn thay thế thuật ngữ ERP bằng Quản lý doanh nghiệp đám mây.

Năm 2021, Workday đã bỏ ra 510 triệu USD để mua lại VNFLY – công ty quản lý nhà thầu và bên thứ ba khác. Dù không có bộ mô-đun ERP theo từng ngành nhưng Workday lại tự định vị là “kẻ thách thức”. Thương này muốn làm rung chuyển ngành ERP với giải pháp thay thế bằng đám mây cho lĩnh vực tài chính, nhân sự, trả lương,… Doanh thu của thương hiệu tăng ở mức ổn định là 25% mỗi năm và đạt 4 tỷ USD/năm.

dịch vụ phần mềm erp tốt nhất hiện nay
Workday có tham vọng làm rung chuyển ngành ERP

5. Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi lựa chọn nhà cung cấp ERP?

Để triển khai ERP hiệu quả, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực và lựa chọn đối tác tin cậy, phù hợp. Trong đó, nhà quản trị có thể lựa chọn công ty cung cấp phần mềm ERP dựa trên các tiêu chí sau:

5.1 Công nghệ kỹ thuật của nhà cung cấp ERP

Hệ thống ERP của nhà cung cấp hoặc công ty cung cấp phần mềm ERP sẽ được tích hợp vào giải pháp công nghệ hiện có của doanh nghiệp. Bởi thế, nhà quản trị cần chọn nhà cung cấp có công nghệ tương thích với hệ thống IT của công ty. Thông thường, bộ phận IT sẽ cân nhắc và quyết định về định hướng công nghệ. Khi đó, người phụ trách nên ưu tiên phần mềm ERP có các yếu tố sau:

 • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Khả năng bảo mật dữ liệu cao.
 • Tính năng phản hồi theo thời gian thực có độ chậm trễ thấp.
 • Cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Có thể mở rộng (scale) dựa trên biến động về quy mô của doanh nghiệp.
công ty cung cấp phần mềm erp
Công ty cung cấp phần mềm ERP có công nghệ tương thích với hệ thống IT của doanh nghiệp

5.2 Kinh nghiệm của nhà cung cấp ERP

Một nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ đem lại hiệu quả triển khai ERP tốt hơn và ít sai sót nhất có thể. Để kiểm tra kinh nghiệm của công ty ERP, doanh nghiệp có thể dựa vào các yếu tố bao gồm, số lượng dự án triển khai thành công, số lượng doanh nghiệp cùng ngành đã sử dụng dịch vụ, đánh giá của khách hàng,…

Ngoài ra, định hướng phát triển, báo cáo tài chính và trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên triển khai cũng phần nào phản ánh năng lực của nhà cung cấp. Vì thế, doanh nghiệp nên xem xét cẩn thận các nội dung này.

công ty cung cấp phần mềm erp
Chọn công ty cung cấp phần mềm ERP có kinh nghiệm

5.3 Khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Công ty cung cấp phần mềm ERP phải mang đến các giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi vì, việc trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ không thể hỗ trợ hay thay thế một số hoạt động của nhân sự sẽ gây lãng phí vô ích.

Để kiểm tra khả năng này của nhà cung cấp, doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn một danh sách những yêu cầu khi triển khai ERP. Đây sẽ là căn cứ để nhà quản trị tìm kiếm được một công ty cung cấp ERP phù hợp. Một nhà cung cấp tiềm năng phải có khả năng đưa ra các giải pháp tiệm cận với ý muốn của doanh nghiệp và yêu cầu của ngành nghề.

công ty erp
Công ty cung cấp phần mềm ERP phải đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp

5.4 Chi phí triển khai

Thông thường, chi phí triển khai hệ thống ERP hoàn chỉnh khá cao, có thể lên tới 100.000 USD. Vì vậy, để đảm bảo có được mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất, nhà quản trị cần tham khảo giá ở nhiều nơi trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

Thực tế, ngoài giá phần mềm ban đầu, quá trình triển khai dự án có thể phát sinh nhiều khoản như chi phí hỗ trợ hàng năm, phí thực hiện, bảo trì,… Vì thế, doanh nghiệp nên trao đổi rõ hơn về chi phí với nhà cung cấp trước khi ký hợp đồng. Thông thường, mức giá sẽ đi kèm với các lợi ích tương ứng. Vì thế, giá rẻ chưa hẳn là tốt mà phải có sự cân bằng giữa mức giá và lợi ích.

công ty cung cấp phần mềm erp
Cân nhắc chi phí triển khai ERP

5.5 Chính sách hỗ trợ

Ngoài chi phí và kinh nghiệm của công ty cung cấp phần mềm ERP, các cam kết bảo trì, bảo hành và chính sách hỗ trợ cũng là vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm. Nhà quản trị có thể đánh giá khả năng hỗ trợ của công ty ERP qua các khía cạnh sau:

 • Phạm vi nhà cung cấp có thể hỗ trợ.
 • Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khi triển khai ERP như đào tạo, huấn luyện nhân viên,…
 • Tài liệu hỗ trợ người dùng của nhà cung cấp.
 • Các kênh hỗ trợ, tư vấn như chat, email, điện thoại,…
 • Thời gian nhà cung cấp phản hồi.
công ty cung cấp phần mềm erp
Chọn công ty cung cấp phần mềm ERP có các chính sách hỗ trợ tốt

6. Khách hàng nghĩ gì về giải pháp Mini ERP tại Fastodo

Là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp SMEs, Mini ERP của Fastdo đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng. Sau khi triển khai thành công phần mềm này, các khách hàng đã có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ và thương hiệu của công ty cung cấp phần mềm ERP này:

 • Đánh giá về đặc thù: 

“Bài toán của Brando khá đặc thù và có độ khó nhất định cho nên các phần mềm như Saleforce, Amis CRM, CRMViet đều không giải quyết được. Rất may mắn chúng tôi tìm thấy Fastdo, họ triển khai phần mềm đúng với yêu cầu và mục tiêu ban đầu hai bên thoả thuận. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Fastdo.” (Chị Thu Thủy)

 • Đánh giá về chi phí đầu tư: 

“Tôi vô cùng ấn tượng với phương pháp “Vòng lặp” của Fastdo. Với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ chỉ 110 triệu đồng, Docorp chúng tôi đã được sử dụng một vài chức năng vô cùng hiệu quả. Kết quả không thể tin được là công ty của tôi đã tăng năng suất lên đến 32%. Từ thành công này, tôi hoàn toàn tin tưởng vào Fastdo và quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ để triển khai các chức năng tiếp theo.”  (Chị Ngân Lê)

 • Đánh giá về hiệu quả: 

“Tôi đã được thấy rõ hiệu quả nhanh chóng từ Fastdo khi áp dụng một số chức năng đầu tiên trong phân hệ CRM. Kết quả chỉ trong 1 – 3 tháng, Brando đã tiết kiệm được 58% chi phí vận hành và cải thiện đáng kể trong quy trình làm việc của công ty.” (Chị Phượng)

phần mềm sap erp là gì
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Mini ERP tại Fastdo

Trên đây là toàn bộ thông tin về các công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ Mini ERP, thì hãy liên hệ với Fastdo để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0905852933
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: fastdo.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat