KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Top 10 Công Ty Phần Mềm Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trong thời đại công nghệ số, các công ty phần mềm xuất hiện ngày càng nhiều và có tiềm năng lớn. Hầu hết chất lượng dịch vụ, sản phẩm của các công ty này đều không ngừng được hoàn thiện. Sau đây, Fastdo sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty viết phần mềm hàng đầu hiện nay. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty lập trình phần mềm FPT Software

Được biết đến là một trong những công ty lập trình phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, FPT Software ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty được thành lập vào năm 1999, cho đến nay đã sở hữu 3 trụ sở chính ở Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản,  Đức, Úc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

FPT Software đã cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho hơn 150 công ty nổi tiếng tại 20 quốc gia khác nhau với nhiều hợp đồng có giá trị triệu đô. Một số đối tác lớn mà FPT Software đã và đang hợp tác là: Hitachi, Petronas, NEOPOST, Deutsche Bank, và Unilever.

công ty phần mềm
FPT Software có nhiều giải pháp công nghệ và sáng kiến mới

Công ty đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 4000 nhân sự trên toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển cho ngành công nghệ thông tin của nhiều quốc gia. Qua hơn 20 năm hoạt động, FPT Software đã đạt được nhiều thành tựu cũng như giải thưởng trong lĩnh vực này. Điển hình vào đầu năm 2023, công ty đã xuất sắc giành được 2 giải vàng cho giải pháp SoundAI và dịch vụ Trải nghiệm và Thương mại số.

Với tinh thần luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng, FPT Software thường xuyên có nhiều giải pháp công nghệ và sáng kiến mới có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của công nghệ thông tin nói chung. Chất lượng dịch vụ và phần mềm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo đạt chuẩn, sáng tạo và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • SĐT: 0243 768 9048
 • Website: https://fptsoftware.com/

2. TMA solutions – Công ty lập trình phần mềm thông minh

Một trong những công ty viết phần mềm hàng đầu tại Việt Nam là TMA Solutions. Công ty có 100% vốn từ Việt Nam và hiện đang cung cấp phần mềm cho các đối tác đến từ 30 quốc gia khác nhau. TMA solutions được thành lập vào năm 1997 với loại hình doanh nghiệp tư nhân do bà Bùi Ngọc Anh và ông Nguyễn Hữu Lệ sáng lập.

Hiện nay, số nhân viên tại công ty đã lên đến 4000 người. Suốt gần 30 năm hoạt động, công ty đạt được nhiều bằng khen quý giá, các loại chứng nhận và huy chương liên quan đến xuất khẩu phần mềm. Đặc biệt, năm 2002, công ty phần mềm TMA solutions được xếp vào nhóm 15 công ty gia công phần mềm tốt nhất trên toàn cầu. 

công ty phần mềm
TMA solutions là công ty viết phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

Công ty phần mềm TMA Solutions đang cung cấp các dịch vụ chính sau:

 • Software Development
 • Production Support
 • Software Testing
 • IT Managed Services
 • Porting & Migration
 • Visual Design

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 111 Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3891 2531
 • Website: tmasolutions.com

3. Công ty Fastdo – Cung cấp dịch vụ thiết kế Mini ERP đặc thù cho từng SMEs

Nhắc đến các công ty phần mềm chất lượng thì bạn không thể không nhắc đến Công ty TNHH Quản trị số Fastdo. Tuy mới thành lập vào năm 2022 nhưng Fastdo đã sớm khẳng định được độ uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Công ty luôn tiên phong trong việc phát triển và mang đến những phần mềm, giải pháp quản trị doanh nghiệp khác biệt, nâng cao tối đa hiệu quả làm việc cho cả nhân viên và nhà quản lý.

Fastdo đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm cho các đối tác lớn như Abaha, Zidio, Seivina, Báo Đen Logistics, nevato,… Công ty TNHH Quản trị số Fastdo luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và tối ưu nhất.

Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Fastdo là dịch vụ thiết kế Mini ERP đặc thù cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Fastdo thấu hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu và quy trình kinh doanh riêng biệt, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phát triển các giải pháp ERP tùy chỉnh để đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, đội ngũ chuyên gia của Fastdo sẽ tư vấn và phân tích các quy trình hoạt động của doanh nghiệp đối tác để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Ba điểm khác biệt mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế Mini ERP của Fastdo bao gồm:

 • Thiết kế đặc thù cho từng SMEs
 • Chi phí khởi đầu chỉ từ 100 triệu đồng
 • Ứng dụng hiệu quả và mang lại kết quả nhanh chóng
công ty viết phần mềm
Công ty Fastdo cung cấp phần mềm CRM đặc thù cho từng SMEs

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 852 933
 • Website: Fastdo.vn

4. Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS) là một công ty phần mềm được thành lập vào tháng 7 năm 2000 tại California và hiện đã đổi tên thành Công ty TNHH Hitachi Vantara Vietnam (thông cáo báo chí vào ngày 06/01/2020).  

Cho đến thời điểm hiện nay, công ty đã mở rộng kinh doanh phần mềm trên thị trường 18 quốc gia với hơn 500 nhân sự và chuyên viên. Ngoài Việt Nam, công ty hiện đã có văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp và Malaysia.

công ty phần mềm
Global CyberSoft cung cấp các giải pháp tư vấn hàng đầu về công nghệ số

Công ty cung cấp các giải pháp tư vấn hàng đầu về công nghệ số, giúp khách hàng phát triển các chiến lược và giải pháp số mang tính thực tiễn. Đồng thời, Hitachi Vantara hỗ trợ các đối tác mở rộng, chuyển đổi các quy trình hoạt động phù hợp, nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng mô hình kinh doanh mới và thúc đẩy sự thay đổi, tăng trưởng của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
 • SĐT: 028 5437 1199
 • Website: hitachivantara.com

5. Công ty VNG Corp – Chuyên lập trình App hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần VNG được thành lập vào năm 2004 và hiện đang là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. VNG Corp đã có sự phát triển vượt bậc khi mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động khác ngoài việc cung cấp các trò chơi trực tuyến. Công ty phát triển sâu hơn về công nghệ, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực giải trí và cung cấp dịch vụ internet.

công ty phần mềm
VNG Corp sở hữu nhiều ứng dụng di động nổi tiếng

VNG sở hữu nhiều ứng dụng di động và website nổi tiếng gắn bó với đời sống của nhiều người như: MP3 Zing, Baomoi, Zalo, game Võ Lâm Truyền Kỳ, 123mua, mạng xã hội Zing Me,… Hiện nay, công ty phần mềm này đã phục vụ đến hàng triệu người dùng cá nhân, tổ chức tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 182 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. HCM
 • SĐT: 02839 623 888
 • Website: https://vng.com.vn/

6. DXC Việt Nam

DXC Việt Nam (tên cũ: CSC Việt Nam) là một chi nhánh của tập đoàn DXC Technology. Gắn liền với sự kiện sáp nhập giữa CSC và mảng Dịch vụ Doanh nghiệp của tập đoàn HP, DXC Technology được thành lập vào tháng 4 năm 2017. 

công ty viết phần mềm
DXC Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư đông đảo có chuyên môn cao

Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho đối tác, khách hàng trên toàn thế giới. DXC Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ lên đến 1.400 người có trình độ chuyên môn cao. 

Nhờ vậy, công ty luôn tiên phong sáng tạo và áp dụng những giải pháp công nghệ mới, trở thành một tấm gương tiêu biểu cho nhiều công ty viết phần mềm khác. Các lĩnh vực mà DXC Việt Nam tập trung phát triển bao gồm: ứng dụng di động, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, tư vấn và triển khai SAP ERP cho từng ngành công nghiệp khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 366 Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • SĐT: 08 3923 8520
 • Website: https://www.dxc.technology/

7. CMC Corporation

CMC Corporation là một tập đoàn chuyên về công nghệ phần mềm, thông tin với gần 30 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, tập đoàn sở hữu 12 viện nghiên cứu, công ty liên doanh và thành viên hoạt động tại Việt Nam cùng một số quốc gia khác trên thế giới. 

Hoạt động kinh doanh của tập đoàn chủ yếu thuộc 3 khối: công nghệ & giải pháp (technology & solution), viễn thông (telecommunications) và kinh doanh toàn cầu (global business). CMC Corporation đã rất thành công trong việc xây dựng độ uy tín trên thị trường và trở thành đối tác đáng tin cậy trong những dự án ICT quy mô vừa và lớn thuộc lĩnh vực: chính phủ, thuế, giáo dục, kho bạc, hải quan và bảo hiểm,… 

công ty phần mềm
Tập đoàn CMC có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Công ty phần mềm CMC Corporation có sự phát triển bền vững qua các năm và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển phần mềm, công ty đã đạt được nhiều bằng khen, thành tựu nổi bật. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà CMC, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 024 3795 8668
 • Website: https://www.cmc.com.vn/

8. Công ty phần mềm KMS Technology

Công ty phần mềm KMS Technology được thành lập vào năm 2009 với trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra, phát triển phần mềm, hỗ trợ tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ. Bên cạnh đó, công ty cũng phối hợp chặt chẽ với hai công ty thành viên khác là KMS Solutions và KMS Healthcare trong quá trình hoạt động, nghiên cứu.

Hiện nay, công ty đã xây dựng được đội ngũ hơn 1600 nhân viên tại Mỹ và Việt Nam. KMS Technology tập trung phát triển phần mềm và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho thị trường Mỹ và quốc tế nói chung. Các công ty thành viên như KMS Solutions sẽ ưu tiên hỗ trợ và cung cấp các giải pháp công nghệ cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

công ty phần mềm
Công ty phần mềm KMS Technology thuộc top 10 công ty ICT tại Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm nói riêng và công nghệ thông tin nói chung, KMS Technology đã đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu. Trong đó bao gồm: Sao Khue Award, Top 10 công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam, Best and Brightest Company to Work For,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Tản Viên, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3811 9977
 • Website: https://kms-technology.com/

9. Harvey Nash – Công ty giải pháp phần mềm tại Việt Nam

Công ty phần mềm Harvey Nash bắt đầu hoạt động vào năm 1988 và chính thức ra mắt chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2000. Đây là công ty tiên phong trong dịch vụ outsource công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn doanh nghiệp.

Cho đến hiện nay, Harvey Nash đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và mở rộng thị trường ra toàn cầu với hơn 2.000 chuyên gia công nghệ thông tin. Trong lĩnh vực phát triển phần mềm, công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm thiết kế, phát triển ứng dụng di động, phát triển web và phân tích dữ liệu. 

công ty viết phần mềm
Harvey Nash – Công ty giải pháp phần mềm tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Etown 1 – Số 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • SĐT: 028 7300 3388
 • Website: harveynash.vn

10. Công ty lập trình phần mềm Tinh Vân

Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Tinh Vân – Tinhvan Software là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công và xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam. Công ty phần mềm Tinhvan Software là một đơn vị thành viên của Tinhvan Group – một tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Việt Nam được thành lập năm 2006.  

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tinhvan Software đã triển khai thành công hàng trăm dự án phần mềm cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật Bản. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và quản trị dự án, như ISO 9001, ISO 27001 và CMMi Level 3. 

công ty phần mềm
Tinhvan Software đã từng hợp tác với nhiều đối tác từ Mỹ, Nhật Bản, Đức,…

Công ty cũng có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và năng động, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn phát triển các giải pháp phần mềm toàn diện cho khách hàng. Tinhvan Software cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao, an toàn, bảo mật, có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • SĐT: 024 6285 2502
 • Website: tso.vn

Qua bài viết trên, Fastdo đã giới thiệu cho bạn top 10 công ty phần mềm chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho dự án công ty của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy liên hệ với Fastdo để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0905852933
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: fastdo.vn
Rate this post
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat