KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[KHUYẾN MÃI 03/2023] Fastdo Triển Khai Khuyến Mãi Tháng 3 với 2 Ưu Đãi Nổi Bật

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Fastdo là một trong những công ty phát triển phần mềm tại Việt Nam dành cho Doanh nghiệp SMEs, cung cấp các bộ giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để quản lý kế hoạch, mục tiêu và công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai sản phẩm, Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3 đặc biệt cực hấp dẫn.

STT Ưu Đãi Mô tả
1 Khi khách hàng mua bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork hoặc bộ giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs Tặng thêm 50% thời gian triển khai
2 Khi mua bộ ALL IN ONE bao gồm (fWork, fTodolist, fOKRs) Mua 1 tặng 1 thời gian triển khai
Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3

1. Ưu điểm của Fastdo

Fastdo là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản trị hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng. Công ty cung cấp các bộ giải pháp phần mềm quản lý công việc, mục tiêu và kế hoạch chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

Fastdo đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Ngoài ra, Fastdo cũng đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, cung cấp hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất.

2. Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3

Fastdo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn. Khi mua bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork hoặc bộ giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs sẽ được tặng thêm 50% thời gian triển khai. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được triển khai sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và trải nghiệm nhiều thời gian.

Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3
Khuyến mãi 50% thời gian triển khai

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có đủ thời gian để làm quen với giải pháp mới, đồng thời tối ưu hóa các quy trình công việc của mình để tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Đối với fWork là giải pháp phần mềm về quản trị kế hoạch sẽ cũng giúp các doanh nghiệp quản lý và tổ chức công việc một cách thông minh hơn. Với tính năng đa nhiệm và khả năng tương tác với nhiều loại tệp tin khác nhau, fWork giúp cho việc quản lý công việc của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

fOKRs là một giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu đầy tiềm năng, giúp các doanh nghiệp thiết lập, theo dõi và đánh giá mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Với fOKRs, doanh nghiệp có thể thiết lập các mục tiêu cụ thể cho các bộ phận và cá nhân, đồng thời theo dõi tiến độ hoàn thành và đánh giá hiệu quả của từng mục tiêu.

Với chương trình khuyến mãi của Fastdo trong tháng 3, các khách hàng mua bộ ALL IN ONE sẽ được trải nghiệm trọn bộ giải pháp phần mềm đến từ Fastdo bảo gồm:

Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3
Khuyến mãi trọn bộ ALL IN ONE
  • fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch
  • fOKRs – Bộ giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu
  • fTodolist – Bộ giải pháp phần mềm lên kế hoạch hằng ngày

Bên cạnh đó còn được khuyến mãi mua 1 tặng 1 áp dụng cho thời gian triển khai. Khi mua 12 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm 12 tháng sử dụng. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể triển khai và sử dụng các giải pháp này một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với thời gian triển khai gấp đôi nhưng chi phí tiết kiệm hơn.

Fastdo triển khai khuyến mãi tháng 3 sẽ áp dụng từ ngày 28/2/2023 đến 31/03/2023, nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 3 này từ Fastdo nhé!

Đăng Ký Tại Đây

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs