Chúng tôi là
FAST DO

Là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số và quản trị hiệu quả.

background-herosection
bg

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp giúp SMEs Việt Nam tiếp cận tư duy quản trị chuẩn theo 4 chức năng ngay từ ban đầu và chuyển đổi số trong quản trị thành công thúc đẩy tăng trưởng bên vững

element
ceo

CEO & Founder Fastdo

Ông là một nguồn động viên lớn cho sự thành công của công ty. Với niềm đam mê mãnh liệt theo đuổi triết lý quản trị của Peter Druckers và chuyển đổi số, ông luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm giải pháp giúp doanh nghiệp chuẩn hoá quản trị từ đầu và chuyển đổi số một cách dễ dàng. Với 3 năm kinh nghiệm, ông đã thành công trong việc hỗ trợ hơn 50 doanh nghiệp chuyển đổi số, đặt nền móng cho sự phồn thịnh của họ.

Cố vấn sản phẩm

Ông Đoàn Thanh là CEO của Công ty cổ phần Docorp, công ty đang hoạt động đa lĩnh vực bao gồm du lịch, thương mại, dịch vụ Marketing với tốc độ phát triển 250%/ năm. Ông hứa hẹn sẽ đóng góp lớn vào việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm của Fastdo, đem đến những trải nghiệm quản trị ưu việt cho khách hàng. Sự cam kết của ông Thanh là một điểm mạnh quý báu trong việc định hình tương lai tích cực cho Fastdo.

doan-thanh
thai-doan-kien

CEO & Founder Fastdo

Ông là một trong những tâm huyết sáng lập công ty. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và 2 năm làm chuyên gia chuyển đổi số, ông Kiên mang đến sứ mệnh cao cả là giúp SMEs tự động hóa quản trị để nâng cao hiệu suất đội ngũ. Sự tận tâm của ông là động lực mạnh mẽ, làm cho Fastdo trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển bền vững và hiệu quả.

Nơi làm việc của chúng tôi

bg

X3 Hiệu suất

chuẩn hóa quản trị
cùng FASTDO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP
PHẦN MỀM FASTDO