FASTDO TÌM KIẾM
NHÂN TÀI

Với phương châm “Trải thảm đỏ – Đón nhân tài”, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp đến với các ứng viên tiềm năng.

tuyển dụng fastdo

Khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp để gia tăng hiệu suất và tạo ra môi trường làm việc vui vẻ

GIỚI THIỆU CHUNG

Fastdo là công ty cung cấp giải pháp quản trị cho doanh nghiệp SMEs hướng tới việc mang lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho nhân sự. Bộ giải pháp phần mềm của Fastdo được đông đảo các Doanh nghiệp trong cả nước áp dụng.

Các giải pháp phần mềm công nghệ của Fastdo đã được phát triển và cải tiến liên tục trong 3 năm qua và cập nhật đến phiên bản thứ 6. Chúng tôi hướng tới bộ giải pháp phần mềm thân thiện và tinh gọn cho Doanh nghiệp. 

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

tuyển dụng fastdo

Phòng Marketing

tuyển dụng fastdo

Phòng Vận Hành

FASTDOer NÓI GÌ VỀ FASTDO

Võ Duy Bách
Võ Duy BáchDigital Marketing Executive
Read More
Với tôi, Fastdo không chỉ là nơi để làm việc, ở đấy, mọi thành viên đều xem nhau là gia đình. Tại Fastdo, bạn có quyền được sai, sau đó kaizen liên tục và tiến bộ hơn từng ngày. Bên cạnh đó, môi trường làm việc gen Z, năng động với văn hóa trao quyền mạnh mẽ thực sự tiếp cho mình niềm hứng khởi trong từng công việc đảm nhận.
Nguyễn Phương Nghi
Nguyễn Phương NghiMarketing Leader
Read More
Tôi luôn tin về việc không có môi trường phù hợp, chỉ có những con người phù hợp tạo ra môi trường phù hợp. Và Fastdo chính là nơi lý tưởng như vậy. Nơi tôn trọng mỗi cá tính của từng thành viên và luôn thúc đẩy sự gắn kết từ bên trong để tạo dựng môi trường làm việc tuyệt vời cho tất cả những 'nhân tài' cùng đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu của Fastdo.
Nguyễn Tấn Cầu
Nguyễn Tấn CầuSale Executive
Read More
Ở Fastdo, tôi luôn cảm nhận được tinh thần cá nhân học tập, tổ chức học tập. Công ty luôn tạo cho điều kiện cho nhân sự nâng cao kiến thức, năng lực và hiệu suất thông qua các khóa đào tạo quản lý. Trải nghiệm làm việc trong môi trường áp dụng OKRs, tôi biết chính xác mục tiêu của mình đã đang và sẽ làm gì để đóng góp vào mục tiêu của Fastdo!
Previous
Next

MÔI TRƯỜNG TẠI FASTDO

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FASTDO

Thông tin liên hệ:

phần mềm fastdo

Tầng 6, số 11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

phần mềm fastdo

56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân BÌnh, Thành phố Hồ chí Minh

phần mềm fastdo

Tầng 2, số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

phần mềm fastdo

Liên hệ:

Phòng nhân sự - Quang Nguyên (0934 983638)

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat