KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[KHUYẾN MÃI 03/2023] Fastdo Triển Khai Khuyến Mãi 50% Thời Gian Triển Khai fWork fOKRs

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình Fast100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Fastdo triển khai khuyến mãi 50% khi đăng ký bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork hoặc bộ giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs trong tháng 03/2023. Chương trình này Fastdo triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng tiếp cận các bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch và mục tiêu dễ dàng và hiệu quả hơn.

STT Ưu Đãi Mô tả
1 Khi khách hàng mua bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork hoặc bộ giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs Tặng thêm 50% thời gian triển khai
Fastdo triển khai khuyến mãi 50%
Fastdo triển khai khuyến mãi 50%

1. Các sản phẩm áp dụng khuyến mãi

fWork là một giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch thông minh, được Fastdo phát triển để giúp các doanh nghiệp quản lý và quản lý các quy trình trong kế hoạch công việc của đội nhóm và cá nhân. Với fWork, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo, theo dõi và quản lý các kế hoạch công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

fOKRs là một giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu tuyệt vời, giúp các doanh nghiệp thiết lập, theo dõi và đánh giá mục tiêu của tổ chức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Với fOKRs, doanh nghiệp có thể đặt ra các mục tiêu cụ thể cho từng bộ phận và cá nhân, đồng thời theo dõi tiến độ hoàn thành và đánh giá hiệu quả của từng mục tiêu.

2. Fastdo triển khai khuyến mãi 50% khi mua fOKRs hoặc fWork

Chương trình khuyến mãi trong tháng 3 của Fastdo là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tăng cường năng suất và hiệu quả trong công việc của mình. Với mỗi bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork và fOKRs được mua, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% thời gian triển khai. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tận dụng các giải pháp phần mềm quản trị hàng đầu của Fastdo để nâng cao năng suất và hiệu quả của doanh nghiệp.

Tặng thêm 50% thời gian triển khai đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sử dụng thêm một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu, thích nghi và tối ưu hóa các giải pháp phần mềm quản trị của Fastdo. Với thời gian triển khai trên khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Fastdo hỗ trợ setup hệ thống và chuyển giao phần mềm miễn phí.

Fastdo triển khai khuyến mãi 50% sẽ áp dụng từ ngày 28/2/2023 đến 31/03/2023, nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 3 này từ Fastdo nhé! 

Đăng Ký Tại Đây

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat