KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[KHUYẾN MÃI TỪ 09/02/2023] Ưu đãi tưng bừng, đón mừng sinh nhật Fastdo 2 tuổi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Ngày 22/03/2023 sẽ đánh dấu thời điểm Fastdo chính thức bước qua 2 tuổi. Nhằm tri ân sự ủng hộ và đồng hành của các khách hàng trong suốt thời gian qua, Fastdo triển khai các chính sách khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Fastdo 2 tuổi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khai sinh vào ngày 22/03/2021 bằng tên miền https://fastdo.vn, Fastdo luôn không ngừng hoàn thiện, cải tiến các sản phẩm để cung cấp cho các Doanh nghiệp SMEs những giải pháp quản trị số tốt nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 2 năm qua chính là nguồn động lực to lớn để Fastdo không ngừng phát triển.

sinh nhật fastdo 2 tuổi
Siêu khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Fastdo 2 tuổi

Thay cho lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khách hàng, Fastdo sẽ triển khai những ƯU ĐÃI HẤP DẪN, CHƯA TỪNG CÓ dành tặng đến tất cả những khách hàng của mình nhân dịp sinh nhật Fastdo 2 tuổi. Các khuyến mãi sẽ được triển khai kể từ ngày 09/02/2023, cụ thể:

STT Chương trình khuyến mãi Mô tả
1 Tặng miễn phí 2000 users sử dụng fTodolist –  Bộ giải pháp phần mềm lên kế hoạch hằng ngày. Tặng miễn phí 3 tháng sử dụng bộ giải pháp phần mềm fTodolist với đầy đủ các tính năng dành cho 2000 users đăng ký sớm nhất
2 Tặng thêm lên đến 3 tháng sử dụng khi mua fOKRs – Bộ giải pháp phần mềm quản trị OKRs toàn diện – Mua trên 12 tháng: Tặng thêm 3 tháng sử dụng.

– Mua 6 – 12 tháng: Tặng thêm 2 tháng sử dụng.

– Mua 3 – 6 tháng: Tặng ngay 1 tháng sử dụng.

Các chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng xuyên suốt khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và đặt mua các sản phẩm của Fastdo kể từ ngày 09/02/2023. Hy vọng rằng, những món quà mà Fastdo mang đến sẽ giúp quý Khách hàng gia tăng hiệu quả hơn trong công cuộc quản trị số tại tổ chức của mình.

Hãy nhanh tay liên hệ đến Fastdo sớm nhất để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhân dịp sinh nhật Fastdo 2 tuổi nhé! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hay liên hệ đặt mua, quý khách liên hệ đến hotline: 033.362.0582 hoặc để lại thông tin tại: 

Đăng Ký Tại Đây

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs