KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Review phần mềm fTodolist: 4 Lợi ích giúp quản trị công việc hàng ngày hiệu quả

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Bộ giải pháp phần mềm fTodolist là công cụ giúp tối giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của nhân sự, phù hợp để sử dụng cá nhân và sử dụng theo quy mô tổ chức. Trong bài viết này, Fastdo sẽ review phần mềm fTodolist – Bộ lên kế hoạch hàng ngày một cách chi tiết nhất!

1. Phần mềm fTodolist là gì? Vì sao phần mềm fTodolist lại cần thiết đối với Doanh nghiệp?

fTodolist là giải pháp quản trị số, hỗ trợ việc thiết lập và quản lý công việc hàng ngày hiệu quả. Công cụ giúp hỗ trợ nhân sự kiểm soát và hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày dễ dàng và đầy đủ. Bên cạnh đó, fTodolist cung cấp các báo cáo chi tiết, giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt công việc của nhân sự và cung cấp các hỗ trợ cần thiết.

Đặc biệt hơn, bộ lên kế hoạch hàng ngày fTodolist giúp hình thành văn hóa lập kế hoạch công việc theo ngày cho tổ chức của bạn. Với fTodolist, nhân sự sẽ tự hình thành và duy trì thói quen lập kế hoạch theo ngày, từ đó gia tăng hiệu suất làm việc và thiết lập nên văn hóa đặc trưng cho tổ chức.

review phần mềm ftodolist
fTodolist – Bộ giải pháp phần mềm lên kế hoạch hằng ngày

>>> ĐỌC THÊM: Review phần mềm fWork: 7 Ưu điểm giúp bạn quản trị kế hoạch hiệu quả

2. Những lợi ích phần mềm fTodolist mang lại

Sau đây, hãy cùng Fastdo điểm qua các lợi ích mà Bộ lên kế hoạch hàng ngày fTodolist mang lại cho tổ chức:

2.1 Bắt đầu ngày làm việc với danh sách công việc được sắp xếp khoa học

Chức năng cơ bản nhất của một phần mềm quản lý kế hoạch hàng ngày chính là khả năng tạo lập danh sách công việc. Phần mềm fTodolist cho phép người dùng thực hiện việc lên kế hoạch công việc dễ dàng. Mỗi task việc sẽ đi kèm cùng với các mô tả về chi tiết và kết quả khi hoàn thành.

Người dùng khi thiết lập công việc với fTodolist sẽ phải nhập cụ thể các thông tin như: Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, tình trạng công việc, mức độ khẩn cấp,… Từ đó, phần mềm sẽ tự động hệ thống và hình thành một timeline chi tiết cho bạn trong ngày làm việc hôm đó. Bạn sẽ không lo tình trạng sót việc khi lên lịch làm việc với fTodolist.

review phần mềm ftodolist
Review phần mềm fTodolist: Bắt đầu ngày làm việc với danh sách công việc được sắp xếp khoa học

Tùy vào đặc điểm của Doanh nghiệp, Admin/ QLHT có thể thiết lập thời gian check-in (thời gian nộp) và check-out (thời gian báo cáo) phù hợp. Nhân sự bắt buộc phải nộp và báo cáo todolist trước mốc thời gian này, nếu không sẽ bị xem là nộp chậm. Điều này sẽ hình thành nên tính kỷ luật trong việc báo cáo công việc hàng ngày trong tổ chức. Đây là một trong những ưu điểm bạn cần quan tâm khi xem review phần mềm fTodolist.

>>> ĐỌC NGAY: Review phần mềm fOKRs: 6 Tính năng giúp quản trị OKRs hiệu quả

2.2 Tối đa hóa sự tập trung vào các công việc quan trọng

Phần mềm fTodolist cho phép người dùng xác lập công việc theo từng mức độ ưu tiên. Theo đó, nhân sự khi lập kế hoạch sẽ có thể suy nghĩ kỹ và xác định công việc nào quan trọng hơn để thực hiện. Từ mức độ ưu tiên cùng với thông tin về thời gian hoàn thành, thời gian kết thúc, phần mềm sẽ tự động thiết lập lịch làm việc phù hợp cho bạn.

Đặc biệt, với các công việc quan trọng khi chưa hoàn thành, phần mềm sẽ tự động làm nổi bật và thông báo đến người dùng. Từ đó, nhân sự có thể thiết lập các kế hoạch khác để thực hiện hoặc xác định các trở ngại và cải tiến kế hoạch công việc tốt hơn vào những lần sau.

review phần mềm ftodolist
Review phần mềm fTodolist: Tối đa hóa sự tập trung vào các công việc quan trọng

2.3 Dễ dàng quản lý kế hoạch công việc ngày của tất cả thành viên

Một lý do nổi bật mà Doanh nghiệp nên lựa chọn Bộ lên kế hoạch hàng ngày fTodolist của Fastdo đó chính là khả năng cung cấp báo cáo minh bạch về kế hoạch làm việc và tiến độ thực hiện todolist của toàn tổ chức. Điều này sẽ giúp cho nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên và cung cấp các hỗ trợ kịp thời.

Những dữ liệu công việc quá khứ của cá nhân/ phòng ban sẽ được phần mềm lưu trữ lại trên hệ thống. Bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm, xem lại và sử dụng bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu.

review phần mềm ftodolist
Review phần mềm fTodolist: Dễ dàng quản lý kế hoạch công việc ngày của tất cả thành viên

2.4 Thúc đẩy văn hóa todolist bằng các phần thưởng tạo động lực

Bí quyết của việc thúc đẩy động lực chính là ghi nhận và khen thưởng. Với phần mềm fTodolist, khi nhân sự tuân thủ nghiêm túc theo việc check-in và check-out đúng giờ liên tục, hệ thống sẽ tự động tặng Sao để khích lệ tinh thần. Với số sao tích lũy được, nhân sự có thể sử dụng để mua sắm ở fShop.

review phần mềm ftodolist
Review phần mềm fTodolist: Thúc đẩy văn hóa todolist bằng các phần thưởng tạo động lực

>>> TÌM HIỂU THÊM: Tiết kiệm thời gian và công sức với phần mềm chấm công fCheckin

3. Mức giá của phần mềm fTodolist là bao nhiêu?

tặng miễn phí phần mềm ftodolist
Tặng 3 tháng sử dụng miễn phí phần mềm fTodolist – Bộ giải pháp quản trị kế hoạch hằng ngày cho 2000 users đăng ký đầu tiên

Hiện tại fTodolist đang được khuyến mãi dùng miễn phí trong 3 tháng đối với các Doanh nghiệp đăng ký từ ngày 09/02/2023. Khi hết thời gian khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Khi đăng ký nhận demo, bạn sẽ có 7 ngày để được trải nghiệm sản phẩm.
  • Thanh toán tối thiểu 10 User trong 6 tháng.
  • Tài khoản công ty riêng biệt để thao tác trên không gian phần mềm.
  • Gia hạn theo từng User.

Về chi phí sử dụng, phần mềm fTodolist sẽ được tính giá theo số lượng người dùng và combo tháng. Để cập nhật chính xác chính sách giá của fTodolist – Bộ lên kế hoạch hàng ngày, hãy tham khảo ngay tại:

Xem Chi Tiết Tại Đây

Đặc biệt, Fastdo xây dựng riêng một hệ thống thanh toán trực tuyến, hiện đại giúp bạn có thể trực tiếp thực hiện thao tác nạp tiền, mua hàng nhanh chóng. Ngay sau khi Fastdo thực nhận được số tiền bạn đã nạp, tài khoản quản trị của bạn sẽ được cộng ngay số tiền ảo tương ứng, dùng để thực hiện giao dịch trên hệ thống.

Trên đây là toàn bộ bài review phần mềm fTodolist chi tiết của Fastdo. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Fastdo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Bộ giải pháp phần mềm lên kế hoạch hằng ngày fTodolist và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân mình nhé! Mọi chi tiết đặt mua hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0905 852 933 hoặc để lại thông tin tại https://fastdo.vn/lien-he/.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *