KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

CHUYỆN TRÒ VĂN HOÁ CÙNG FASTDOERS: Câu chuyện cải tiến – Kỳ 1

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình FAST100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

CHUYỆN TRÒ VĂN HOÁ CÙNG FASTDOERS: Câu chuyện cải tiến – Kỳ 1

Gắn bó cùng công ty kể từ lúc còn là thực tập sinh, đối với anh Nguyễn Như Quân – hiện đang là chuyên viên Digital Marketing – thì cải tiến là chìa khóa quan trọng để đưa anh đến ngày hôm nay.

Nói về xuất phát điểm của bản thân, anh Quân khởi đầu cũng như bao sinh viên năm cuối đi thực tập khác: lạ lẫm với môi trường, loay hoay với các công cụ kỹ thuật dùng trong công việc và rắc rối với những khái niệm lần đầu nghe đến.

Tuy nhiên, với tinh thần ham học hỏi sẵn có trong bản thân, cùng với môi trường khuyến khích sự cải tiến tại Fastdo, anh Quân đã không ngừng thử và đổi mới cách làm theo từng này.

Khi được hỏi đâu là sự cải tiến đã khiến bản thân thay đổi nhiều nhất thì anh Quân đã không do dự kể về câu chuyện chạy quảng cáo Facebook của anh. Trước đây anh không biết gì về kỹ thuật thiết lập quảng cáo cả nên anh cứ học trên mạng rồi thiết lập cho công ty. Lúc đó, anh nghĩ việc chạy quảng cáo rất đơn giản vì thế anh chủ quan.

“Cái quán tính của anh là anh tin chạy ads sản phẩm nào cũng trải qua quy trình giống y nhau nên anh cứ làm theo một cách. Tuy nhiên anh nhận ra phải tùy thuộc sản phẩm, ngân sách, mục tiêu kinh doanh mà chúng ta set ads sao cho hợp lý.” – Anh Quân chia sẻ.

Khi anh gỡ bỏ quán tính này thì anh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, dễ dàng cải tiến công việc. Anh đã chủ động tìm kiếm mentor là các đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm như anh Thanh, chị Nhi, anh Bảo,… kết hợp với đọc sách để trau dồi kiến thức, tham gia các group chuyên gia để học hỏi kinh nghiệm,…

Kết thúc câu chuyện của mình, anh Quân chia sẻ: “Tại Fastdo, anh được thử và sai, được tạo cơ hội kết nối với các anh chị cấp cao, được tin tưởng trao quyền dù đã từng sai sót. Ba yếu tố đó đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để anh không ngừng cải tiến và phát triển bản thân.”

Tin rằng không chỉ anh Quân mà những Fastdoers khác cũng đang ấp ủ trong mình nhiều câu chuyện để giãi bày. Cùng đón đọc những kỳ tiếp theo của chuyên mục Chuyện trò văn hoá cùng Fastdoers nhé!

—————-

FASTDO – NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CHO SMEs

Mail: hr@fastdo

Website: tuyendung.fastdo.vn

Địa chỉ: Tầng 4, 23 Trường Thi 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

5/5 - (9 bình chọn)
Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat