KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

lịch nghỉ tết nguyên đán 2023

Kính gửi Quý khách hàng/ đối tác,

Chỉ còn một vài ngày nữa, chúng ta sẽ tạm biệt một năm cũ Nhâm Dần với những thành công, may mắn, cả những khó khăn, thử thách; để đón chào một năm mới Quý Mão 2023 với tràn đầy những hy vọng, hoài bão to lớn hơn. Công ty TNHH Công nghệ Fastdo rất hạnh phúc khi một năm qua đã cùng được đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng/ đối tác trong công tác tạo dựng sự hạnh phúc, hiệu quả với giải pháp quản trị số.

Để thuận tiện cho các hoạt động mua hàng, yêu cầu tư vấn, hợp tác từ phía Quý khách hàng/ đối tác, Công ty TNHH Công nghệ Fastdo xin được trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ Sáu, ngày 18/01/2023 (tức 27 Tết) đến hết Thứ Sáu, ngày 26/01/2022 ( tức mùng 5 Tết).
  • Thời gian làm việc bình thường: Từ Thứ Bảy, ngày 27/01/2022 (tức mùng 6 Tết).

Trong thời gian nghỉ lễ, công ty sẽ tạm dừng các hoạt động tư vấn liên quan. Nếu quý khách có vấn đề gấp cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 0905 852 933

Xin được chân thành cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ của Quý khách hàng/ đối tác trong suốt một năm qua. Fastdo hy vọng trong năm mới, Fastdo sẽ có thể giúp đỡ Quý khách hàng/ đối tác trong việc tạo dựng nhiều giá trị hơn nữa trong công tác quản trị Doanh nghiệp. Kính chúc Quý Khách hàng/ đối tác một năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trân trọng, 

Fastdo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *