KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[CHƯƠNG TRÌNH FAST100] FAST100 2024 Trở Lại Tài Trợ Miễn Phí TRỌN ĐỜI Dành Riêng Cho SMEs

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình Fast100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

FAST100 là một trong những chương trình đầu tiên hỗ trợ doanh nghiệp SMEs trong bước đầu chuyển đổi số và nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày lên đến 200%. Khi tham gia chương trình, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được gói tài trợ cho 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí trọn đời – không phát sinh chi phí có giá trị lên đến 27 triệu đồng.

1. FAST100 Đã Được Đón Nhận Như Thế Nào Và Có Gì Mới Trong Lần Khởi Động Lại Này?

FAST100 được đông đảo các SMEs, Start-up quan tâm
FAST100 được đông đảo các SMEs, Start-up quan tâm

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc chuyển đổi số trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của các doanh nghiệp SMEs. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực và kinh nghiệm để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Nhận thấy những khó khăn và thách thức của các Startup và SMEs trong hành trình gian nan này, Fastdo đã cho ra mắt chương trình FAST100 – Giúp 100 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Với các gói tài trợ giá trị, FAST100 đã giúp các doanh nghiệp tham gia nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày, tạo ra sự thay đổi tích cực trong quản lý và phát triển doanh nghiệp. Đây là một trong những thành công mà Fastdo luôn tự hào và Fastdo hy vọng sẽ tạo nên giá trị lớn hơn nữa cho các doanh nghiệp tham gia.

Fastdo đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số
Fastdo đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số

Nhận thấy những giá trị mà chương trình mang lại cho cộng đồng SMEs Việt Nam từ lần thứ nhất, Fastdo quyết định khởi động lại FAST100 một cách mạnh mẽ hơn để tiếp tục hỗ trợ MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp Việt Nam bước đầu trên hành trình chuyển đổi số. Với gói tài trợ bộ phần mềm quản trị công việc miễn phí trọn đời – không phát sinh chi phí giá trị lên đến 27 triệu đồng.

2. Bộ Phần Mềm Miễn Phí Trong Chương Trình FAST100 2024 Có Gì?

2.1. fTodolist – Giúp giao việc và theo dõi công việc hằng ngày của nhân viên

fTodolist – Công cụ quản lý công việc mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp tổ chức và quản lý tất cả các nhiệm vụ một cách dễ dàng? Hơn nữa phần mềm còn tạo bảng danh sách công việc chi tiết ngay trên thiết bị nhân viên để quản lý có thể dễ dàng xem và theo dõi hiệu suất hàng ngày của từng nhân viên.

Giao diện phần mềm fTodolist
Giao diện phần mềm fTodolist

fTodolist tự tin là một công cụ mạnh mẽ giúp nhân sự xây dựng danh sách công việc theo cách tốt nhất. Lượng công việc có thể rất nhiều trong ngày, nhưng phần mềm sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát tình trạng thực hiện các nhiệm vụ một cách linh hoạt và dễ dàng theo mức độ ưu tiên.

2.2. fRecognize – Ghi nhận, khen thưởng nhân viên xuất sắc.

Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh luôn là mục tiêu quan trọng của mọi tổ chức. Hiểu được tầm quan trọng đó, Fastdo cung cấp giải pháp phần mềm ghi nhận khen thưởng để giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa thêm vững mạnh và gắn kết nội bộ dễ dàng. Đặc biệt, công cụ còn giúp tổ chức thiết lập và quản lý hệ thống khen thưởng linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Giao diện phần mềm fRecognize
Giao diện phần mềm fRecognize

Không chỉ giúp doanh nghiệp khen thưởng linh hoạt, fRecognize còn hỗ trợ việc gắn kết nội bộ. Nhân viên có thể theo dõi và ghi nhận thành tích của mình, đồng nghiệp, cấp trên, cùng nhau chia sẻ thành công, đóng góp vào một môi trường làm việc tích cực. Chính điều này đã tạo ra động lực và tinh thần cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên trong tổ chức để xây dựng doanh nghiệp bên trong ngày càng vững mạnh, tạo nên một văn hóa làm việc chung đồng nhất và mạnh mẽ.

2.3. fShop – Đổi quà nội bộ, tăng động lực làm việc cho nhân viên.

Đổi sao lấy quà là một hình thức khen thưởng nhân viên dựa trên hệ thống tích lũy và sự ghi nhận của cấp trên cho nhân sự của mình. Khi tích lũy đủ số sao, nhân viên sẽ được sử dụng sao đổi những món quà yêu thích như đồ ăn, nước uống và những món quà thú vị khác tùy theo sự thiết lập của mỗi tổ chức trên phần mềm fGift. Hình thức này giúp nhân viên có động lực làm việc, phấn đấu đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.

Giao diện phần mềm fShop
Giao diện phần mềm fShop

Đổi sao lấy quà là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp doanh nghiệp tạo ra một môi trường làm việc thú vị và gắn kết toàn thể nhân viên. 

2.4. fKaizen – Đóng góp ý kiến & cải tiến liên tục.

Nhân sự là nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp, những đóng góp cải tiến từ nhân sự sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Giao diện phần mềm fKaizen
Giao diện phần mềm fKaizen

Để tiếp nhận và xử lý các đóng góp cải tiến từ nhân sự một cách hiệu quả, Fastdo đã tạo nên phần mềm fKaizen – một giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp. fKaizen giúp nhân viên có cơ hội chia sẻ ý tưởng và đóng góp những cái tiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ đây doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ xử lý, đánh giá hiệu quả và phản hồi cho nhân sự về những ý kiến đóng góp của họ.

Chính những đóng góp đó sẽ tạo ra một môi trường tương tác tích cực giữa cấp trên, cấp dưới, khuyến khích sự tham gia và đóng góp từ phía mọi cấp bậc nhân sự tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo và phát triển bền vững.

2.5. fNews – Truyền thông nội bộ.

Truyền thông nội bộ là một hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến nhân viên, tạo sự gắn kết nội bộ và nâng cao hiệu quả trong từng hoạt động. Khi nhân viên hiểu được định hướng của công ty, hiểu được giá trị mình đang đóng góp họ sẽ làm việc có mục tiêu và tăng động lực thực hiện công việc hơn, đóng góp nhiều hơn vào hiệu suất của tổ chức.

Giao diện phần mềm fNews
Giao diện phần mềm fNews

Với fNews, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến mọi nhân sự trong doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác. Nền tảng cung cấp các công cụ đa dạng để tạo, gửi thông báo và hướng dẫn đến toàn bộ nhân viên trong tổ chức. Các thông điệp có thể được tùy chỉnh và định dạng theo nhiều cách mà doanh nghiệp mong muốn.

3. Thông tin đáng lưu ý khi tham gia FAST100

FAST100 miễn phí trọn đời bộ phần mềm quản trị công việc hàng ngày và đặc biệt còn:

  • Miễn phí tư vấn triển khai.
  • Miễn phí thiết lập hệ thống phần mềm.
  • Đồng hành cùng triển khai đến khi áp dụng thành công. 
  • Không giới hạn người dùng.
  • Không phát sinh chi phí.

Với sự hỗ trợ từ chương trình FAST100, Fatsdo hy vọng từ các doanh nghiệp tham gia có thể nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả, gia tăng động lực làm việc mạnh mẽ hơn nữa để thúc đẩy toàn tổ chức chuyển đổi số toàn diện.

Các tiêu chí xét duyệt tham gia chương trình:

  • SMEs, startup Việt Nam 
  • Có tinh thần quyết tâm chuyển đổi số
  • Gặp khó khăn trong vấn đề quản trị hiệu suất công việc.

Thông tin chi tiết về chương trình FAST100 TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình FAST100 của Fastdo không chỉ là một cơ hội tuyệt vời giúp các doanh nghiệp SMEs và startup tại Việt Nam chuyển đổi số thành công. Với sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp, bộ phần mềm của Fastdo đã chứng minh hiệu quả của mình trong việc giải quyết những thách thức trong quá trình chuyển đổi số. Việc quay trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2024 không chỉ là minh chứng cho sự cam kết của Fastdo mà còn là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp khác tham gia và trải nghiệm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat