KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp, Giá Tốt [2023]

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình FAST100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp và đẳng cấp? Fastdo có thể giúp bạn, với đội ngũ thiết kế tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm App đẹp mắt, dễ sử dụng và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy cùng khám phá các dịch vụ của chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

1. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế app

Lựa chọn dịch vụ thiết kế app là một quyết định quan trọng để đảm bảo ứng dụng của bạn sẽ được phát triển và thiết kế một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn như sau:

1.1 Chất lượng sản phẩm

Chất lượng phần mềm được xem là tiêu chí hàng đầu trong quá trình thực hiện dự án, vì chất lượng có tác động quan trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Để đánh giá chất lượng phần mềm, Fastdo sẽ xem xét khả năng đáp ứng các yêu cầu chức năng mà phần mềm thực hiện.

Để đảm bảo chất lượng, app sẽ được xây dựng các chức năng dựa trên nhu cầu của khách hàng sau khi tìm hiểu và phân tích. Bên cạnh đó, Fastdo sẽ thực hiện các quy trình, đặc biệt là kiểm tra một cách thận trọng và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng.

dịch vụ thiết kế app
Chất lượng là điều quan trọng trong thiết kế ứng dụng

1.2 Tiến độ hoàn thành

Có một số yếu tố đóng góp vào sự thành công của dự án và công việc là quản lý tiến độ. Đây là một trong những công việc quan trọng và khó khăn nhất đối với người quản lý dự án. Hiểu được điều này, Fastdo đã thiết lập một kế hoạch và quy trình làm rõ ràng để đảm bảo tính khả thi, với sự đồng thuận giữa chúng tôi và các đối tác. 

Mỗi công việc cụ thể có thể được xác định thời gian bắt đầu và hoàn thành. Người quản lý dự án cũng luôn theo dõi và kiểm tra để đảm bảo các công việc được hoàn thành đúng tiến độ. Với kinh nghiệm quản lý, doanh nghiệp tin rằng sẽ hoàn thành dự án đúng hẹn theo cam kết với khách hàng.

dịch vụ thiết kế app
Yếu tố đóng góp vào sự thành công của dự án là quản lý tiến độ.

1.3 Hoàn thành đúng với chi phí đã đề ra

Trên thực tế, trong quá trình thực hiện dự án sẽ có những phát sinh chi phí thiết kế app. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này thường là do khách hàng chưa hiểu rõ nhu cầu của mình. Bên cạnh đó là thay đổi yêu cầu trong quá trình triển khai hoặc dịch vụ thiết kế app chưa hiểu rõ và phân tích kỹ yêu cầu.

Để giảm thiểu tình trạng này, nghiệp dựa trên các buổi làm việc và trao đổi cùng khách hàng với những bảng phân tích rõ ràng. Khi thực hiện, bước này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về yêu cầu của mình và các chức năng của hệ thống phần mềm. Qua những thông tin trên, công ty có thể thực hiện các chỉnh sửa và điều chỉnh phù hợp.

thiết kế app chuyên nghiệp
Với Fastdo, không phát sinh chi phí trong dịch vụ thiết kế app

1.4 Chế độ bảo hành

Sau khi hoàn thành việc thử nghiệm và triển khai phần mềm vào sử dụng, doanh nghiệp cam kết các dịch vụ bảo hành phần mềm để đảm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng. Trong thời gian bảo hành, Fastdo sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo ứng dụng hoạt động đúng theo yêu cầu và chức năng đã được thỏa thuận. 

Các nhiệm vụ thực hiện trong giai đoạn bảo hành bao gồm sửa lỗi phần mềm, tư vấn và hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn nhập dữ liệu, cung cấp hỗ trợ cho các sự cố kỹ thuật liên quan đến phần mềm.

Sau thời gian bảo hành, Fastdo tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì phần mềm, ứng dụng . Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn trong việc nâng cấp hoặc điều chỉnh các chức năng của phần mềm để phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

dịch vụ thiết kế app
Tại Fastdo có các chính sách bảo hành, bảo trì ứng dụng

1.5 Phản hồi từ khách hàng khác

Dịch vụ thiết kế app của Fastdo luôn nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ khách hàng vì:

 • Đội ngũ tư vấn lập trình phần mềm tại Fastdo được hình thành từ những chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. 
 • Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng trong quá trình hợp tác. 
 • Fastdo cũng mong muốn được hợp tác cũng như sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những góp ý từ khách hàng để cải tiến hơn.
dịch vụ thiết kế app
Tiếp nhận các phản hồi từ khách hàng

2. Các dịch vụ thiết kế app phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ hiện đại, người dùng không chỉ sử dụng ứng dụng để giải trí mà còn để làm việc và tìm kiếm thông tin. Điều này đã tạo ra một nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ thiết kế ứng dụng chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy hiện nay có những dịch vụ thiết kế app nào phổ biến, hãy cùng Fastdo tìm hiểu.

2.1 App giáo dục

Dịch vụ thiết kế ứng dụng giáo dục là quá trình tạo ra một ứng dụng có giao diện tương thích trên điện thoại di động hoặc ứng dụng trên thông minh khác. Với mục đích hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập cho giảng viên và học sinh. 

Việc thiết kế app cho ngành giáo dục mang lại những ưu điểm sau: 

 • Tăng cường tương tác: Ứng dụng giáo dục cung cấp môi trường tương tác cao, giúp học sinh nắm bắt kiến ​​thức một cách hiệu quả hơn. Thông qua ứng dụng, học sinh có thể tham gia vào các trò chơi, bài tập và thử nghiệm để rèn luyện kỹ năng và hiểu vấn đề sâu hơn.
 • Đa dạng hóa phương pháp học: Ứng dụng cho phép giáo viên sử dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau như video, âm thanh, hình ảnh và bài tập trực tuyến. Điều này giúp học sinh có thể học một cách linh hoạt theo phong cách riêng của mình.
 • Tiết kiệm thời gian và tài nguyên: App giáo dục sẽ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian lên kế hoạch và tài liệu vì tất cả đã được tổng hợp trong ứng dụng. Học sinh cũng có thể tiếp cận bài học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Những điểm đặc trưng của mỗi ứng dụng giáo dục cần có:

 • Giao diện thân thiện: Ứng dụng cần có giao diện đơn giản, dễ sử dụng để học sinh và giáo viên có thể dễ dàng tương tác với nó.
 • Đánh giá và theo dõi: Ứng dụng này nên có tính năng đánh giá và theo dõi tiến độ học tập của học sinh..
 • Tích hợp mạng xã hội: App giáo dục có thể tích hợp tính năng mạng xã hội, cho phép học sinh và giáo viên kết nối, chia sẻ kiến ​​thức và tương tác với nhau.
chi phí thiết kế app
Dịch vụ thiết kế app giáo dục

2.2 App tài chính

Dịch vụ thiết kế app tài chính là quá trình tạo giao diện thân thiện và có các tính năng về nền tảng tài chính trên ứng dụng của các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop, máy tính,…

Những lợi ích mang lại khi phát triển một app tài chính

 • Thuận lợi: Ứng dụng tài chính giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch, theo dõi tài khoản, kiểm tra thông tin tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tính cá nhân hóa: Thiết kế ứng dụng tài chính cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm cá nhân của mình, bao gồm định cấu hình thông báo, tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
 • Tăng cường an ninh: Một ứng dụng tài chính được thiết kế chặt chẽ với các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu, xác minh hai yếu tố và cảnh báo sự cố bảo mật giúp bảo vệ thông tin tài chính của người dùng.

Một app tài chính nên có những đặc trưng sau nhằm cung cấp trải nghiệm tài chính toàn diện và thuận lợi cho người dùng:

 • Giao diện thân thiện: Thiết kế giao diện người dùng thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các tính năng của ứng dụng.
 • Tích hợp các dịch vụ tài chính: Mỗi ứng dụng tài chính cần tích hợp các dịch vụ tài chính như thanh toán điện tử, gửi tiền, rút ​​tiền và chuyển khoản. Điều này giúp người dùng tiếp cận và quản lý tài chính của mình dễ dàng.
 • Theo dõi tài khoản và thông báo: Ứng dụng cần cho phép người dùng theo dõi số dư tài khoản, giao dịch gần đây và nhận thông báo liên quan đến tài chính cá nhân của họ
dịch vụ thiết kế app
Dịch vụ thiết kế app tài chính

2.3 App Y tế

Hiện nay, ứng dụng y tế ngày càng trở thành xu hướng phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trên ứng dụng, người dùng có thể theo dõi các vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình.

Dưới đây là một số lý do vì sao thiết kế ứng dụng y tế cần thiết:

 • Chăm sóc và theo dõi sức khỏe cá nhân: Ứng dụng y tế có thể giúp người dùng theo dõi thông tin về sức khỏe như nhịp tim, đường huyết, tiêu hóa, ngủ và cân nặng.
 • Truy cập nhanh đến thông tin y tế: App y tế cũng có thể giúp người dùng tìm kiếm, tra cứu thông tin liên quan đến bệnh tật, thuốc, phòng khám và bác sĩ. 
 • Ghi chú bệnh án và lịch chăm sóc: Thiết kế ứng dụng y tế có thể giúp ghi lại lịch chăm sóc và ghi chú bệnh án. 

Mỗi ứng dụng y tế đều có những đặc trưng riêng mà người dùng có thể mong đợi. Dưới đây là một số đặc trưng của ứng dụng này:

 • Giao diện thân thiện: Ứng dụng y tế nên có giao diện đơn giản và thân thiện để người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần có kiến ​​thức chuyên môn.
 • Độ tin cậy cao: Cung cấp thông tin y tế chính xác và đáng tin cậy là rất quan trọng. Ứng dụng y tế nên đảm bảo rằng thông tin cung cấp đã được kiểm chứng và được cập nhật thường xuyên.
 • Tính tương thích với đa nền tảng: App y tế nên hoạt động trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau (ví dụ: di động, bảng máy tính) để trả lời ứng dụng theo yêu cầu của người dùng.
 • Bảo mật thông tin: Vì thông tin y tế là nhạy cảm, ứng dụng y tế nên đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư của người dùng.
dịch vụ thiết kế app
Dịch vụ thiết kế app y tế

2.4 App nội thất

Dịch vụ thiết kế app ứng dụng nội thất cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tạo ra các mô hình và hiển thị kỹ thuật số của nội thất trong các không gian sống hoặc nơi làm việc. App nội thất giúp bạn hình dung cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế không gian nội thất một cách dễ dàng và hiệu quả.

Những lợi ích app nội thất mạng lại cho doanh nghiệp và người dùng:

 • Trực quan hóa ý tưởng: Việc sử dụng ứng dụng nội thất giúp bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng thiết kế của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem trước và tạo mô phỏng không gian nội thất trước khi triển khai thực tế. Điều này giúp bạn kiểm tra và điều chỉnh các thiết kế để đáp ứng những yêu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Hiển thị các tùy chọn: Ứng dụng nội thất cung cấp các tùy chọn đồ nội thất và trang trí từ các bộ sưu tập phong phú. Bạn có thể thử nghiệm và so sánh các dự án khác nhau, đồng thời tìm ra sự kết hợp phù hợp nhất cho không gian của bạn. 

Đặc trưng của các ứng dụng nội thất:

 • Giao diện thân thiện: Giao diện đơn giản và trực quan giúp kỹ thuật dễ dàng tạo, chỉnh sửa. Bên cạnh đó, đặc trưng này sẽ khách hàng dễ dàng quan sát các mô hình không gian nội thất.
 • Công cụ đa chức năng: Các công cụ và tính năng để bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như đo kích thước, chuyển đồ vật, chọn màu sơn, nội thất và xem trước không gian nội thất trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
 • Khả năng chia sẻ và lưu trữ: Một số ứng dụng nội thất cho phép bạn lưu trữ các mô hình, thiết kế của mình và chia sẻ chúng với người khác. Điều này giúp bạn lựa chọn, so sánh, nhận phản hồi từ khách hàng và chuyên gia trong ngành.
thiết kế app cho doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế app nội thất

2.5 App đặt xe

Dịch vụ thiết kế app đặt xe là một dịch vụ cung cấp giải pháp để xây dựng và phát triển ứng dụng di động cho việc đặt và quản lý các dịch vụ vận chuyển.. Ứng dụng có các đặc điểm như định vị và theo dõi, đặt chuyến đi, thanh toán để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng.

Những ưu điểm mà app đặt xe mang lại:

 • Thuận tiện: Người dùng có thể đặt xe một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua điện thoại di động, mà không cần phải gọi điện hoặc tìm kiếm xe qua các hệ thống.
 • Tiết kiệm thời gian: Cho phép người dùng xem trước thông tin về các chuyến đi, đánh giá của tài xế và chọn xe phù hợp mà không cần phải chuyển ra bên ngoài.
 • Tiện ích và linh hoạt: Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng như xe máy,  xe hơi. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng cài đặt, theo dõi và thanh toán dịch vụ thông qua ứng dụng.

Đặc trưng của ứng dụng đặt xe:

 • Giao diện người dùng thuận tiện: Ứng dụng đặt xe có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng cần thiết và thao tác trên ứng dụng một cách tự nhiên.
 • Định vị và theo dõi: Ứng dụng sử dụng GPS – công nghệ định vị để xác định vị trí của người dùng và các chuyến xe. Điều này giúp người dùng và tài xế có thể tìm thấy nhau một cách dễ dàng và theo dõi vị trí của xe trong thời gian thực.
 • Đặt chuyến đi và thanh toán: Người dùng có thể đặt chuyến đi, chọn loại xe, lựa chọn điểm đón, điểm đến và xác nhận nơi đặt. Sau khi hoàn thành chuyến đi, người dùng có thể thanh toán qua ứng dụng trực tiếp bằng các phương thức trực tuyến.
dịch vụ thiết kế app
Dịch vụ thiết kế app đặt xe

2.6 App bán hàng

Dịch vụ thiết kế ứng dụng bán hàng là quá trình tạo ra ứng dụng di động hoặc trang web nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc bán hàng và thúc đẩy doanh số. Đây là công cụ mạnh mẽ để tạo ra trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tăng cường tương tác với khách hàng.

Vì sao cần thiết kế ứng dụng bán hàng:

 • Tiếp cận khách hàng: Ứng dụng bán hàng cho phép doanh nghiệp tiếp cận một lượng khách hàng lớn hơn thông qua nền tảng di động.
 • Tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng: Một ứng dụng bán hàng có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng xem sản phẩm, tra cứu thông tin, đặt hàng và thanh toán một cách thuận tiện, giúp nâng cao sự hài lòng và tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.
 • Tăng tương tác và khách hàng: Ứng dụng có thể tích hợp các tính năng tương tác như thông báo ưu đãi, chương trình thưởng hoặc hệ thống phân loại khách hàng. Điều này có thể giúp tăng cường tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời khuyến khích khách hàng trở thành những người hỗ trợ trung thành.

Đặc trưng của ứng dụng bán hàng:

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: Ứng dụng cần có giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu và thân thiện để khách hàng dễ dàng thực hiện việc mua hàng.
 • Danh mục sản phẩm: Đảm bảo danh mục sản phẩm được chia nhỏ và phân loại rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mong muốn.
 • Tìm kiếm nhanh chóng: Ứng dụng nên có chức năng tìm kiếm nhanh và hiệu quả để khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã sản phẩm hoặc từ khóa liên quan.
 • Xem chi tiết sản phẩm: Cung cấp mô tả chi tiết, hình ảnh và các thông tin liên quan đến sản phẩm để khách hàng có thể nắm rõ thông tin trước khi quyết định mua hàng.
 • Giỏ hàng: Cho phép người dùng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, chỉnh sửa số lượng và xóa sản phẩm. Cung cấp các tính năng tổng giá trị đơn hàng và các ưu đãi áp dụng.
 • Thanh toán an toàn và tiện lợi: Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, chuyển khoản, ví điện tử,…
 • Theo dõi đơn hàng: Cung cấp thông tin về trạng thái đơn hàng như đã nhận, đang giao hàng, hoàn thành,… để khách hàng có thể theo dõi.
 • Đánh giá và đánh giá sản phẩm: Ứng dụng cho phép khách hàng đánh giá và bình luận về sản phẩm để cung cấp thông tin phản hồi cho nhà bán hàng. Bên cạnh đó là hỗ trợ quyết định mua hàng của nhiều khách hàng khác.
 • Ưu đãi và khuyến mãi: Cung cấp các chương trình ưu đãi, giảm giá hoặc khuyến mãi để khách hàng có thêm động lực mua hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo rằng ứng dụng có kênh liên lạc và hỗ trợ khách hàng dễ dàng như qua email, trò chuyện trực tuyến hoặc số điện thoại,….
dịch vụ thiết kế app
Dịch vụ thiết kế app bán hàng

3. Lợi ích khi lựa chọn thiết kế app đặc thù cho từng SMEs 

Việc tận dụng ứng dụng công nghệ có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và thành công trong môi trường kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích khi lựa chọn thiết kế app cho từng SMEs tại Fastdo.

3.1 Thiết kế tinh gọn, dễ dàng thao tác

Bộ giải pháp phần mềm Fastdo đã được thiết kế với mục tiêu giúp nhân sự thoát khỏi sự khô cứng của quản trị thông thường. Với thiết kế tinh gọn và dễ sử dụng, Fastdo mang đến trải nghiệm thân thiện và thú vị cho người sử dụng.

bảng giá thiết kế app
Thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng

3.2 Các bộ giải pháp hỗ trợ lẫn nhau

Bộ giải pháp tích hợp của Fastdo đã được thiết kế để đảm bảo rằng nhân sự chỉ cần sử dụng một nền tảng quản trị duy nhất. Từ đó, tránh việc sử dụng nhiều nền tảng khác nhau, tạo ra sự bất tiện và không thoải mái khi trải nghiệm.

dịch vụ thiết kế app
Giải pháp tích hợp hỗ trợ quản trị

3.3 Giá tốt – Nói không với chi phí phát sinh

Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng áp dụng phần mềm vào tổ chức, với mức giá cạnh tranh Đặc biệt, dịch vụ tại Fastdo sẽ không có thêm bất kỳ khoản phí nào phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

dịch vụ thiết kế app
Không phát sinh chi phí trong dịch vụ thiết kế app

Ứng dụng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh trong thị trường kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế App uy tín có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết trên của Fastdo đã giúp doanh nghiệp có thêm những tiêu chí để lựa chọn đơn vị đối tác phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0905852933
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: fastdo.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat