KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

9 cách chuyển PDF sang Word nhanh chóng, không lỗi font chữ

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chuyển PDF sang Word hiện nay là một nhu cầu cần thiết, phổ biến của nhiều người dùng trong quá trình học tập và làm việc. Vậy làm cách nào để chuyển PDF sang Word dễ dàng, không cần phần mềm? Hãy cùng theo dõi bài viết của Fastdo để tìm hiểu thêm về 9 cách chuyển PDF sang Word nhanh chóng, không lỗi font chữ.

1. Top 9 cách chuyển PDF sang Word đơn giản, nhanh chóng, không lỗi font và không cần phần mềm

Thông thường, đa số những tập tin PDF được nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó được sở hữu dung lượng không quá lớn, dễ dàng lưu trữ và chia sẻ trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa văn bản trực tiếp khi file được lưu về định dạng PDF, mà phải chuyển PDF sang Word. Dưới đây, Fastdo đã giúp bạn tổng hợp 9 cách chuyển PDF sang Word nhanh chóng, không lỗi font chữ.

1.1 Foxit Software 

Foxit Software là một website cho phép chuyển đổi trực tuyến từ PDF sang Word một cách nhanh chóng, thuận tiện và mang lại độ chính xác cao cho người dùng. Foxit Software được thiết kế dựa trên giao diện đơn giản, thông tin rõ ràng, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao bằng cách tự động xóa cả tệp gốc và tệp đã chuyển đổi.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Foxit Software theo đường dẫn https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ và kéo thả tệp PDF hoặc nhấn chọn Click to Select để lựa chọn file PDF cần chuyển phù hợp theo nhu cầu của bạn.
chuyển pdf sang word
Kéo thả tệp hoặc chọn Click to Select
 • Bước 2: Sau khi tập tin mà bạn cần đã được tải lên, bạn sẽ nhấn chọn vào Start Conversion để bắt đầu thực hiện chuyển đổi dạng file từ PDF sang Word (.docx), sau đó đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
chuyển pdf sang word
Nhấn chọn Start Conversion
 • Bước 3: Nhấn chọn vào nút Download your File để tập tin chuyển đổi được tải xuống máy tính của bạn. 
chuyển file pdf sang word
Nhấn nút Download your file

>>> ĐỌC THÊM: Hướng dẫn chuyển Excel sang Word, Word sang Excel chi tiết

1.2 SmallPDF

SmallPDF là một công cụ chuyển PDF sang Word trên máy tính vô cùng đơn giản. Bên cạnh việc chuyển PDF sang Word, bạn có thể chuyển thành nhiều dạng file khác nhau. Ngoài ra, công cụ SmallPDF còn có thể hỗ trợ người dùng chia hoặc ghép nhiều file PDF lại và tích hợp hỗ trợ tiếng Việt tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, dễ sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào SmallPDF dựa theo đường link: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word sau đó bạn nhấn nút Chọn các tệp để bạn có thể lựa chọn file PDF cẩn chuyển đổi và tải lên nhanh chóng.
chuyển pdf sang word
Nhấn nút Chọn các tệp
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất tải lên, bạn nhấn chọn vào nút chuyển sang Word tiếp tục nhấn nút Chọn tùy chọn để bắt đầu thực hiện quá trình chuyển PDF sang Word.
chuyển pdf sang word
Nhấn nút Chọn tùy chọn
 • Bước 3: Quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn nhấn chọn nút tải về để file chuyển đổi được lưu về máy của bạn.
chuyển pdf sang word
Nhấp vào biểu tượng Download

>>> XEM THÊM: 12 Cách chuyển PDF sang PPT nhanh chóng, không lỗi định dạng

1.3 Convert PDF to Word

Convert PDF to Word là một công cụ chuyển đổi file trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả được nhiều người dùng biết đến. Nó được thiết kế với giao diện đơn giản, chia các tính năng thành từng mục rõ ràng, dễ sử dụng. Không giống như những công cụ chuyển đổi trực tuyến khác, Convert PDF to Word sở hữu ưu điểm đó chính là không bị lỗi font khi chuyển. 

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào Convert PDF to Word với đường liên kết: https://www.convertpdftoword.net/ sau đó nhấp chọn Choose File để bắt đầu lựa chọn tệp cần chuyển đổi và tải lên.
chuyển word sang pdf
Chọn Choose File
 • Bước 2: Sau khi tải lên hoàn tất, bạn nhấn chọn nút Convert and Download để bắt đầu thực hiện qúa trình chuyển đổi.
chuyển pdf sang word
Chọn mục Convert and Download
 • Bước 3: Nhấp chọn nút Download để tải file đã chuyển đổi về máy của mình và hoàn thành.
chuyển pdf sang word
Nhấn để tải về máy

1.4 PDF to DOC

Bạn có thể sử dụng công cụ PDF to DOC để chuyển đổi file PDF thành các định dạng khác phổ biến.  Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và có tích hợp hỗ trợ về tiếng Việt, PDF to DOC giúp cho bạn có thể sử dụng công cụ một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, một lần chuyển đổi nó sẽ hỗ trợ cho người dùng mức tải lên tối đa là 20 tệp. 

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web với đường liên kết sau: https://pdf2doc.com/vi/ sau đó nhấp chọn đúng vào tính năng chuyển đổi PDF to DOC trên thanh công cụ ở phía trên.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Tải tệp lên và Chọn file PDF mà bạn cần chuyển đổi sang word, sau khi tệp được tải lên thì máy chủ sẽ tự động chuyển đổi.
chuyển pdf sang word
Nhấn nút Tải tệp lên
 • Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất ? Nhấn chọn Tải xuống để bắt đầu lưu file về máy.
chuyển pdf sang word
Nhấn để tải xuống

>>> XEM NGAY: 12 Cách chuyển PDF sang Excel không bị lỗi định dạng

1.5 PDF Candy

PDF Candy là một công cụ chuyển đổi trực tuyến được sử dụng miễn phí. Ngoài tính năng chuyển đổi, PDF Candy cung cấp thêm 47 công cụ trực tuyến để xử lý PDF. Đồng thời, PDF Candy có thể hỗ trợ xử lý nhanh chóng số lượng tệp không giới hạn và kích thước tệp bất kỳ. PDF Candy đảm bảo về sự riêng tư và bảo mật lên đến 100%.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào website theo đường link sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html  sau đó bạn nhấn chọn nút Thêm tập tin để bắt đầu lựa chọn file cần chuyển đổi và tải lên hoặc kéo thả tệp PDF cần chuyển.
chuyển word sang pdf
Nhấn nút Thêm tập tin
 • Bước 2: Sau khi tệp được chuyển đổi hoàn tất, bạn nhấn chọn Tải tệp tin để lưu về máy. Ngoài ra, bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau như tải tệp trực tiếp qua Google Drive hoặc Dropbox.
chuyển pdf sang word
Chọn mục Tải tập tin

1.6 PDF 2GO

PDF 2GO là một công cụ chuyển đổi PDF vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, PDF 2GO còn cho phép người dùng nén ép tập tin hoặc thay đổi kích thước PDF trực tuyến, thậm chí là sắp xếp hay xóa các trang không cần thiết. Khi sử dụng PDF 2GO người dùng có thể chủ động đặt mật khẩu và mã hóa để đảm bảo tính bảo mật

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào PDF 2GO theo đường liên kết: https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word/  sau đó bạn nhấn nút Chọn File để chọn tệp cần chuyển đổi và tải lên ngay sau đó hoặc có thể sử dụng chức năng kéo thả tập tin, nhập URL hay mở từ Dropbox, Google Drive.
Nhấn Chọn File
 • Bước 2: Tại mục Chuyển đổi tệp tin PDF thành bạn nhấn lựa chọn dạng file .docx hoặc .doc của Microsoft Word, tiếp tục nhấn Bắt đầu để tiến hành quá trình chuyển PDF sang Word.
chuyển pdf sang word
Chọn ô Bắt đầu
 • Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn nhấn chọn Tải xuống tệp vừa được chuyển đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Tải lên đám mây hoặc Tải xuống tập tin ZIP để giảm dung lượng file.
chuyển pdf sang word
Nhấp để lưu về máy

1.7 Convertio

Convertio là công cụ chuyển đổi trực tuyến cho phép người dùng sử dụng miễn phí, nhanh chóng và thuận tiện.Khi sử dụng Convertio, bạn sẽ được hỗ trợ hơn 25600 kiểu chuyển đổi giữa 300 kiểu định dạng tập tin khác nhau. Mọi thao tác chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vòng 1-2 phút. 

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào website https://convertio.co/vn/ sau đó nhấn nút Chọn tập tin để lựa chọn tệp cần chuyển đổi và tải lên hoặc có thể upload bằng cách nhập URL, kéo thả file, mở tệp từ ứng dụng Google Drive, Dropbox. 
chuyển pdf sang word
Nhấn Chọn tập tin
 • Bước 2: Nhấn chọn định dạng .doc hoặc .docx của Microsoft Word mà bạn muốn xuất. Bạn nhấn vào Chuyển đổi và đợi hệ thống xử lý trong vài phút.
chuyển pdf sang word
Chọn kiểu định dạng doc hoặc docx và chọn Chuyển đổi
 • Bước 3: Quá trình chuyển đổi hoàn tất, nhấn chọn Tải về để tài liệu đã chuyển đổi được lưu về máy.
chuyển từ pdf sang word
Nhấn chọn Tải về

1.8 I Love PDF

Với mục tiêu nhằm cung cấp một dịch vụ không tốn phí, dễ dàng tiếp cận, đem lại chất lượng hàng đầu cho người dùng, I Love PDF được phát triển bởi Solid Documents. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài việc chuyển đổi PDF, I Love PDF còn kết hợp nhiều tính năng khác nhau tạo nên sự đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. 

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 2: Nhấn nút Chọn tệp PDF để tải lên tệp cần chuyển đổi hoặc kéo thả file PDF vào ô chuyển đổi, mở tệp từ ứng dụng Google Drive, Dropbox.
chuyển pdf sang word
Nhấn Chọn tệp PDF
 • Bước 3: Nhấn chọn mục Không sử dụng công nghệ OCR, bạn nhấn chọn nút Chuyển đổi sang Word để bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF.
chuyển word sang pdf
Nhấn chọn Chuyển đổi sang Word
 • Bước 4: Sau khi chuyển đổi hoàn tất, ở mục Tải xuống tệp Word sẽ xuất hiện nhiều lựa chọn khác nhau như tải lên Google Drive hay Dropbox, sao chép URL.
chuyển pdf sang word
Nhấn để tải xuống

1.9 Form Swift

Form Swift là công cụ chuyển đổi PDF miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn kết hợp với nhiều tính năng hữu ích như thêm văn bản hoặc tự tạo chữ ký cho file. Form Swift đảm bảo tệp tin được mã hóa hoàn toàn và lưu trữ an toàn. Tuy nhiên, công cụ này hiện tại vẫn chưa có sự tích hợp hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Bắt đầu truy cập vào website https://formswift.com/convert-pdf-to-word/ sau đó bạn nhấn chọn mục PDF to Word trên thanh menu, tiếp tục chọn Select PDF để tải lên tệp tin cần chuyển đổi hoặc kéo thả file vào ô chuyển đổi của Form Swift.
chuyển pdf sang word
Nhấn chọn Seclect PDF
 • Bước 2: Sau khi tài liệu đã được chuyển đổi xong, bạn nhấn chọn Convert to Word Document để lưu bài về máy.
chuyển pdf sang word
Nhấn chọn Convert to Word Document

2. Tiêu chí để lựa chọn công cụ chuyển PDF sang Word tốt

Khi lựa chọn một công cụ chuyển PDF sang Word tốt, bạn cần phải đảm bảo một số tiêu chí như sau:

 • Đảm bảo về tính bảo mật là tiêu chí ưu tiên hàng đầu, tài liệu sau khi tải lên và chuyển đổi phải được máy chủ xóa trong vòng vài giờ đầu.
 • Khi chuyển PDF sang Word, bạn có thể chỉnh sửa văn bản tùy theo nhu cầu của chính mình.
 • Sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích của một công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến nhằm tạo nên sự đa dạng cho người dùng khi sử dụng.
 • Công cụ được thiết kế trên nền giao diện đơn giản, có tích hợp hỗ trợ tiếng Việt giúp dễ dàng sử dụng.
 • Tốc độ chuyển đổi và mở tệp nhanh chóng, không giới hạn về kích thước tệp.

Trên đây là bài viết của Fastdo về 9 cách chuyển PDF sang Word nhanh chóng, không lỗi font chữ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện chuyển đổi tệp tin.

>>> ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

5/5 - (1 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat