KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Review phần mềm fOKRs: 6 Tính năng giúp quản trị OKRs hiệu quả

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình FAST100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Bộ giải pháp phần mềm fOKRs là công cụ giúp quản trị OKRs hiệu quả, phù hợp với Doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam. Trong bài viết này Fastdo sẽ review phần mềm fOKRs một cách chi tiết. Cùng xem ngay nhé!

1. fOKRs là gì? Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm fOKRs của Fastdo?

Phần mềm fOKRs là giải pháp quản trị số, hỗ trợ người dùng trong việc tạo và quản trị các mục tiêu OKRs theo đúng chuẩn quốc tế. Với fOKRs, Doanh nghiệp sẽ dễ dàng áp dụng phương pháp OKRs vào tổ chức một cách bài bản, gia tăng động lực nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của tổ chức lên gấp 10 lần.

Ra đời với định hướng trở thành một giải pháp quản trị số chứ không đơn thuần chỉ là một công cụ, phần mềm fOKRs được Fastdo xây dựng với 4 đặc điểm khác biệt sau:

  • Xây dựng văn hóa OKRs cho tổ chức: Phần mềm fOKRs giúp hình thành thói quen tập trung và nỗ lực tối đa, giúp tổ chức thực hiện được mục tiêu trong một chu kỳ OKRs. Điều này sẽ giúphình thành nên văn hóa OKRs trong tổ chức của bạn.
  • Phần mềm xây dựng được bám sát với lý thuyết OKRs chuẩn quốc tế: Bộ giải pháp fOKRs được Fastdo tạo ra dựa trên những nguyên lý quản trị OKRs theo chuẩn quốc tế. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng đưa phần mềm vào vận hành hệ thống OKRs ở Doanh nghiệp.
  • Xây dựng văn hóa gắn kết trong tổ chức: Phần mềm fOKRs cho phép các nhân sự trong Doanh nghiệp thực hiện việc phản hồi và ghi nhận lẫn nhau. Tính năng này được đánh giá sẽ giúp gia tăng tính gắn kết, tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong tổ chức.
  • Gia tăng động lực và sự vui vẻ trong công việc: fOKRs giúp cải thiện sự tương tác giữa các nhân sự. Việc cùng nhau ghi nhận sẽ giúp gia tăng động lực cho toàn bộ nhân sự.
review-phan-mem-fokrs
Bộ quản trị mục tiêu toàn diện fOKRs là sản phẩm thuộc giải pháp quản trị số của Fastdo

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm fOKRs

Sau đây, Fastdo sẽ đi vào review phần mềm fOKRs với 6 tính năng nổi bật, giúp bạn quản trị OKRs hiệu quả hơn:

2.1 Thiết lập OKRs đúng chuẩn quốc tế

Bám sát với lý thuyết OKRs quốc tế, bộ giải pháp phần mềm fOKRs cung cấp đầy đủ chức năng để bạn có thể tạo ra O (Objectives – Mục tiêu) và KRs (Key Results – Kết quả then chốt) theo đúng quy chuẩn. Không những vậy, phần mềm cho phép bạn thiết lập trọng số cho các KR thuộc từng nhóm O theo mức độ quan trọng và ưu tiên.

Để có thể hoàn thành mục tiêu của phòng ban, tổ chức, OKRs của bạn phải thật sự liên quan đến OKRs của các cấp phía trên. Với phần mềm fOKRs, bạn có thể liên kết OKRs của mình KR của cấp trên cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn có thể xây dựng bộ OKRs phù hợp nhất với mình, đồng thời hỗ trợ trực tiếp đến mục tiêu phòng ban và tổ chức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện liên kết chéo KR của mình với các KR của những thành viên khác. Điều này sẽ giúp các đồng nghiệp có sự liên quan mật thiết trong công việc sẽ cùng nhau định hướng và có kế hoạch phù hợp với mục tiêu công việc chung của mình.

review phần mềm fokrs
Review phần mềm fOKRs: Thiết lập OKRs đúng chuẩn quốc tế

2.2 Chia nhỏ KRs thành các kế hoạch hành động chi tiết

Phần mềm fOKRs cho phép bạn có thể tạo các kế hoạch hành động chi tiết ở từng kết quả then chốt. Mỗi hành động sẽ được thiết lập với thời hạn cụ thể, bao gồm: ngày bắt đầu, ngày kết thúc kèm với tình trạng công việc để bạn có thể dễ dàng kiểm soát. 

Trong trường hợp cần chỉnh sửa kế hoạch, bạn có thể thực hiện ngay trên giao diện chính mà không cần qua nhiều thao tác. Ngoài ra, fOKRs còn cung cấp đến bạn giao diện tổng quan về timeline cho từng O và KR kèm các hành động. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quan sát và quản lý tổng quát toàn bộ hệ thống công việc.  

review phần mềm fokrs
Review phần mềm fOKRs: Chia nhỏ KRs thành các kế hoạch hành động chi tiết

2.3 Hỗ trợ check-in OKRs dễ dàng

Những Doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp OKRs sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình Check-in OKRs. Khi sử dụng phần mềm fOKRs để vận hành OKRs, Doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng thực hiện check-in mục tiêu và có những điều chỉnh linh hoạt giúp rút ngắn quá trình đạt mục tiêu.

Bộ giải pháp phần mềm fOKRs cung cấp cho quản lý và cả nhân viên khả năng kiểm soát mục tiêu dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm giúp nhân sự chủ động trong buổi check-in thông qua việc báo cáo và lên kế hoạch ngay khi thực hiện check-in nháp. Các chỉ số rõ ràng trong phần check-in sẽ giúp quản lý và nhân sự nắm rõ được tình hình của OKRs.

Khi nhân sự đã hoàn thành check-in nháp và nộp lên cấp trên, phần mềm sẽ có tính năng thông báo tự động đến quản lý theo thời gian thực. Nhờ vậy, quản lý có thể lên kế hoạch check-in với nhân sự kịp thời nhất.

review phần mềm fokrs
Review phần mềm fOKRs: Hỗ trợ check-in OKRs dễ dàng

2.4 Cung cấp báo cáo tổng quan

Các báo cáo thông minh và tổng quan, được trình bày thông qua biểu đồ, được cập nhật tự động bởi phần mềm sẽ giúp báo cáo tình trạng OKRs của từng cá nhân một cách trực quan nhất. Trong từng biểu đồ, các chi tiết của từng OKRs được thể hiện cụ thể theo tỷ lệ phần trăm. Từ đó, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình và có các đề xuất giúp cải thiện OKRs.

review phần mềm fokrs
Review phần mềm fOKRs: Cung cấp các báo cáo tổng quan

2.5 CFRs nhanh chóng, tạo động lực cho nhân sự

Nếu đã từng nghiên cứu lý thuyết OKRs của John Doerr, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được sự quan trọng của CFRs trong quản trị OKRs. Hiểu được điều đó, Fastdo đã tích hợp tính năng CFRs ưu việt vào bộ giải pháp fOKRs, nhằm cải thiện gấp đôi hiệu quả mà OKRs mang lại.

Theo đó, với tính năng CFRs của fOKRs, nhân sự có thể thực hiện ghi nhận và phản hồi, ứng với từng KR hay O, một cách dễ dàng và đem lại giá trị cao. fOKRs giúp nhân sự thực hành văn hóa Cho và Nhận thông qua việc tặng sao như món quà động viên sau mỗi lần check-in. Số sao này có thể được dùng để đổi các món quà trong fShop, giúp tạo động lực cho nhân sự.

review phần mềm fokrs
Review phần mềm fOKRs: CFRs nhanh chóng, tạo động lực cho nhân sự

2.6 Đổi quà dễ dàng với fShop

Một tính năng đặc biệt được tích hợp trong phần mềm fOKRs chính là fShop – tính năng cho phép mua sắm độc quyền từ Fastdo. Qua những điểm sao được nhận trong CFRs, nhân sự có thể sử dụng để mua hàng ngay tại fShop này.
Theo đó, nhà quản trị sẽ thiết lập các phần quà phù hợp, tạo niềm vui cho nhân sự công ty. Nhân sự sẽ dễ dàng thực hiện đổi quà, từ đó thúc đẩy động lực trong quá trình haofn thành OKRs cá nhân.

review phần mềm fokrs
Review fOKRs: Đổi quà dễ dàng với fShop

>>> KHÁM PHÁ THÊM: Phần mềm chấm công fCheckin quản lý chấm công một cách thông minh

3. Mức giá của phần mềm fOKRs

Tương tự như các giải pháp phần mềm khác của Fastdo, khi sử dụng fOKRs, bạn sẽ cần tạo một tài khoản riêng biệt để vận hành phần mềm. Khi đăng ký, bạn có 7 ngày được trải nghiệm và dùng thử sản phẩm. Sau khi chính thức thanh toán, thời hạn sử dụng của các tài khoản sẽ được tính theo tháng.

Về chi phí sử dụng, bộ quản trị mục tiêu toàn diện fOKRs được theo số lượng người dùng và tính theo các combo tháng. Để nắm chính xác mức giá phần mềm fOKRs, tham khảo ngay tại:

Xem Bảng Giá Phần Mềm fOKRs Tại Đây

Đặc biệt, Fastdo xây dựng riêng một hệ thống thanh toán trực tuyến, hiện đại giúp bạn có thể trực tiếp thực hiện thao tác nạp tiền, mua hàng dễ dàng và nhanh chóng. Ngay sau khi Fastdo thực nhận được số tiền bạn đã nạp, tài khoản quản trị của bạn sẽ được cộng ngay số tiền ảo tương ứng, dùng để thực hiện các giao dịch trên hệ thống.

Vừa rồi, Fastdo đã review phần mềm fOKRs chi tiết. Hãy nhanh chóng lên hệ và đăng ký trải nghiệm demo phần mềm để cảm nhận ngay những tính năng ưu việt của fOKRs bạn nhé!

Giải pháp phần mềm quản trị MỤC TIÊU OKRs TỐT NHẤT VIỆT NAM – Được thiết kế dựa trên nguyên lý của cha đẻ OKRs – Andy Grove. Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp 200%/năm cùng với Fastdo tại đây

Trải nghiệm miễn phí 10 ngày

Bộ giải pháp quản trị OKRs toàn diện - fOKRs
Bộ giải pháp quản trị OKRs toàn diện – fOKRs

>>> ĐỌC THÊM:

5/5 - (8 bình chọn)
Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat