KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Kick-Off 42 Days To Change – Khởi động hành trình 42 ngày để thay đổi

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 7/5/2022, Fastdo đã tổ chức thành công sự kiện Kick-Off 42 Days To Change: Phát huy tối đa sức mạnh OKRs cùng phần mềm fOKRs. Buổi kick-off có sự tham gia của 7 Doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Fastdo trong suốt 42 ngày diễn ra chương trình, từ 7/5/2022-17/6/2022.

42 Days To Change là chương trình phát huy tối đa sức mạnh của OKRs cùng phần mềm fOKRs của Fastdo. Trong chương trình này, Fastdo lựa chọn các Doanh nghiệp thoả mãn các tiêu chí của chương trình để cùng đồng hành và hỗ trợ trong quá trình khai thác được hiệu quả thực tế từ OKRs.

kick-off-42-days-to-change-1
42 Days To Change là chương trình phát huy tối đa sức mạnh của OKRs cùng phần mềm fOKRs của Fastdo

Sau 1 tuần mở cổng đăng ký và chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, Fastdo đã lựa chọn được 7 Doanh nghiệp để đồng hành trong suốt 42 ngày tiếp theo. Đó là:

  • Công ty TNHH Giải pháp SEO
  • CaoGiaLoc Hair Academy
  • Công ty cổ phần Take Profit Investment Holdings JSC
  • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HT Bàn Thạch
  • Quyetthang.net
  • Metis
  • SALON 1800

Buổi Kick-Off được tổ chức vào tối ngày 7/5/2022 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình 42 Days To Change: Phát huy tối đa sức mạnh của OKRs cùng phần mềm fOKRs. Buổi Kick-Off đã được tổ chức vô cùng thành công sự góp mặt của ông Thái Doãn Kiên – CEO SEODO Agency kiêm Giám đốc dự án Fastdo, cùng với sự tham gia của các đại diện đến từ 7 Doanh nghiệp là thành viên của chương trình 42 Days To Change.

kick-off-42-days-to-change
Đại diện 7 Doanh nghiệp tham gia 42 Days To Change cùng Fastdo

Trong buổi lễ, ông Thái Doãn Kiên – CEO SEODO Agency kiêm Giám đốc dự án Fastdo đã nói về lý do ra đời và bức tranh tương lai mà Fastdo hướng đến. Bên cạnh đó, ông Thái Doãn Kiên cũng đã nêu rõ những mục đích và chương trình 42 Days To Change.

Giải thích về lý do tại sao chương trình 42 Days To Change chỉ tập trung vào OKRs, ông Doãn Kiên cho biết quyết định này đến từ 2 nguyên nhân chính:

  • Những hiệu quả đã được chứng minh của OKRs trong việc quản trị.
  • Nhiều Doanh nghiệp không khai thác được hiệu quả của OKRs do áp dụng sai cách và chưa có lộ trình, công cụ phù hợp.

Sau những phần giới thiệu từ phía đại diện Fastdo về những lý do và mục đích của chương trình, các đại diện đến từ 7 Doanh nghiệp đồng hành cũng đã chia sẻ về các khó khăn của mình trong quá trình áp dụng OKRs vào tổ chức thời gian trước đây.

kick-off-42-days-to-change
Đại diện từ các Doanh nghiệp chia sẻ về những khó khăn trong việc áp dụng OKRs vào tổ chức

Ông Huỳnh Bá Thiện –  Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HT Bàn Thạch đã bộc bạch những khó khăn mà Doanh nghiệp anh đang gặp phải xuất phát từ việc nhân sự chưa nắm được các lợi ích của phương pháp OKRs. Từ đó, họ không có động lực để thực hiện mà chỉ làm như một đầu việc mà cấp trên giao xuống.

kick-off-42-days-to-change
Lộ trình hoàn hoản của 42 Days To Change

Thấu hiểu được những vấn đề mà các Doanh nghiệp đang gặp phải, ông Thái Doãn Kiên – CEO SEODO Agency kiêm Giám đốc dự án Fastdo đã chia sẻ về lộ trình chung của 42 Days To Change. Theo đó, các Doanh nghiệp thành viên sẽ cùng Fastdo trải qua 5 bước sau:

1. Thấu hiểu

Để có thể thuận lợi cho việc xây dựng lộ trình phù hợp với thực trạng của từng Doanh nghiệp, Fastdo sẽ tiến hành phỏng vấn riêng với từng Doanh nghiệp để có thể nắm rõ được những vấn đề mà họ đang gặp phải.

2. Chuyển giao

Trong quá trình đồng hành cùng 42 DAYS TO CHANGE, các Doanh nghiệp sẽ được chuyển giao hoàn toàn bộ giải pháp phần mềm OKRs cùng với tài liệu hướng dẫn cách thức vận hành hiệu quả vào tổ chức.

3. Đồng hành

Đúng như tên của chương trình 42 DAYS TO CHANGE, trong vòng 42 ngày, Fastdo sẽ đồng hành xuyên suốt và liên tục để cùng Doanh nghiệp giải quyết những vấn đề và khó khăn trong suốt quá trình triển khai cùng chương trình.

4. Chia sẻ

Một điều vô cùng tuyệt vời nữa mà các Doanh nghiệp thành viên sẽ nhận được khi đồng hành cùng 42 DAYS TO CHANGE đó chính là Fastdo sẽ liên tục tổ chức những buổi workshop định kỳ để chia sẻ về các kiến thức quản trị số vô cùng hữu ích cho Doanh nghiệp.

5. Tổng kết

Sau khi đã hoàn thành các điều kiện của chương trình 42 Days To Change, các Doanh nghiệp sẽ nhận được 1 gói sử dụng phần mềm quản trị Fastdo miễn phí trong vòng 1 năm.

kick-off-42-days-to-change
Những quyền lợi vô cùng hấp dẫn mà Fastdo mang đến cho các Doanh nghiệp thông qua chương trình 42 Days To Change

Bên cạnh đó, ông Thái Doãn Kiên còn chia sẻ thêm về những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn mà mỗi Doanh nghiệp sẽ nhận được khi trở thành thành viên của 42 Days To Change:

Bộ giải pháp phần mềm được thiết kế TINH GỌN và TẠO ĐỘNG LỰC cho người sử dụng

Khi tham gia chương trình 42 Days To Change, Doanh nghiệp sẽ được cung cấp bộ giải pháp phần mềm fOKRs để trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lộ trình hoàn hảo

Điểm đặc biệt ở chương trình này là Fastdo thiết kế lộ trình áp dụng OKRs tương ứng với thực trạng Doanh nghiệp.

Đồng hành liên tục

Cuối cùng, chuyển giao bộ giải pháp phần mềm và lộ trình áp dụng là chưa đủ, Fastdo sẽ có lịch làm việc hàng tuần với Doanh nghiệp để nắm tình hình và tư vấn cách thức kịp thời, đội ngũ tư vấn bao gồm cả Founder Doãn Kiên.

Ngoài ra, ông Doãn Kiên cũng chia sẻ thêm về các cam kết và điều kiện mà Doanh nghiệp cần nắm khi tham gia chương trình.

Cuối cùng, ông Thái Doãn Kiên đã có phần trao đổi và giải đáp các thắc mắc đến từ các Doanh nghiệp.

kick-off-42-days-to-change
Phần hỏi – đáp từ phía đại diện Fastdo và các Doanh nghiệp thành viên của 42 Days To Change

Buổi Kick-Off 42 Days To Change: Phát huy tối đa sức mạnh của OKRs cùng phần mềm fOKRs đã khép lại trong một không khí ấm cúng và thân thiện. Đại diện từ phía Fastdo cũng như các Doanh nghiệp thành viên đã thể hiện rõ sự quyết tâm và máu lửa của mình khi tham gia chương trình. Hãy cùng chờ đón những thay đổi của họ sau 42 ngày đồng hành cùng 42 Days To Change và Fastdo nhé!

5/5 - (9 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat