KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch. Phiên bản phần mềm fWork sử dụng trên điện thoại sẽ sở hữu giao diện hiện đại, tinh gọn với các chức năng cần thiết cho người dùng. 

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch

Nhu cầu quản lý công việc trên điện thoại di động ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi. Hiểu được điều này, Fastdo đã lên kế hoạch nghiên cứu và xây dựng giao diện mobile cho phần mềm fWork. Trải qua quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, Fastdo xin chính thức giới thiệu giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch đến quý khách hàng.

Giao diện mobile của phần mềm fWork với thiết kế hiện đại, tinh gọn, đơn giản sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả thao tác. Bên cạnh đó, các tính năng quan trọng của phần mềm cũng đã được Fastdo tích hợp và tối ưu hóa nhất cho màn hình điện thoại. Do đó, người dùng sẽ hoàn toàn dễ dàng trong việc quản trị các kế hoạch và công việc của mình.

Các tính năng quan trọng được tối ưu hóa trên giao diện mobile của phần mềm fWork

Những đổi mới trên giao diện mobile của fWork sẽ được sắp xếp theo trình tự logic và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Thói quen di chuyển ngón tay trên màn hình, các khoảng cách, điểm chạm giữa các biểu tượng cũng được Fastdo tính toán vô cùng kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Fastdo hy vọng rằng, giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch sẽ giúp cho quý khách quản lý công việc được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Nhân dịp ra mắt giao diện mobile của fWork, Fastdo triển khai chương trình ưu đãi lên đến 60% cùng các phần quà hấp dẫn khi khách hàng đặt mua phần mềm quản trị kế hoạch fWork từ 05/12 – 14/12/2022. Click ngay vào ảnh để xem chi tiết:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *