KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình FAST100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch. Phiên bản phần mềm fWork sử dụng trên điện thoại sẽ sở hữu giao diện hiện đại, tinh gọn với các chức năng cần thiết cho người dùng. 

Fastdo chính thức ra mắt giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch

Nhu cầu quản lý công việc trên điện thoại di động ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi. Hiểu được điều này, Fastdo đã lên kế hoạch nghiên cứu và xây dựng giao diện mobile cho phần mềm fWork. Trải qua quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, Fastdo xin chính thức giới thiệu giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch đến quý khách hàng.

Giao diện mobile của phần mềm fWork với thiết kế hiện đại, tinh gọn, đơn giản sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả thao tác. Bên cạnh đó, các tính năng quan trọng của phần mềm cũng đã được Fastdo tích hợp và tối ưu hóa nhất cho màn hình điện thoại. Do đó, người dùng sẽ hoàn toàn dễ dàng trong việc quản trị các kế hoạch và công việc của mình.

Các tính năng quan trọng được tối ưu hóa trên giao diện mobile của phần mềm fWork

Những đổi mới trên giao diện mobile của fWork sẽ được sắp xếp theo trình tự logic và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Thói quen di chuyển ngón tay trên màn hình, các khoảng cách, điểm chạm giữa các biểu tượng cũng được Fastdo tính toán vô cùng kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Fastdo hy vọng rằng, giao diện mobile của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch sẽ giúp cho quý khách quản lý công việc được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Nhân dịp ra mắt giao diện mobile của fWork, Fastdo triển khai chương trình ưu đãi lên đến 60% cùng các phần quà hấp dẫn khi khách hàng đặt mua phần mềm quản trị kế hoạch fWork từ 05/12 – 14/12/2022. Click ngay vào ảnh để xem chi tiết:

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat