KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Không gian tương tác và trải nghiệm phần nềm Fastdo trực quan tại Da Nang Business Forum 2023

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Trong Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 diễn ra vào ngày 18/12 vừa rồi, Fastdo đã mang đến diễn đàn và giới thiệu đến các vị khách quý 3 bộ giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp của Fastdo, gồm:

  •  fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch: Bộ công cụ quản trị hoàn hảo các công việc trong kế hoạch với lên kế hoạch tổng quan, quản lý kế hoạch chi tiết, kết nối mục tiêu tổ chức, chia nhỏ công việc thành todolist ngày.
  •  fOKRs – Bộ quản trị mục tiêu toàn diện: Bộ công cụ giúp quản trị toàn diện các hoạt động của OKRs từ tạo OKRs, lập kế hoạch triển khai, check-in, phản hồi ghi nhận và báo cáo kết quả OKRs
  • fTodolist – Bộ lên kế hoạch hằng ngày: Bộ công cụ giúp tối giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của nhân sự thông qua việc thiết lập kế hoạch công việc ngày, check-in/ check-out todolist, báo cáo kết quả cuối ngày.

Lần đầu tiên, những bộ giải pháp phần mềm phần mềm của Fastdo được tiếp cận gần gũi với các vị khách quý đến thế. Tại chương trình, Fastdo đã bố trí một màn hình TV cỡ rộng để các anh/ chị có thể được quan sát và trải nghiệm công cụ một cách trực quan nhất. Trong quá trình trải nghiệm, Fastdo đã tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc về quản trị số cho các vị khách đến tham quan và tương tác phần mềm.

Cùng xem lại những hình ảnh diễn ra tại khu vực trải nghiệm của Fastdo:

Hy vọng những bộ giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp của Fastdo sẽ có thể đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong quá trình tạo dựng sự hạnh phúc trong quản trị số!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs