KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Không gian tương tác và trải nghiệm phần nềm Fastdo trực quan tại Da Nang Business Forum 2023

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trong Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 diễn ra vào ngày 18/12 vừa rồi, Fastdo đã mang đến diễn đàn và giới thiệu đến các vị khách quý 3 bộ giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp của Fastdo, gồm:

  •  fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch: Bộ công cụ quản trị hoàn hảo các công việc trong kế hoạch với lên kế hoạch tổng quan, quản lý kế hoạch chi tiết, kết nối mục tiêu tổ chức, chia nhỏ công việc thành todolist ngày.
  •  fOKRs – Bộ quản trị mục tiêu toàn diện: Bộ công cụ giúp quản trị toàn diện các hoạt động của OKRs từ tạo OKRs, lập kế hoạch triển khai, check-in, phản hồi ghi nhận và báo cáo kết quả OKRs
  • fTodolist – Bộ lên kế hoạch hằng ngày: Bộ công cụ giúp tối giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của nhân sự thông qua việc thiết lập kế hoạch công việc ngày, check-in/ check-out todolist, báo cáo kết quả cuối ngày.

Lần đầu tiên, những bộ giải pháp phần mềm phần mềm của Fastdo được tiếp cận gần gũi với các vị khách quý đến thế. Tại chương trình, Fastdo đã bố trí một màn hình TV cỡ rộng để các anh/ chị có thể được quan sát và trải nghiệm công cụ một cách trực quan nhất. Trong quá trình trải nghiệm, Fastdo đã tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc về quản trị số cho các vị khách đến tham quan và tương tác phần mềm.

Cùng xem lại những hình ảnh diễn ra tại khu vực trải nghiệm của Fastdo:

Hy vọng những bộ giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp của Fastdo sẽ có thể đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong quá trình tạo dựng sự hạnh phúc trong quản trị số!

Rate this post
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat