KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện giao diện mobile cho fWork

Facebook
Twitter
LinkedIn

Mới đây, đội ngũ phát triển sản phẩm của Fastdo đã họp lại nhằm thống nhất kế hoạch nâng cấp sản phẩm fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch. Theo đó, kế hoạch xây dựng giao diện mobile cho phần mềm sẽ được đẩy nhanh và nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian tới.

Đội ngũ Fastdo thống nhất đẩy nhanh tiến độ xây dựng giao diện mobile cho phần mềm fWork

Sáng ngày 08/11/2022, CEO cùng bộ phận phát triển sản phẩm của Fastdo đã triển khai cuộc họp quan trọng nhằm thảo luận các phương án cải tiến sản phẩm fWork. Theo đó, trong quý IV, Fastdo sẽ nâng cấp và bổ sung các tính năng quan trọng cho bộ giải pháp phần mềm.

Do nhu cầu sử dụng và quản lý bằng điện thoại ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến việc có thể thao tác dễ dàng hơn trên điện thoại. Tiếp nhận các góp ý từ khách hàng, Fastdo đã thống nhất ưu tiên đẩy nhanh tiến độ kế hoạch xây dựng giao diện mobile cho phần mềm fWork.

Giao diện mobile của phần mềm fWork sẽ được thiết kế tối ưu nhất cho người dùng

Theo đó, phiên bản website của phần mềm fWork vẫn sẽ giữ đầy đủ và chi tiết các tính năng như phiên bản sử dụng trên màn hình máy tính. Tuy nhiên, giao diện sẽ được tối ưu hơn, tương thích với màn hình mobile. Ngoài ra, Fastdo cũng sẽ loại bỏ các chi tiết không quan trọng nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại.

Những đổi mới và tối ưu trên giao diện điện thoại di động sẽ được sắp xếp logic và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Thói quen di chuyển ngón tay trên màn hình, các khoảng cách, điểm chạm giữa các biểu tượng cũng được tính toán chi tiết nhằm đem lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng.

Trong thời gian tới, Fastdo sẽ nhanh chóng hoàn thành và thông báo về sự sẵn sàng của giao diện phần mềm fWork trên thiết bị di động. Hãy cùng đón chờ phiên bản mobile của Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork của Fastdo nhé!

5/5 - (9 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat