KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo đồng hành cùng Danang Business Forum 2023 vào 18/12/2022 vừa qua

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình Fast100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Ngày 18/12 vừa qua, Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Danang Business Forum 2023 với chủ đề Phát triển Doanh nghiệp bền vững đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Mặc dù thời tiết Đà Nẵng khá xấu với mưa to, gió lớn và nhiệt độ chỉ giao động từ 16-18 độ C, Danang Business Forum 2023 vẫn nhận được sự tham dự đầy đủ của tất cả quý vị khách quý đã dành sự quan tâm đến chương trình.

Tại diễn đàn, quý Doanh nghiệp đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả nổi tiếng. Họ là những CEO, nhà lãnh đạo cấp cao từ các thương hiệu lớn khắp 3 miền Việt Nam đã cùng quy tụ về diễn đàn để chia sẻ những kiến thức hữu ích, giúp Doanh nghiệp trụ vững qua đợt suy thoái kinh tế 2023. Đây cũng chính là những giá trị mà Fastdo hướng đến và mong muốn đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong hành trình quản trị số.

Có mặt tại diễn đàn từ rất sớm, gian hàng của Fastdo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách đến tham dự Danang Business Forum 2023. Fastdo đã kết nối được đến rất nhiều các anh chị là những CEO, chủ Doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao đến với diễn đàn. Trong suốt quá trình đó, Fastdo đã có cơ hội được lắng nghe và hỗ trợ các anh/ chị về các vấn đề trong quá trình quản trị số.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Hy vọng rằng, những kiến thức mà Danang Business Forum 2023 đã mang đến sẽ giúp ích cho quý Doanh nghiệp trong việc vận hành tổ chức qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài ra, Fastdo vẫn sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ quý Doanh nghiệp trong quá trình số hóa quản trị hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat