KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo cho ra mắt phần mềm chấm công fCheckin đột phá quản lý bảng công nhân sự

Facebook
Twitter
LinkedIn

Fastdo ra mắt phần mềm chấm công fCheckin với khả năng giảm tới 80% thời gian quản lý bảng công của nhân sự. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khủng hoảng kinh tế như hiện nay bài toán giảm chi phí và gia tăng hiệu suất làm việc đang khiến nhiều Doanh nghiệp phải lao đao. Bộ phần mềm chấm công fCheckin chính là một trong những lời giải cho bài toán vận hành Doanh nghiệp đó.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân sự không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc mà còn giảm thiểu tình trạng sai sót và xử phạt do việc quản lý bảng công thủ công gây ra. 

1. Fastdo chính thức ra mắt phần mềm chấm công fCheckin trong tháng 8/2023

Phần mềm chấm công fCheckin
Phần mềm chấm công fCheckin

Fastdo luôn là đơn vị tiên phong trong tìm kiếm giải pháp quản trị số cho các Doanh nghiệp SMEs. Vì thế, khi nhận thấy nhân sự tốn quá nhiều thời gian trong các buổi chấm công, gây ra lãng phí và tăng chi phí cho Doanh nghiệp, Fastdo đã nghiên cứu và phát triển phần mềm chấm công fCheckin với tính năng linh hoạt và tự động giúp mọi thao tác trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Sau một quá trình áp dụng tại 4 Doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực như Công ty TNHH truyền thông SEODO, Công ty TNHH truyền thông Brando, Công ty TNHH xây dựng & thương mại TimiOffice và Vigift – Cửa Hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hiện tại, phần mềm fCheckin đã được kiểm chứng về độ phù hợp dành cho đa dạng các Doanh nghiệp với quy mô nhân sự từ 10 đến 50 người.

Phần mềm chấm công của Fastdo hứa hẹn sẽ là cộng sự tuyệt vời cho các Doanh nghiệp khi sở hữu các tính năng ưu việt như chấm công linh hoạt trên điện thoại, tự động tạo bảng phân ca thông minh, xuất excel bảng công thực tế và cập nhật lịch sử chấm công theo thời gian thực,…

ra mắt phần mềm chấm công fCheckin
Phần mềm fCheckin hỗ trợ Doanh nghiệp tự tạo bảng phân ca phù hợp

Trong tháng 8/2023, Fastdo chính thức ra mắt phần mềm chấm công fCheckin dành cho tất cả các Doanh nghiệp SMEs. Với sứ mệnh đem lại sự đột phá trong việc quản lý bảng công của nhân sự, phần mềm chấm công fCheckin của Fastdo hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho Doanh nghiệp Việt. 

2. Vì sao Doanh nghiệp bạn nên chấm công bằng phần mềm chấm công fCheckin

ra mắt phần mềm chấm công fCheckin
Phần mềm chấm công fCheckin tạo bảng công theo dự liệu thực tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chấm công như chấm công bằng vân tay, chấm công bằng nhận diện khuôn mặt, chấm công thẻ giấy, thẻ từ, phần mềm chấm công… mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. 

Trong đó chấm công bằng phần mềm là lựa chọn được nhiều Doanh nghiệp ưu tiên vì đã giải quyết được các hạn chế của các phương pháp khác. Và Phần mềm fCheckin là minh chứng tiêu biểu với tính linh hoạt cao dành cho các Doanh nghiệp với đa dạng hình thức công.

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, phần mềm fCheckin còn đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý nhân sự. Đây là bước đột phá quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. 

3. Những ưu điểm của phần mềm chấm công fCheckin

ra mắt phần mềm chấm công fCheckin
Tự cập nhật lịch sử chấm công thực tế

Nếu nói Fastdo ra mắt phần mềm chấm công fCheckin hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho Doanh nghiệp, thì những ưu điểm dưới đây chính là bằng chứng cụ thể nhất: 

  • Tích hợp chấm công tự động: Phần mềm fCheckin kết hợp chấm công trên điện thoại và ghi nhận bảng công trên nền tảng website. Điều này loại bỏ hoàn toàn việc ghi chép thủ công, giảm nguy cơ sai sót và gian lận trong quá trình chấm công.
  • Dễ dàng quản lý dữ liệu: Phần mềm cho phép lưu trữ và quản lý dữ liệu chấm công của nhân viên một cách hiệu quả. Thông tin có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin liên quan.
  • Bảng công tự động: Phần mềm chấm công fCheckin tự động tạo bảng công dựa trên dữ liệu chấm công. Điều này giúp giảm bớt thời gian và công sức cần thiết để tạo bảng công hàng tháng, đồng thời giảm nguy cơ sai sót trong quá trình tính toán lương.
  • Kịp thời xử lý các sai sót: Nhà quản lý có thể kịp thời nhận những sai sót của nhân viên khi thao tác trên phần mềm và kịp thời phản hồi những sai sót.
  • Hỗ trợ đắc lực trong tính lương: fCheckin tích hợp tính năng xuất file excel bảng chấm công dựa trên ghi nhận kết quả công realtime. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh sai sót trong quá trình tính lương hàng tháng.

fCheckin – Giải pháp chấm công đột phá của Fastdo, tự động ghi nhận bảng công linh hoạt, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chính xác cao. Đối tác tối ưu hoá quản lý thời gian nhân sự cho mọi doanh nghiệp.

Nhân dịp ra mắt phần mềm chấm công fCheckin, Fastdo sẽ có những ưu đãi khi Doanh nghiệp mua bộ phần mềm trong 6 hoặc 12 tháng. Hãy trải nghiệm cách fCheckin giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những nhiệm vụ quản lý quan trọng hơn.

5/5 - (4 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat