KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo đồng hành cùng Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững trong 2023

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 là sự kiện về chủ đề Quản trị có quy mô lớn nhất Miền Trung, diễn ra ngày 18/12/2022 tại thành phố Đà Nẵng. Chương trình có sự góp mặt của 5 vị diễn giả – là các doanh nhân, nhà lãnh đạo nổi tiếng tại Việt Nam đến để chia sẻ các kinh nghiệm quản trị tuyệt vời theo từng lĩnh vực, chủ đề cụ thể.

Với sứ mệnh và tầm nhìn hỗ trợ các Doanh nghiệp SMEs trong quản trị, Fastdo hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng của Danang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023. 

Vào những tháng cuối năm 2022, toàn thế giới đã chứng kiến những đợt sa thải, phá sản hàng loạt của rất nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ. Đó là những tín hiệu cho thấy chúng ta đang hứng chịu đợt một suy thoái kinh tế toàn cầu mới và dự đoán sẽ kéo dài đến năm 2023. Theo đó, nền kinh tế toàn cầu trong 2023 sẽ có khả năng tăng trưởng chậm và suy thoái trong ngắn hạn.

Việt Nam là quốc gia sở hữu nền kinh tế có độ mở cao. Do đó, các doanh nghiệp Việt không thể tránh khỏi những tổn hại mà đợt suy thoái kinh tế toàn cầu này mang lại. Đặc biệt, các Doanh nghiệp miền Trung phải chịu nhiều thiệt hại hơn cả bởi sự tổn thất đến từ rủi ro thiên tai hàng năm. Đứng trước thách thức to lớn trong năm 2023, đâu là:

 • Chiến lược kinh doanh đúng đắn dẫn đến sự phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp Miền Trung?
 • Bí quyết quản trị nhân tài để duy trì và phát triển tổ chức trong thời kỳ suy thoái kinh tế?
 • Phương pháp xây dựng hệ thống quản trị bền vững để phát triển bền vững?
 • Những yếu tố tạo nên một chiến lược truyền thông thương hiệu bền vững?
 • Những tác động của văn hóa Doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững?

Nhận thức được các vấn đề mà các Doanh nghiệp phải đối mặt trong 2023, Danang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 được ra đời. Diễn đàn sẽ cung cấp cho người tham gia cái nhìn toàn cảnh về môi trường kinh doanh và những tầm nhìn bền vững giúp các Doanh nghiệp đứng vững trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Diễn đàn mang đến cho người tham gia những phiên thảo luận vô cùng bổ ích với các diễn giả nổi tiếng. Họ là những doanh nhân, nhà lãnh đạo cấp cao tại các Doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam, cụ thể:

Mr. Nguyễn Ngọc Long – Blogger truyền thông xã hội, Founder Truyền thông Trăng đen

Diễn giả Nguyễn Ngọc Long

Ông Nguyễn Ngọc Long là người sáng lập Truyền thông Trăng Đen – CLB dành cho những người yêu thích truyền thông xã hội đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Ngọc Long  còn là diễn giả, đào tạo truyền thông cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FLC, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Công ty cổ phần Tiki…

Đến với Danang Business Forum, diễn giả Nguyễn Ngọc Long sẽ chia sẻ chủ đề Xây dựng kế hoạch truyền thông hiệu quả, giúp các chủ doanh nghiệp hoạch định được chiến lược truyền thông đúng đắn cho thương hiệu của mình trong năm tới.

Mr. Mai Xuân Đạt – Giám đốc điều hành VNOKRs, Sáng lập và điều hành J.O.H.N Capital, Founder SEONGON

Diễn giả Mai Xuân Đạt

Hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và quản trị doanh nghiệp, diễn giả Mai Xuân Đạt nắm giữ những kiến thức quý giá về Văn Hoá Doanh Nghiệp. 

Tại phiên chủ đề Xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, Ông Mai Xuân Đạt sẽ chia sẻ về tầm quan trọng ; các sai lầm khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp, và đưa ra những phương pháp hữu ích để xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp,…  Đây sẽ là những bí quyết để các doanh nghiệp SMEs có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững với nền văn hóa bền vững.

Ms. Phạm Thu Thủy – 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực 

Diễn giả Phạm Thu Thủy

Bà Phạm Thu Thủy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực. Bà từng đảm nhiệm các vị trí như:

 • Giám đốc Nhân sự – Đào tạo Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup.
 • Giám đốc Đào tạo Vincommerce – Tập đoàn Vingroup.
 • Giám đốc Nhân sự – Đào tạo VinPro – Tập đoàn Vingroup.
 • Giám đốc Quản lý dự án – Ngân hàng TPBank.
 • Giám đốc Nhân sự Công ty chứng khoán FPT- Tập đoàn FPT.

Với hơn 22 năm đảm nhiệm vai trò Quản lý nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, bên cạnh thành tích làm việc xuất sắc, bà Phạm Thu Thủy còn là một Chuyên gia Đào tạo và Huấn luyện, Chuyên gia Tư vấn về Quản trị nhân sự với các kinh nghiệm thực tiễn, có tính ứng dụng cao,… 

Tham gia Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023, diễn giả Phạm Thu Thủy sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp chiến lược phát triển nhân tài trong thời kỳ khủng hoảng với các vấn đề gồm: 

 • Tầm quan trọng của nhân tài trong tổ chức.
 • Lợi ích khi có nhân tài trong tổ chức.
 • Cách phát triển nhân tài trong tổ chức.
 • Những minh chứng cho doanh nghiệp tăng trưởng bền vững nhờ nhân tài.

Mr. Phan Hải – Chủ tịch HĐQT, điều hành Công ty Giày BQ, Nguyên chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng

Diễn giả Phan Hải

Ông Phan Hải hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc điều hành công ty sản xuất giày BQ. Trước đây, ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh chi nhánh của Biti’s chi nhánh miền Trung trong 11 năm. Ngoài ra, ông cũng từng đảm đương vị trí Phó tổng giám đốc kinh doanh một siêu thị lớn tại Đà Nẵng.

Năm 2004, ông thành lập Công ty giày BQ và điều hành cho đến nay được gần 2 thập kỷ.  Thương hiệu Giày BQ đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: 

 • Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, 
 • Cúp vàng thương hiệu Việt, 
 • Huy chương Vàng bảo vệ người tiêu dùng. 

Hiện nay, Giày BQ đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc với gần 200 cửa hàng chuyên doanh, đại lý và có mặt ở những siêu thị lớn như BigC, Co.opMart,… 

Trong chương trình Da Nang Business Forum – Chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững 2023, Diễn giả Phan Hải sẽ giúp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp miền trung giải đáp những các vấn đề như:

 • Đâu là chiến lược kinh doanh đúng cho doanh nghiệp Miền trung phát triển bền vững?
 • Tầm quan trọng của bán hàng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ? 

Mr. Đoàn Thanh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Docorp, Founder Công ty công nghệ Conando

Diễn giả Đoàn Thanh

Trong nhiều năm quản trị đa doanh nghiệp, thử nghiệm nhiều mô hình quản trị khác nhau, ông Đoàn Thanh nắm giữ nhiều bài học thực tế về xây dựng, và áp dụng bộ máy quản trị hiệu quả vào doanh nghiệp. Ông đã tối ưu được hiệu suất nhân viên, đưa hệ sinh thái Docorp đạt mức tăng trưởng 200%/ năm.

Với bề dày kinh nghiệm thực chiến trên thương trường, lần đầu tiên, diễn giả Đoàn Thanh có những chia sẻ thiết thực nhất về tầm quan trọng của quản trị trong tổ chức. Ông sẽ chia sẻ những thành công và thất bại khi áp dụng các mô hình từ lý thuyết ra thực tế với dẫn chứng từ Docorp.

Với kinh nghiệm tuyệt vời ở đa dạng lĩnh vực, các diễn giả sẽ mang đến cho Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp 2023 những chia sẻ bổ ích nhất, giúp ích cho việc điều hành và phát triển tổ chức trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

 • Thời gian: 07:30 – 18:00, ngày 18/12/2022
 • Địa điểm:  Sảnh Grand Hall, DLG Hotel Danang, 258 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Thông tin chi tiết và đặt mua vé tham dự tại:  https://www.businessforum.com.vn/

* Thời gian đặt vé đến hết ngày 16/12/2022

Fastdo hân hạnh là nhà tài trợ của Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023. Khi đăng ký mua vé chương trình, sử dụng mã giảm giá DNBFFASTDO sẽ được giảm 20% giá trị thanh toán.

Quý Doanh nghiệp đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đặt vé ngay Danang Business Forum: Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023. Áp dụng ngay mã giảm giá DNBFFASTDO của Fastdo để được hưởng ngay ưu đãi 20% khi mua vé nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs