KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Da Nang Business Forum 2023

Facebook
Twitter
LinkedIn

Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Da Nang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức của Da Nang Business Forum 2023 đã tạo ra một không gian tuyệt vời, nơi mọi người có thể học hỏi, chia sẻ và kết nối với nhauFastdo rất hân hạnh khi được đồng hành trong diễn đàn lần này.

Fastdo xin được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức của Diễn đàn vì đã tạo nên một sự kiện vô cùng bổ ích, đem lại rất nhiều giá trị cho các Doanh nghiệp trong việc đứng vững trong thời kỳ suy thoái kinh tế 2023. Những chia sẻ hữu ích của các vị diễn giả sẽ là những bài học quý giá mà các CEO, lãnh đạo cấp cao cần bỏ túi và vận dụng để trụ vững qua thời kỳ khó khăn này.

Đặc biệt, Fastdo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những vị khách đã dành sự quan tâm đến gian hàng của Fastdo trong khuôn khổ của diễn đàn. Lắng nghe những vấn đề mà anh/ chị gặp phải, Fastdo đã có thêm cho mình những ý tưởng để cải tiến bộ giải pháp quản trị số tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp 2023:

Rất mong những kiến thức và thông tin tại Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Da Nang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 sẽ giúp ích cho quý khách trong việc vận hành tổ chức vào thời kỳ khó khăn này. Fastdo rất mong có thể gặp lại quý khách trong những năm tiếp theo của Da Nang Business Forum!

5/5 - (2 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat