KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Da Nang Business Forum 2023

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Da Nang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức của Da Nang Business Forum 2023 đã tạo ra một không gian tuyệt vời, nơi mọi người có thể học hỏi, chia sẻ và kết nối với nhauFastdo rất hân hạnh khi được đồng hành trong diễn đàn lần này.

Fastdo xin được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức của Diễn đàn vì đã tạo nên một sự kiện vô cùng bổ ích, đem lại rất nhiều giá trị cho các Doanh nghiệp trong việc đứng vững trong thời kỳ suy thoái kinh tế 2023. Những chia sẻ hữu ích của các vị diễn giả sẽ là những bài học quý giá mà các CEO, lãnh đạo cấp cao cần bỏ túi và vận dụng để trụ vững qua thời kỳ khó khăn này.

Đặc biệt, Fastdo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những vị khách đã dành sự quan tâm đến gian hàng của Fastdo trong khuôn khổ của diễn đàn. Lắng nghe những vấn đề mà anh/ chị gặp phải, Fastdo đã có thêm cho mình những ý tưởng để cải tiến bộ giải pháp quản trị số tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp 2023:

Rất mong những kiến thức và thông tin tại Diễn đàn quản trị Doanh nghiệp – Da Nang Business Forum với chủ đề Chiến lược phát triển Doanh nghiệp bền vững 2023 sẽ giúp ích cho quý khách trong việc vận hành tổ chức vào thời kỳ khó khăn này. Fastdo rất mong có thể gặp lại quý khách trong những năm tiếp theo của Da Nang Business Forum!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *