KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[KHUYẾN MÃI 03/2023] Fastdo Triển Khai Khuyến Mãi ALL IN ONE Mua 1 Tặng 1

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Fastdo triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3 này. Đặc biệt trong đó, Fastdo triển khai khuyến mãi ALL IN ONE áp dụng với khàng hàng đăng ký từ ngày 28/02/2023 đến 31/03/2023. Khi khách hàng mua bộ ALL IN ONE bao gồm fWork, fTodolist và fOKRs sẽ có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 thời gian triển khai.

STT Ưu Đãi Mô tả
1 Khi mua bộ ALL IN ONE bao gồm (fWork, fTodolist, fOKRs) Mua 1 tặng 1 thời gian triển khai
Fastdo triển khai khuyến mãi ALL IN ONE
Fastdo triển khai khuyến mãi ALL IN ONE

1. Các bộ giải pháp có bộ ALL IN ONE

fWork là một giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch hiệu quả, giúp các doanh nghiệp quản lý và tổ chức kế hoạch một cách thông minh hơn. Ba chế độ xem rõ ràng dưới dạng gantt, bảng và danh sách công việc cùng khả năng tương tác giữa các thành viên trong từng công việc, cho phép nhà quản lý bám sát kế hoạch của doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

fTodolist là một giải pháp phần mềm quản lý danh sách công việc cá nhân, giúp người dùng theo dõi và quản lý công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với fTodolist, người dùng có thể thiết lập các danh sách công việc cụ thể, đánh dấu các công việc đã hoàn thành và theo dõi tiến độ của từng công việc.

fOKRs là một giải pháp phần mềm quản trị mục tiêu đầy tiềm năng, giúp các doanh nghiệp thiết lập, theo dõi và đánh giá mục tiêu của mình một cách minh bạch và hiệu quẩ. Với fOKRs, doanh nghiệp có thể thiết lập các mục tiêu cụ thể cho từng phòng ban và cá nhân, đồng thời theo dõi tiến độ hoàn thành và đánh giá hiệu quả của từng mục tiêu.

2. Fastdo triển khai khuyến mãi ALL IN ONE

Với bộ giải pháp ALL IN ONE bao gồm fWork, fTodolist fOKRs, các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa các tính năng của các giải pháp này để quản lý công việc và mục tiêu một cách xuyên suốt và mượt mà trên một nền tảng. Ngoài ra, với chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 thời gian triển khai, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi triển khai các giải pháp này.

Chương trình khuyến mãi này không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí triển khai, mà còn giúp các Doanh nghiệp có thể trải nghiệm sản phẩm mới với chi phí rẻ nhất. Hiện tại, ALL IN ONE đang được Fastdo trợ giá tới 50%, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay.

Đăng Ký Tại Đây

Fastdo triển khai khuyến mãi ALL IN ONE chỉ áp dụng trong tháng 3 này, nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Fastdo nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *