KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Review phần mềm fWork: 7 Ưu điểm giúp bạn quản trị kế hoạch hiệu quả

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Bộ giải pháp phần mềm fWork là công cụ quản lý kế hoạch hiệu quả, thuộc giải pháp quản trị số Fastdo. Trong bài viết này, Fastdo sẽ review phần mềm fWork chi tiết nhất đến bạn đọc. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

1. fWork là gì? Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm fWork của Fastdo?

fWork là một giải pháp quản trị số, hỗ trợ người dùng trong việc tạo lập và quản lý kế hoạch/ dự án hiệu quả. Được ứng dụng các tiến bộ, ưu điểm của các giải pháp quản trị số cùng lĩnh vực trên toàn cầu, phần mềm fWork của Fastdo hoàn toàn tự tin trong việc hỗ trợ Doanh nghiệp trong điều hành, quản lý và thực thi các kế hoạch/ dự án từ đơn giản đến phức tạp.

Phần mềm quản trị kế hoạch fWork có thể vận hành dễ dàng trên cả màn hình máy tính và điện thoại di động với thiết kế tinh gọn đối với từng thiết bị. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thoải mái tạo kế hoạch, bàn giao công việc, quản lý tiến độ, trao đổi trực tiếp,… hoàn toàn 100% trên không gian phần mềm một cách dễ dàng.

bộ giải pháp phần mêm quản trị kế hoạch fWork
bộ giải pháp phần mêm quản trị kế hoạch fWork

2. Lợi ích mà phần mềm fWork mang lại

Sau đây, hãy cùng Fastdo điểm qua những lợi ích mà Bộ giải pháp quản trị kế hoạch fWork mang lại cho người dùng:

2.1 Tạo kế hoạch, công việc và giao việc dễ dàng

Với phần mềm fWork, người dùng có thể dễ dàng tạo các kế hoạch và các nhóm công việc khác nhau liên quan đến kế hoạch đó. Mỗi đầu việc khi giao đến tay thành viên khác sẽ buộc người giao phải nêu rõ các thông tin quan trọng như: người nhận việc, ngày bắt đầu, ngày hoàn thành, quyền hạn của những người liên quan công việc, mức độ ưu tiên, tình trạng khẩn cấp,…

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Tính năng lập kế hoạch dễ dàng

Các công việc lớn được tiếp tục chia nhỏ ra thành những công việc phụ. Điều này sẽ giúp cho người nhận việc không cảm thấy bị “mơ hồ” trước công việc được giao. Họ sẽ biết được mình nên bắt đầu từ đâu, cần làm gì cụ thể để hoàn thành được công việc lớn. Ngoài ra, phần mềm fWork cũng cho phép mỗi cá nhân sẽ tự thêm công việc cho mình.

Không gian Công việc của tôi  sẽ tổng hợp lại tất cả công việc mà một thành viên có trách nhiệm thực hiện. Điều này sẽ giúp thành viên đó có thể tập trung quản lý các công việc của riêng mình mà không bị xao nhãng bởi các công việc khác không liên quan (thuộc chung trong kế hoạch).

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Không gian Công việc của tôi giúp người dùng quản lý công việc của bản thân được tập trung nhất

Một trong những tính năng nổi bật phải kể đến ở phần mềm fWork là khả năng quản trị công việc hiệu quả với 3 chức năng: Gantt, Danh sách, Bảng. Người dùng có thể lựa chọn một trong ba chế độ này tùy theo sở thích của bản thân để quản lý công việc hiệu quả nhất. 

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Hiển thị tiến độ kế hoạch theo chế độ Gantt
review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Theo dõi tiến độ kế hoạch với chế độ Bảng
review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Quản lý công việc với chế độ Danh sách

Khi một thành viên hoàn thành xong đầu việc nào đó được giao, họ có thể báo cáo trực tiếp trên đó bằng cách thay đổi trạng thái công việc thành “Review”. Khi đó, nhà quản lý có thể mở phần mềm lên để kiểm tra, duyệt công việc hay trao đổi, góp ý và chỉnh sửa lại. Lưu ý: Quy trình này có thể áp dụng giữa hai thành viên với nhau, không nhất thiết phải cấp trên và cấp dưới.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Chuyển công việc về trạng thái Review để quản lý duyệt

>>> ĐỌC THÊM: 7 Phần mềm quản trị công việc, giao việc & theo dõi tiến độ hiệu quả

2.2 Kết nối làm việc hiệu quả

Phần mềm fWork hỗ trợ người dùng tương tác đa chiều và nhanh chóng thông qua tính năng bình luận trực tiếp ở từng công việc một. Việc sử dụng các công cụ khác để trao đổi công việc có thể gây tốn thời gian, phiền nhiễu. Thay vào đó, các thành viên có thể bình luận qua lại trực tiếp ngay tại đầu việc mà họ muốn thảo luận

Không thể phủ nhận sự hiệu quả của các công cụ chat trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những công cụ này có thể làm “nhiễu” tư tưởng công việc của nhân sự và gây xáo trộn giữa các tin nhắn công việc và cá nhân. Do đó, tính năng trao đổi trực tiếp trong phần mềm sẽ giúp các thành viên tập trung hoàn toàn vào công việc và tạo nên phong cách chuyên nghiệp hơn.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Tính năng bình luận trực tiếp dưới mỗi đầu việc

Ngoài ra, ngay trong kế hoạch, bạn có thể chủ động thêm thành viên và các phòng ban liên quan vào kế hoạch chỉ với một số thao tác kéo thả đơn giản. Đặc biệt hơn, phần mềm fWork sẽ lưu lại lịch sử các thay đổi, cập nhật về kế hoạch. Bất cứ thành viên nào trong kế hoạch đó đều có thể tìm kiếm và xem lại các lịch sử chỉnh sửa hoàn toàn dễ dàng. 

2.3 Không bỏ lỡ bất kỳ sự thay đổi nào với tính năng Thông báo theo thời gian thực

Quản trị trong thời hiện đại, các nhà quản lý cần loại trừ việc chạy theo nhắc nhở, giao việc hay góp ý công việc cho nhân viên nữa. Vừa tốn thời gian, hiệu quả lại không cao. Thay vào đó, hãy sử dụng một giải pháp quản trị số phù hợp, giúp nhân viên có thể nhận ngay những yêu cầu hay cập nhật từ phía quản lý.

Ngay trong phần mềm quản trị kế hoạch fWork, bất cứ sự thay đổi, cập nhật, chỉnh sửa hay giao việc,… cũng sẽ được gửi trực tiếp đến cả bạn và người quản lý. Các thông báo được gửi theo thời gian thực, hiển thị ở vị trí “bắt mắt”, gây được sự chú ý cho người được thông báo dù bạn có đang ở trong hay bên ngoài phần mềm. 

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: fWork cập nhật các sự thay đổi qua tính năng thông báo tự động theo thời gian thực

Với tính năng thông báo này, Doanh nghiệp bạn có thể yên tâm rằng sẽ chẳng có hành vi mập mờ nào có thể được lấp liếm bởi mọi thứ đều được thông báo rõ ràng và minh bạch.

>>> XEM TIẾP: TOP 9 phần mềm lập kế hoạch công việc cá nhân hàng ngày hiệu quả

2.4 Nắm chắc tiến độ của các thành viên qua tính năng báo cáo thông minh

Với phần mềm fWork, nhà quản lý kế hoạch có thể dễ dàng nắm được tiến độ kế hoạch, công việc của cả team hoặc từng thành viên qua các báo cáo tự động, trực quan của phần mềm. fWork cung cấp cho từng thành viên những chỉ số thống kê và biểu đồ báo cáo riêng biệt.

Qua các báo cáo này, nhà quản lý sẽ nắm được kế hoạch đang diễn ra đến đâu, các thành viên đang làm việc như thế nào,… Từ đó, họ có thể xác định ra các vấn đề tiềm ẩn và tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Các báo cáo thông minh giúp nhà quản lý nắm được tiến độ thực hiện công việc của các thành viên.

2.5 Cụ thể hóa công việc hằng ngày với todolist

Như đã đề cập ở trên, các công việc tại kế hoạch có thể được chia nhỏ thành các công việc phụ để dễ dàng quản lý. Nếu vẫn thấy quá khó để quản lý, bạn có thể tiếp tục chia các công việc phụ đó thành các todolist hằng ngày và quản lý trực tiếp với Bộ lên kế hoạch hàng ngày fTodolist của Fastdo.

Việc chia nhỏ các công việc phụ thành các todolist bé hơn hằng ngày sẽ giúp bạn hoạch định được công việc từng ngày sao cho phù hợp với kế hoạch đang đề ra. Theo đó, bạn sẽ không bị lạc đường hay tốn quá nhiều thời gian cho các công việc với mức độ quan trọng thấp hơn.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ có thể sử dụng khi bạn sở hữu đồng thời Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork và Bộ lên kế hoạch hằng ngày fTodolist của Fastdo.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Bạn có thể chia các công việc phụ thành các todolist hàng ngày để thuận tiện cho việc quản lý

>>> ĐỌC NGAY: 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất giúp kiểm soát tiến độ hiệu quả

2.6 Ghi nhận, khen thưởng và tạo động lực cho nhân sự

Một tính năng mà rất nhiều khách hàng ưa thích khi sử dụng phần mềm quản trị kế hoạch fWork đó chính là ghi nhận, khen thưởng và tạo động lực cho nhân sự. Tính năng này của phần mềm được vận hành bởi một đơn vị tiền tệ ảo gọi là Sao. 

Doanh nghiệp có thể thực hiện các quy trình về kế toán bên ngoài, sau đó cấp sao trên hệ thống để sử dụng. Tại đây, Doanh nghiệp có thể cài đặt một số món quà đặc biệt, tạo niềm vui cho nhân sự và dùng Sao để quy đổi. Khi nhân sự làm việc tốt, họ sẽ được cấp một số sao và có thể dùng số sao đó để mua sắm các món quà trên hệ thống.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Ghi nhận, khen thưởng qua tính năng fShop giúp tạo động lực cho nhân sự

Tính năng này của Fastdo được đánh giá là tạo niềm vui cho nhân sự. Việc có những món quà nhỏ khiến họ cảm thấy được truyền động lực, có thêm tinh thần để làm việc tốt hơn nữa. Qua đó, năng suất làm việc của họ được cải thiện hiệu quả hơn.

2.7 Sử dụng hiệu quả trên cả máy tính và điện thoại di động

fWork đầu tiên được thiết kế để sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu quản trị trên điện thoại ngày càng lớn ở thị trường, Fastdo đã chính thức cho ra mắt giao diện mobile của phần mềm vào quý IV/ 2022 vừa qua. Có thể nói, đây là một hướng đi đúng đắn của Fastdo bởi giao diện mobile đã đáp ứng được rất lớn nhu cầu khách hàng.

Giao diện mobile của phần mềm fWork với thiết kế hiện đại, tinh gọn, đơn giản sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả thao tác. Bên cạnh đó, các tính năng quan trọng của phần mềm cũng đã được Fastdo tích hợp và tối ưu hóa nhất cho màn hình điện thoại. Do đó, người dùng sẽ hoàn toàn dễ dàng trong việc quản trị các kế hoạch và công việc của mình.

review phần mềm fwork
Review phần mềm fWork: Giao diện mobile tinh gọn của phần mềm fWork

Những đổi mới trên giao diện mobile của fWork được sắp xếp theo trình tự logic và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Thói quen di chuyển ngón tay trên màn hình, các khoảng cách, điểm chạm giữa các biểu tượng cũng được Fastdo tính toán vô cùng kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

>>> GIẢI MÃ: Quản lý thời gian thông minh và chính xác với phần mềm chấm công fCheckin

3. Phần mềm fWork có mức giá bao nhiêu?

Mỗi người dùng khi sử dụng phần mềm fWork sẽ tạo một tài khoản riêng biệt để vận hành phần mềm. Tài khoản này có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại hoặc thậm chí đồng thời cả hai mà không cần phải đăng xuất khỏi thiết bị đã đăng nhập trước đó. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng cũng được tính theo đơn vị từng tháng.

Về chi phí sử dụng, tương tự như các giải pháp số theo đuổi mô hình SaaS, phần mềm quản trị kế hoạch fWork được bán theo số lượng người dùng. Để nắm cụ thể mức giá của phần mềm fWork, click vào:

Xem Bảng Giá Phần Mềm fWork

Đặc biệt, Fastdo sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến, hiện đại. Ngay khi Fastdo đã nhận được số tiền bạn đóng, tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay số tiền ảo tương ứng, dùng để giao dịch trên hệ thống. Từ đó, bạn có thể thoải mái mua sắm, nâng cấp sản phẩm mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc giao dịch thực tế bên ngoài.

Trên đây là toàn bộ đánh giá phần mềm fWork của Fastdo. Hãy nhanh chóng liên hệ và trải nghiệm demo của sản phẩm để cảm nhận ngay những tính năng ưu việt của phần mềm bạn nhé!

>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ KHÁC:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs