KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo chuẩn hóa với sức mạnh 5 Hệ giá trị cốt lõi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Ngày 05/09/2022 vừa qua, Fastdo đã tham gia chương trình Đào tạo sức mạnh hệ giá trị DOER do tổng công ty Docorp tổ chức. Sự kiện đã mang đến những kiến thức bổ ích cho hơn 100 nhân sự đang làm việc tại các công ty thành viên trực thuộc Docorp trên toàn quốc.

Chương trình Đào tạo sức mạnh hệ giá trị Doer là sự kiện đào tạo có quy mô lớn, được đầu tư chỉn chu và bài bản nhất từ trước đến này của Docorp. Chương trình nhằm mục chuẩn hóa và đào tạo 5 Hệ giá trị cốt lõi của Tổng công ty.

Sự kiện đào tạo Sức mạnh 5 Hệ giá trị cốt lõi với sự tham gia của hơn 100 thành viên Doers

Trong suốt hơn 8 tiếng làm việc, các Doer đã được thực hành, chia sẻ những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế của chính bản thân xoay quanh 5 hệ giá trị cốt lõi, gồm:

  • Trách nhiệm

Vệ giá trị Trách nhiệm , các Doer phải có khả năng chịu trách nhiệm cho các công việc của mình từ khi nhận cho đến lúc hoan thành. Bên cạnh đó, Doer phải luôn tuân thủ các chương trình, chính sách, quy định,… mà công ty ban hành. Quan trọng hơn cả, một Doer phải luôn có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

5 hệ giá trị cốt lõi fastdo
Diễn giả đang chia sẻ về hệ giá trị Trách nhiệm
  • Tinh thần khởi nghiệp

Đối với giá trị Tinh thần khởi nghiệp, Doer phải luôn máu lửa và sẵn sàng chiến đấu với các thử thách. Bên cạnh đó, Doer luôn sẵn lòng dấn thân vào các cơ hội vào không bao giờ bỏ cuộc.

Các thành viên tham gia phát biểu trong phần chia sẻ về giá trị Tinh thần khởi nghiệp
  • Đặt khách hàng làm trung tâm

Là 1 Doer, giá trị Đặt khách hàng làm trung tâm luôn được chú trọng hành đầu. Các thành viên trong Tổng công ty phải luôn nâng cao và cải thiện trải nghiệm khách hàng ở mọi khâu, bắt đầu với câu hỏi: Khách hàng có lợi gì?

fastdo-chuan-hoa-voi-suc-manh-5-he-gia-tri-cot-loi
Giá trị Đặt khách hàng làm trung tâm rất quan trọng đối với các Doer
  • Cải tiến

Doer luôn sẵn sàng thay đổi để thích ứng với các yêu cầu trong công việc. Doer cần có tư duy: Chỉ có cách làm mới để có kết quả mới. Luôn ứng dụng công nghệ để giúp gia tăng hiệu quả công việc.

Các thành viên chia sẻ về những tình huống đã áp dụng giá trị Cải tiến trong công việc
  • Đoàn kết

Doer cần phải có thái độ yêu thương và luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội của mình. Bên cạnh đó, Doer phải luôn tin tưởng vào hệ giá trị công ty và giữ vững tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Ông Đoàn Đức Thanh – CEO Docorp cùng các thành viên tham gia hoạt động nhóm ứng với giá trị Đoàn kết

Trong quá trình diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã kết nối với chi nhánh các công ty thành viên đang tọa lạc ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù có sự khác biệt về mặt địa lý, các thành viên Doer khắp nơi vẫn tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động trong chương trình.

Các văn phòng ở những tỉnh thành khác tham gia sự kiện trực tuyến

Thoát khỏi khuôn khổ của một chương trình đào tạo nhàm chán, Tổng công ty đã kết hợp việc chia sẻ lý thuyết với các hoạt động thực hành, các trò chơi nhỏ giúp tạo hứng khởi cho toàn bộ người tham gia. Thông qua việc vừa học vừa chơi, các nhân sự của Fastdo và những công ty thành viên khác đã có thể lĩnh hội 5 Hệ giá trị cốt lõi của công ty một cách dễ dàng và vui vẻ nhất.

fastdo-chuan-hoa-voi-suc-manh-5-he-gia-tri-cot-loi
Chương trình bao gồm các hoạt động thú vị

Với 5 Hệ giá trị cốt lõi đã được chuẩn hóa, Fastdo và các công ty thành viên trực thuộc Docorp sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, vững vàng và đi theo đúng những giá trị mà Tổng công ty đã tạo ra.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM fKPIs