KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Top 10 công ty thiết kế app chất lượng nhất Việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các công ty thiết kế app đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc thiết kế một ứng dụng di động không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 10 công ty thiết kế app chất lượng nhất mà Fastdo chia sẻ đến bạn. 

1. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app? 

Trong thời đại công nghệ số, các sàn thương mại điện tử đã trở thành một diễn đàn mua sắm trực tuyến được đông đảo người dùng ưa chuộng. Thay vì phải đến trực tiếp tại cửa hàng, người dùng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tìm kiếm các sản phẩm và đặt hàng ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. 

công ty thiết kế app
Thói quen mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng phổ biến sau COVID-19

Điều này mang lại một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Chỉ với việc thiết kế một ứng dụng di động, doanh nghiệp có thể tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, việc thiết kế app cũng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

2. Top 10 Công ty thiết kế app chất lượng

Sau đây là một số gợi ý về top 10 công ty thiết kế app chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Mediastep Software Việt Nam – Công ty thiết kế app tốt nhất

Được thành lập vào năm 2017, Mediastep Software đã từng bước xây dựng và khẳng định vị thế của một công ty thiết kế app chất lượng hàng đầu. Mediastep Software đã cho ra mắt dịch vụ goSELL vào 2019 – một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử thông minh và toàn diện nhất hiện nay. 

công ty thiết kế app
Mediastep Software là công ty thiết kế app cung cấp dịch vụ toàn diện và đa dạng

Ưu điểm nổi bật của công ty Mediastep Software là cung cấp dịch vụ toàn diện và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp một loạt giải pháp hỗ trợ tăng cường khả năng kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử khác như goWEB, goPOS, goLEAD, goEXPORT. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60A Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 028 7303 0800
 • Website: mediastep.com

2.2 FPT Software

FPT Software là một trong các công ty thành viên của Tập đoàn FPT. Thương hiệu được xem là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu, hiện đã có mặt tại 11 quốc gia trên toàn cầu và được xem là công ty có quy mô lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 1988, FPT Software đã nhanh chóng phát triển và tiếp cận thị trường của 20 quốc gia lớn trên thế giới. Công ty đã ký kết nhiều hợp đồng lớn với các đối tác như NEOPOST, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi và Unilever. Tính đến hiện tại, FPT Software đã đạt mức doanh thu kỷ lục 1 triệu USD với hơn 4000 nhân viên trên toàn cầu.

dịch vụ thiết kế app
FPT Software hiện đã có mặt tại 11 quốc gia trên toàn cầu

FPT Software áp dụng các quy trình phát triển linh hoạt như Agile và Scrum nhằm đảm bảo tính  hiệu quả trong quá trình thiết kế app. Quy trình này cho phép FPT Software nắm được nhu cầu của khách hàng và phản hồi nhanh chóng đối với các yêu cầu thay đổi.

Hiện nay, FPT Software đã trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực lập trình ứng dụng di động và tích hợp hệ thống. Công ty không chỉ mang lại các dịch vụ công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam mà còn là nhà cung cấp phần mềm xuất khẩu hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0287 3009 999.
 • Website: fpt-software.com

2.3 Công ty TNHH Quản trị số Fastdo

Nhắc đến các công ty thiết kế app chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Fastdo. Với sứ mệnh mang đến giải pháp thiết kế app sáng tạo và hiệu quả, Fastdo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng và trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

công ty thiết kế app
Công ty TNHH Quản trị số Fastdo – Công ty thiết kế app chất lượng hàng đầu Việt Nam

Fastdo hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu và đặc điểm đặc thù riêng. Vì vậy, công ty sẽ tìm hiểu và tùy chỉnh thiết kế app sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng Doanh nghiệp. 

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá chỉ từ 100 triệu đồng, các đơn vị còn hạn chế về kinh phí vẫn có thể sở hữu một ứng dụng chất lượng cao để phát triển và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, Fastdo cam kết ứng dụng sẽ được triển khai và hoạt động một cách nhanh chóng để Doanh nghiệp có thể sử dụng. Bằng cách cung cấp ứng dụng hiệu quả và kịp thời, Fastdo hỗ trợ giúp các đơn vị kinh doanh mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng thêm lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Yên Thế, P.  2, Q.  Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0905 852 933
 • Website: fastdo.vn

2.4 KMS Technology – công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam

KMS Technology là một công ty thiết kế app được thành lập vào năm 2009 bởi một nhóm cựu thành viên công nghệ thông tin có kinh nghiệm từ Hoa Kỳ và Việt Nam.  Trải qua quá trình phát triển phần mềm, KMS Technology đã tạo dựng quan hệ đối tác với với hàng loạt các doanh nghiệp lớn. 

công ty thiết kế app
KMS Technology mong muốn  đem lại những  giải pháp phần mềm chất lượng

Công ty cung cấp hàng loạt các dịch vụ như kiểm thử phần mềm, thiết kế app. KMS Technology đặt mục tiêu đem lại những giải pháp thiết kế app đa chức năng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 8119 977
 • Website: kms-technology.com

2.5 Saigon Technology

Saigon Technology Solutions là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào 2012 với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Đà Nẵng.  Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã dần khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh thiết kế phần mềm. 

Một trong những dịch vụ chính mà Saigon Technology Solutions cung cấp là thiết kế app. Công ty sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tăng độ tiếp cận và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm hiệu quả thông qua dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu.

dịch vụ thiết kế app
Saigon Technology Solutions luôn tận dụng các công nghệ hiện đại mới nhất

Bên cạnh đó, Saigon Technology Solutions còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế web, phát triển phần mềm, và SaaS. Công ty luôn tận dụng công nghệ hiện đại mới nhất để  đảm bảo sự hiệu quả và tối ưu trong từng dự án.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Thế Lộc, P. 12, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0888 739 363
 • Website: saigontechnology.com

2.6 CMC Corporation

CMC là một tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 1993. CMC đã khẳng định vững chắc vị thế của mình trên thị trường nội địa. Đồng thời CMC đang có mục tiêu hướng tới thị trường quốc tế thông qua các hoạt động kinh doanh chủ yếu như dịch vụ phần mềm, tích hợp hệ thống.

công ty thiết kế app
Chiến lược phát triển của CMC là  tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn

Tại Việt Nam, CMC đã xác lập được sự uy tín như một đối tác đáng tin cậy trong các dự án công nghệ thông tin trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, thuế, chính phủ, hải quan, điện lực. Chiến lược phát triển của CMC trong tương lai là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CMC, số 11 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 7958 668
 • Website: cmc.com.vn

2.7 Công ty thiết kế app Sento App Việt Nam

Sento App tự hào là công ty thiết kế app nổi tiếng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Thành lập vào 2006, Sento App đã cung cấp hàng loạt các thiết kế app đa ngành nghề, lĩnh vực cho nhiều Doanh Nghiệp. Tính đến hiện tại, Sento App đã hợp tác với hơn 500 khách hàng và sở hữu hơn 5,323 ứng dụng đang được sử dụng.

Điểm mạnh lớn nhất của Sento App là sở hữu kho giao diện app phong phú, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh thiết kế theo nhu cầu. Nếu khách hàng đã lên ý tưởng riêng, Sento App sẽ lắng nghe và hợp tác để tạo ra một sản phẩm đáp ứng đúng toàn bộ mong muốn của khách hàng. 

công ty thiết kế app
Điểm mạnh của Sento App là sở hữu kho giao diện app phong phú

Sento App luôn luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn lựa chọn Sento App, mọi thông tin cá nhân đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo không chia sẻ ý tưởng của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q.  3, TP HCM
 • Điện thoại: 0904 344 888
 • Website: sapp.vn

2.8 Mona Media

Được đánh giá là một trong những công ty thiết kế app chất lượng nhất cả nước, Mona Media luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Những phần mềm, website từ Mona Media luôn được tối ưu hóa nhằm mang lại hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp. 

Công ty tập trung vào khâu thiết kế, lập trình web và ứng dụng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Được thành lập vào 2013, mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp những giải pháp đơn giản hóa mô hình kinh doanh.

dịch vụ thiết kế app
Những phần mềm từ Mona Media luôn được tối ưu hóa nhằm mang lại hiệu quả

Mona Media hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những yêu cầu riêng biệt, và chính vì vậy công ty sẽ tùy chỉnh và thích nghi với yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Mona Media sẽ tận tình hỗ trợ doanh nghiệp xác định và thực hiện những giải pháp phù hợp, giúp nâng cao hiệu suất và đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Website: mona.media

2.9 Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS) là một công ty thiết kế app hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Từ tháng 10 năm 2014, công ty trở thành công ty con của Hitachi Consulting Corporation. Với sự tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho khách hàng, Global CyberSoft đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng vượt trội trên toàn cầu.

công ty thiết kế app
Global CyberSoft đã  xây dựng được danh tiếng vượt trội trên toàn cầu

Global CyberSoft được coi là đối tác chiến lược đối với các tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới. Với đội ngũ 500 chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh tới 18 quốc gia đồng thời thành lập các văn phòng đại diện tại Mỹ, Pháp, Malaysia, Nhật Bản. Global CyberSoft đặt mục tiêu phát triển hơn nữa trong tương lai để duy trì vị thế của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0854 371 199
 • Website: globalcybersoft.com

2.10 Công ty VNG Corp

VNG (VinaGame Corporation) được biết đến là một trong những công ty thiết kế app và lập trình website uy tín hàng đầu được thành lập vào năm 2004. VNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với nhiều dịch vụ trực tuyến nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Các dịch vụ thiết kế app nổi bật của VNG có thể kể đến như MP3 Zing, Baomoi, Zing News, Zalo.

công ty thiết kế app
VNG Corp thu hút một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của VNG đó là cung cấp đa dạng dịch vụ chất lượng. Với đa dạng danh mục sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, VNG thu hút được một lượng lớn người dùng và tạo nên một cộng đồng trực tuyến vô cùng sôi động. Ngoài ra, đội ngũ phát triển và quản lý tại VNG luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP HCM 
 • Điện thoại: 028 3962 3888
 • Website: vng.com.vn

2.11 Công ty TNHH Quản trị số Fastdo

Nhắc đến các công ty thiết kế app chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Fastdo. Với sứ mệnh mang đến giải pháp thiết kế app sáng tạo và hiệu quả, Fastdo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng và trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

công ty thiết kế app
Công ty TNHH Quản trị số Fastdo – Công ty thiết kế app chất lượng hàng đầu Việt Nam

Fastdo hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu và đặc điểm đặc thù riêng. Vì vậy, công ty sẽ tìm hiểu và tùy chỉnh thiết kế app sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng Doanh nghiệp. 

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá chỉ từ 100 triệu đồng, các đơn vị còn hạn chế về kinh phí vẫn có thể sở hữu một ứng dụng chất lượng cao để phát triển và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, Fastdo cam kết ứng dụng sẽ được triển khai và hoạt động một cách nhanh chóng để Doanh nghiệp có thể sử dụng. Bằng cách cung cấp ứng dụng hiệu quả và kịp thời, Fastdo hỗ trợ giúp các đơn vị kinh doanh mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng thêm lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Trường Thi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 852 933
 • Website: fastdo.vn

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến các công ty thiết kế app chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng những nội dung trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị uy tín để bàn giao nhiệm vụ thiết kế ứng dụng. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy ghé thăm website của Fastdo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat