KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Review phần mềm fCheckin: 5 tính năng quản trị thời gian nhân sự ưu việt

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chấm công chưa bao giờ là công việc đơn giản trong Doanh nghiệp khi nó liên quan mật thiết đến lương của nhân sự và hệ thống vận hành của công ty. Chính vì thế, ngày càng nhiều Doanh nghiệp tìm kiếm một phần mềm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Trong bài viết dưới đây, cùng Fastdo review phần mềm fCheckin – một giải pháp công cụ quản lý đột phá giải quyết được bài toán trong việc chấm công linh hoạt và quản lý phân ca.

1. Review phần mềm fCheckin của Fastdo

review phần mềm fCheckin
Fastdo đơn vị tiên phong trong các giải pháp quản trị số tự động

Phần mềm chấm công fCheckin được công ty TNHH công nghệ Fastdo nghiên cứu và phát triển. Đây là công ty công nghệ tiên phong cung cấp các phần mềm quản trị Doanh nghiệp dành cho Doanh nghiệp SMEs. Các bộ phần mềm của Fastdo đều được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế từ chính Doanh nghiệp và nhu cầu của các khách hàng được ghi nhận trong quá trình dài cung cấp phần mềm ra thị trường. Bởi vì vậy, hơn ai hết Fastdo biết các Doanh nghiệp SMEs cần gì trong một phần mềm quản trị.

Trước khi ra mắt trên thị trường, phần mềm chấm công fCheckin đã thử nghiệm tại 4 Doanh nghiệp khác nhau là Công ty TNHH truyền thông SEODO, Công ty TNHH truyền thông Brando, Công ty TNHH xây dựng & thương mại TimiOffice và Vigift – Cửa Hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà. Sau thời gian tối ưu và cải tiến qua các lần phản hồi, phiên bản phần mềm hiện nay đã được đông đảo nhân sự tin dùng.

Chính vì thế Fastdo tự tin giới thiệu phần mềm chấm công fCheckin đảm bảo áp dụng thành công cho nhiều loại hình kinh doanh. Dù Doanh nghiệp bạn hoạt động theo hình thức công gãy, công part-time, công overtime,… thì phần mềm chấm công này đều có thể hỗ trợ thiết lập được bảng phân ca phù hợp.

review phần mềm fCheckin
Phần mềm fCheckin mang đầy đủ tính năng cần thiết

Phần mềm fCheckin được lập trình với đầy đủ các tính năng cần có ở công cụ chấm công trực tuyến như chấm công linh hoạt trên điện thoại, thiết lập phân ca tương thích cho Doanh nghiệp, tự động tạo bảng công thực tế, xuất file excel dễ dàng. Từ đó, giúp Doanh nghiệp giảm thiểu các sự vụ sự việc không cần thiết, tập trung vào các công việc quan trọng tạo ra giá trị.

2. 5 Tính năng quản trị thời gian nhân sự ưu việt

Cùng Fastdo review phần mềm fCheckin nhằm đánh giá các tính năng nổi bật của phần mềm này và cách nó có thể giúp ích cho Doanh nghiệp của bạn.

2.1 Checkin linh hoạt trên điện thoại

review phần mềm fCheckin
Hỗ trợ checkin trên điện thoại dễ dàng

fCheckin giúp tự động chấm công mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động. Phần mềm chấm công này thay thế hoàn hảo cho các thiết bị chấm công truyền thống, nhân viên có thể dễ dàng ghi nhận thời gian làm việc, nghỉ giữa ca và thậm chí làm việc từ xa một cách hiệu quả.

 • Phần mềm còn thiết lập sẵn các lý do chấm vắng công cụ thể như nghỉ không lương, thai sản, nghỉ phép, cưới tang,… giúp bộ phận nhân sự của Doanh nghiệp đồng nhất dữ liệu bảng công.
 • Tiết kiệm thời gian cho nhân sự khi có thể chấm công dựa trên tài khoản cá nhân, Không cần phải dành thời gian để xếp hàng chờ chấm công hay nhập liệu thủ công như các hình thức chấm công khác.

2.2 Hỗ trợ thiết lập bảng phân ca cho từng Doanh nghiệp

review phần mềm fCheckin
Tạo bảng phân ca tự động

Phần mềm cho phép nhà quản lý thiết lập và theo dõi bảng phân ca linh hoạt dựa trên yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp.

 • Đối với các Doanh nghiệp áp dụng hình thức ca gãy hoặc ca part-time việc tự động phân ca giúp tối ưu hóa thời gian làm việc của nhân viên, đồng thời giảm thiểu sự trùng lặp và xung đột trong lịch làm việc. 
 • Ngoài ra đối với các Doanh nghiệp làm theo ca cố định, phần mềm fCheckin sẽ hỗ trợ tốt trong việc tạo dựng bảng phân ca cho toàn bộ tổ chức. Từ đó, nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về thời gian làm việc của từng nhân sự và tất cả thành viên trong Doanh nghiệp

2.3 Tự tạo bảng công dựa trên dữ liệu thực tế

review phần mềm fCheckin
Ghi nhận kết quả chấm công realtime

Phần mềm chấm công fCheckin tự động thu thập thông tin chấm công và tạo bảng công thực tế ngay lập tức. 

 • Nhà quản lý dễ dàng tra cứu và theo dõi tình trạng chấm công của nhân sự, nhận thông tin nhanh các trường hợp đi sớm về trễ và số công trong một ca. Giúp đảm bảo tính chính xác và tránh sai sót.
 • Mặc khác, dựa trên dữ liệu thực tế, phần mềm sẽ tự động tính toán thời gian làm việc của từng nhân viên. Dữ liệu này bao gồm cả thời gian làm việc trong các ca và thời gian nghỉ. Bảng công cũng được tự động cập nhật dựa trên thông tin mới nhất.

2.4 Tích hợp thông minh trên điện thoại và máy tính

review phần mềm fCheckin
Đồng nhất dữ liệu giữa điện thoại và máy tính

fCheckin cho phép người dùng dễ dàng truy cập và quản lý thông tin chấm công và phân ca trên cả điện thoại di động và máy tính. Tính năng này giúp đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi và từ bất kỳ thiết bị nào, tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho quá trình làm việc.

 • Việc sử dụng phần mềm chấm công fCheckin trên cả hai nền tảng mang lại trải nghiệm nhất quán và mượt mà. Dữ liệu được đồng bộ hóa nhanh chóng, giúp tránh tình trạng không khớp thông tin.
 • Ngoài ra, các dữ liệu được phần mềm chấm công của Fastdo ghi nhận sẽ có thể dễ dàng chia sẻ và tích hợp với các hệ thống khác trong Doanh nghiệp.

2.5 Xuất file excel hỗ trợ tính lương tiết kiệm thời gian

review phần mềm fCheckin
Xuất file excel nhanh chóng

Trong việc quản lý thời gian làm việc và tiền lương của nhân viên, việc có một bảng công thực tế chính xác là vô cùng quan trọng. Phần mềm quản lý chấm công và phân ca fCheckin không chỉ giúp bạn dễ dàng tạo và cập nhật bảng công, mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc xuất dữ liệu thành file Excel. 

 • Phần mềm fCheckin tự động ghi lại thông tin chấm công và phân ca của nhân viên. Thông qua việc theo dõi thời gian làm việc và nghỉ giữa ca, phần mềm tạo ra bảng công thực tế với độ chính xác cao.
 • Việc tự động tạo bảng công thực tế giúp đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc thanh toán lương và tính lương. 
 • Phần mềm chấm công cung cấp tính năng xuất dữ liệu chấm công và phân ca thành file Excel dễ dàng. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và xử lý dữ liệu theo ý muốn.
 • Khi xuất dữ liệu thành file Excel, bạn có thể tùy chỉnh định dạng, cột thông tin và bố cục theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong việc sử dụng dữ liệu. Từ đó, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tạo bảng công thủ công hoặc sử dụng các phương pháp truyền thống.

3. Phần mềm chấm công fCheckin có tốt không?

Việc xác định xem phần mềm fCheckin có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu của Doanh nghiệp, tính năng cụ thể mà phần mềm cung cấp, trải nghiệm người dùng, khả năng tích hợp và hỗ trợ kỹ thuật. Dưới đây là một số yếu tố mà Fastdo liệt kê nhằm giúp bạn có thể đánh giá phần mềm fCheckin khách quan nhất. Bạn cũng có thể áp dụng những câu hỏi này cho bất kỳ phần mềm nào mà Doanh nghiệp cần tham khảo.

Tính phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp:

Phần mềm fCheckin có phải cung cấp các tính năng mà Doanh nghiệp của bạn cần không? Điều này bao gồm khả năng chấm công linh hoạt, quản lý phân ca, xuất bảng công và khả năng đồng bộ giữa điện thoại và máy tính.

Phần mềm fCheckin cho phép Doanh nghiệp tự tối ưu bảng phân ca phù hợp dù cho nhân sự ở cửa hàng, văn phòng hay nhà xưởng. Phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng mà Doanh nghiệp cần trong một phần mềm chấm công. Dễ dàng theo dõi và quản lý đồng bộ thông qua phần mềm trên cả di động và máy tính cá nhân mà không cần setup thiết bị quá nhiều. Tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình vận hành của Doanh nghiệp.

Tính chính xác và minh bạch:

Phần mềm có thể đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc ghi nhận thời gian làm việc và tạo bảng công thực tế không? Điều này quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu chấm công và lương được tính toán đúng và minh bạch.

Tất cả các số liệu được cập nhật trên phần mềm đều ứng với thời gian chấm công thực tế. Đồng nghĩa với việc mọi ghi nhận được cập nhật chuẩn đến từng giây sau khi nhân sự thao tác trên phần mềm. Mọi thành viên đều có thể theo dõi bảng công của cá nhân và thành viên khác trong hệ thống.

Độ dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng:

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng và trực quan hay không? Trải nghiệm người dùng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng nhân viên có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet nhân sự đã có thể chấm công ngay lập tức trên phần mềm khi đến nơi làm việc. Tối ưu được quá trình làm quen và học thao tác ở các phần mềm mới.

Độ tin cậy và ổn định:

Phần mềm có hoạt động ổn định và đáng tin cậy hay không? Điều này đảm bảo rằng dữ liệu không bị mất mát và các tính năng luôn hoạt động như mong đợi.

Thay vì xây dựng một team quản lý phần mềm trong Doanh nghiệp tiêu tốn quá nhiều chi phí, Fastdo sẽ giúp Doanh nghiệp bạn làm điều đó. Khi Doanh nghiệp đăng ký mua phần mềm chấm công fCheckin, bộ phận kỹ thuật luôn theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo phần mềm được hoạt động trơn tru nhất, tất cả dữ liệu đều cập nhật trên hệ thống tự động.

Hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật:

Công ty phát triển phần mềm có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt không? Có cập nhật thường xuyên để cải thiện tính năng và khắc phục lỗi không?

Bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ, Fastdo luôn sẵn sàng phục vụ và giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng nhất. Doanh nghiệp của bạn sẽ được thiết lập một group riêng, khi cần hỗ trợ bạn có thể phản hồi trực tiếp trên group đó. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tìm hiểu vấn đề và giải đáp các thắc mắc của bạn kịp thời và chi tiết.

Tích hợp và mở rộng:

Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các hệ thống và công cụ khác mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng không? Khả năng mở rộng và tích hợp có thể quan trọng trong việc tương tác với các quy trình khác.

Bạn có thể sử dụng phần mềm fCheckin của Fastdo cùng với các bộ giải quyết quản trị mà đơn vị đang cung cấp ra thị trường như phần mềm quản trị kế hoạch fWork, phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs, phần mềm lên kế hoạch ngày fTodolist,…

4. Bảng giá bộ phần mềm chấm công fCheckin

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh, việc giảm thiểu chi phí và tránh lãng phí trong quá trình quản lý thời gian làm việc và chấm công là điều tất yếu. Phần mềm chấm công fCheckin hứa hẹn là phần mềm quản lý chấm công tiên tiến, cung cấp nhiều sự lựa chọn với bảng giá linh hoạt và hấp dẫn, giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình quản lý nhân lực. 

fCheckin mang đến lựa chọn linh hoạt về thời gian sử dụng phần mềm. Khách hàng có thể lựa chọn gia hạn theo tháng áp dụng từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Điều này cho phép Doanh nghiệp tùy chỉnh thời gian sử dụng theo nhu cầu thực tế và tiết kiệm chi phí.

Nhận bảng giá phần mềm fCheckin

Đối với các gói có thời hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng các khuyến mãi đặc biệt. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp tiếp tục trải nghiệm các tiện ích của phần mềm lâu dài hơn.

Bảng giá theo hình thức bán theo tháng giúp giảm thiểu áp lực tài chính ban đầu. Doanh nghiệp có thể tiếp cận và sử dụng fCheckin một cách dễ dàng mà không cần phải đầu tư quá lớn.

fCheckin không chỉ cung cấp các gói sử dụng linh hoạt mà còn cho phép Doanh nghiệp nâng cấp hoặc giảm bớt số lượng người dùng tùy theo thực tế. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng thích nghi với thay đổi trong quy mô và nhu cầu. Hơn nữa, fCheckin cũng thường xuyên cập nhật tính năng mới và cải thiện để đảm bảo rằng Doanh nghiệp luôn sử dụng phiên bản mới nhất.

Trong bài viết này, Fastdo đã đưa đến bạn những nội dung review phần mềm fCheckin chi tiết nhất. Hy vọng với những tính năng và ưu điểm nổi trội mà phần mềm fCheckin đang sở hữu sẽ giúp Doanh nghiệp bạn trong quá trình quản trị dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu Doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm, mọi chi tiết thông tin đặt mua hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0905 852 933 hoặc đăng ký trực tiếp tại trang bộ phần mềm chấm công fCheckin của Fastdo.

>>> XEM THÊM CÁC PHẦN MỀM KHÁC CỦA FASTDO:

5/5 - (2 bình chọn)
Picture of Nguyễn Như Quân
Nguyễn Như Quân
Xin chào! Tôi là Như Quân - Trưởng phòng Marketing của Fastdo. Chỉ có tại Blog của Fastdo.vn, mọi bài viết đều được hệ thống hoá bởi những thông tin mà Quân đã dành thời gian & nỗ lực hết mình để chắt lọc từ những nguồn đã kiểm chứng để mạng lại giá trị tối đa cho các độc giả. Hãy follow Fastdo, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn bị bội thực thông tin trong thế giới rộng lớn này.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat