KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[TẢI MIỄN PHÍ] – 5 Mẫu quyết định tăng lương mới nhất 2023

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình Fast100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Mẫu quyết định tăng lương được sử dụng khi nhà quản lý muốn thể hiện sự ghi nhận của Doanh nghiệp đối với những người đồng hành cùng. Bởi vì, mỗi nhân viên khi làm việc hết mình, mang kết quả xuất sắc đều nên được hưởng những thành quả xứng đáng. 

>>> ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

1. 5 mẫu quyết định tăng lương 

Mẫu quyết định tăng lương là biểu mẫu hình chính được sử dụng trong các cơ quan và tổ chức. Biểu mẫu này được các giám đốc công ty hoặc thủ trưởng đơn vị sử dụng để tăng lương cho cá nhân có thành tích xứng đáng trong Doanh nghiệp/ đơn vị mình. Quyết định tăng lương có thể áp dụng cho một người hoặc một nhóm người.

Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên
Quyết định tăng lương cho nhân viên

>> [TẢI MIỄN PHÍ]: 5 MẪU QUYẾT ĐỊNH TĂNG LƯƠNG

>>> ĐỌC THÊM: Lương tháng 13 nhận khi nào? Điều người lao động cần nắm

2. Lưu ý khi sử dụng mẫu quyết định tăng lương

Bạn muốn chuyển từ hệ thống chấm công cũ kỹ sang một giải pháp hiện đại hơn? fCheckin chính là giải pháp dành cho Doanh nghiệp của bạn! Fastdo cung cấp giải pháp chấm công dễ sử dụng và đáng tin cậy để bạn có thể chấm công từ xa, theo dõi giờ làm việc và quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Đừng để công việc chấm công trở thành gánh nặng – hãy thử fCheckin ngay hôm nay.

Phần mềm chấm công
Phần mềm chấm công fCheckin của Fastdo

Doanh nghiệp thường chọn ký kết hợp đồng với nhân viên với mức lương tối thiểu vùng để đảm bảo đóng BHXH ở mức thấp nhất. Nên phần lớn quyết định tăng lương sẽ không cần áp dụng những mẫu trên. Còn đối với những Doanh nghiệp thực hiện đóng BHXH theo lương thực nhận của nhân viên, cần sử dụng mẫu quyết định tăng lương để ấn định lại mức lương mới,. Từ đó, sẽ có mức đóng bảo hiểm mới được ghi trong sổ sách kế toán của Doanh nghiệp.

Trên đây là 5 mẫu quyết định tăng lương mà Fastdo đã tổng hợp được. Hi vọng những mẫu này sẽ giúp nhà quản lý trong việc ghi nhận, khen thưởng cho cá nhân xứng đáng.

>>> Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat