KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

[TẢI MIỄN PHÍ] – 5 Mẫu quyết định tăng lương mới nhất 2022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Việc thăng chức hoặc tăng lương là yếu tố thể hiện sự ghi nhận của Doanh nghiệp đối với những người đồng hành cùng. Mỗi nhân viên khi làm việc hết mình, mang kết quả xuất sắc đều nên được hưởng những thành quả xứng đáng. Fastdo gợi ý ngay 5 mẫu quyết định tăng lương bên dưới sẽ giúp nhà quản lý ghi nhận đối với những nhân viên xuất sắc của mình.

fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch giúp Doanh nghiệp quản trị dự án hiệu quả, theo dõi timeline chi tiết và báo cáo trực quan về kế hoạch. Click ngay vào ảnh để nhận ngay BẢN DEMO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các tính năng của phần mềm:

Phần mềm fWork giúp tăng 300% hiệu suất nhân sự

>>> ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

1. 5 mẫu quyết định tăng lương 

mẫu quyết định tăng lương
Mẫu quyết định tăng lương

Mẫu quyết định tăng lương là biểu mẫu hình chính được sử dụng trong các cơ quan và tổ chức. Biểu mẫu này được các giám đốc công ty hoặc thủ trưởng đơn vị sử dụng để tăng lương cho cá nhân có thành tích xứng đáng trong Doanh nghiệp/ đơn vị mình. Quyết định tăng lương có thể áp dụng cho một người hoặc một nhóm người.

>> [TẢI MIỄN PHÍ]: 5 MẪU QUYẾT ĐỊNH TĂNG LƯƠNG

>>> ĐỌC THÊM: Lương tháng 13 nhận khi nào? Điều người lao động cần nắm

2. Lưu ý khi sử dụng mẫu quyết định tăng lương

Doanh nghiệp thường chọn ký kết hợp đồng với nhân viên với mức lương tối thiểu vùng để đảm bảo đóng BHXH ở mức thấp nhất. Nên phần lớn quyết định tăng lương sẽ không cần áp dụng những mẫu trên. Còn đối với những Doanh nghiệp thực hiện đóng BHXH theo lương thực nhận của nhân viên, cần sử dụng mẫu quyết định tăng lương để ấn định lại mức lương mới,. Từ đó, sẽ có mức đóng bảo hiểm mới được ghi trong sổ sách kế toán của Doanh nghiệp.

Trên đây là 5 mẫu quyết định tăng lương mà Fastdo đã tổng hợp được. Hi vọng những mẫu này sẽ giúp nhà quản lý trong việc ghi nhận, khen thưởng cho cá nhân xứng đáng.

>>> Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm