KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

15+ trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cho Doanh nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trong thời đại 4.0, công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc đăng tin tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp sẽ giúp việc tiếp cận nhân sự của các công ty trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng Fastdo khám phá 13+ trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và hiệu quả, giúp bạn có thể tiếp cận nhanh với các ứng viên đa lĩnh vực trong bài viết sau đây nhé!

1. 9 website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Sau đây là 9 website đăng tin tuyển dụng miễn phí mà Fastdo đã tổng hợp:

Trang web tìm việc Website Lượt truy cập
TopCV https://topcv.vn/ 3,795,000 lượt/ tháng
LinkedIn https://linkedin.com/ 3,750,000 lượt/ tháng
Tìm việc 365 https://timviec365.vn/ 1.830.000 lượt/tháng
Việc làm 24h https://vieclam24h.vn/ 1,094,000 lượt/ tháng
Careerlink https://www.careerlink.vn/ 994,689 lượt/ tháng
JobStreet https://jobstreet.vn/ 852,300 lượt/ tháng
Việc Ơi https://viecoi.vn/ 131,798 lượt/ tháng
FreeC https://freec.asia/ 130,536 lượt/ tháng
Jobnow https://jobnow.com.vn/ 33,573 lượt/ tháng

1.1. TopCV

Website: https://topcv.vn/

Phiên truy cập: 3,795,000 lượt/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Các Doanh nghiệp có thể yên tâm khi đăng tin tuyển dụng miễn phí trên TopCV

TopCV là trang web tuyển dụng uy tín không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Theo thống kê của TopCV, trung bình sẽ có hơn 3,000,000 ứng viên mới mỗi tháng, 30,000+ ứng viên đang truy cập web tại cùng một thời điểm. Do đó, các tin tuyển dụng được đăng tải trên TopCV được tiếp cận đến đúng đối tượng phù hợp thật nhanh chóng.

Đối tượng ứng viên trên TopCV rất rộng rãi, từ sinh viên mới ra trường cho đến những nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, các Doanh nghiệp có thể yên tâm khi đăng tin tuyển dụng miễn phí trên TopCV.

Chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp chỉ tốn khoảng 1 phút để có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí và không giới hạn số lượng trên TopCV. Mỗi tin tuyển dụng sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 24h. Để có thể làm tin tức được nổi bật hơn, Doanh nghiệp có thể cân nhắc các gói trả phí khác.

>>> XEM THÊM: Các trang web tìm việc part-time uy tín tại Việt Nam

1.2. LinkedIn

Website: https://linkedin.com/

Phiên truy cập: 3,75 triệu lượt/ tháng tại Việt Nam.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên LinkedIn

Linkedn là mạng xã hội nổi tiếng dành riêng cho cộng đồng Doanh nghiệp và ứng viên. Thông qua LinkedIn, nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên profile của mình và tìm thấy những ứng viên tiềm năngcho công việc đó. Không những vậy, LinkedIn hoàn toàn cho phép nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu sơ bộ về ứng viên thông qua những gì mà họ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

LinkedIn rất phù hợp cho các Doanh nghiệp đang muốn chiêu mộ những ứng viên trẻ và chất lượng cao. Bên cạnh đó, những nhà tuyển dụng có nhu cầu tiếp cận đến nhóm đối tượng sinh viên cũng có thể cân nhắc sử dụng mạng xã hội này để đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Chi phí tuyển dụng: LinkedIn cho phép Doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên và đăng tin tuyển dụng miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tài khoản, xây dựng một trang cá nhân, sau đó đăng các vị trí tuyển dụng và tiếp cận ứng viên mà không cần tốn thêm khoản phí nào.

1.3. Tìm việc 365

Website: https://timviec365.vn/

Phiên truy cập: 1.830.000 lượt truy cập/tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Tìm việc 365 là trang tuyển dụng uy tín có hơn 1.830.000 lượt truy cập mỗi tháng

Tìm việc 365 là trang tuyển dụng uy tín có hơn 1.830.000 lượt truy cập mỗi tháng. Với hơn 8 triệu hồ sơ ứng viên đã được kiểm duyệt về chất lượng ở đa dạng ngành nghề, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Tìm việc 365 trong công tác chiêu mộ nhân tài.

Với Tìm việc 365, Doanh nghiệp có thể quản lý các tin tuyển dụng, thống kê và cập nhật số liệu, quản lý hồ sơ ứng viên và quản lý các dịch vụ cần thiết.

Chi phí tuyển dụng: Trang web Tìm việc 365 cho phép Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí với 24 tin mỗi ngày. Mỗi tin tuyển dụng miễn phí cách nhau 10 phút. Tin đăng tuyển sẽ được hệ thống kiểm duyệt và hiển thị trên trang web. Các thông báo liên quan đến tin đăng tuyển sẽ được gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

>>> XEM THÊM: Người tham chiếu là gì? Lưu ý khi lựa chọn người tham chiếu.

1.4. Việc làm 24h 

Website: https://vieclam24h.vn/

Phiên truy cập: 1,094,000 lượt/ tháng

tuyển dụng miễn phí
Việc làm 24h cung cấp gói đăng tin tuyển dụng miễn phí với 12 tin/ năm

Việc làm 24h là trang web đăng tin tuyển dụng uy tín, có hơn 17 năm kinh nghiệm, đã kết hợp với nhiều thương hiệu lớn như Vifon, Heineken Việt Nam, Vinamilk,… Sở hữu hơn 6 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng ở mọi ngành nghề, Việc làm 24h sẽ giúp Doanh nghiệp tiếp cận được các ứng viên tiềm năng nhanh chóng nhất.

Các tin tuyển dụng ở Việc làm 24h được gộp thành các nhóm theo ngành nghề, địa điểm làm việc,… Do đó, Doanh nghiệp sẽ dễ dàng gặp được các ứng viên phù hợp với mình, tránh các cá nhân không phù hợp và làm mất thời gian đôi bên.

Chi phí tuyển dụng: Việc làm 24h cung cấp gói đăng tin tuyển dụng miễn phí với 12 tin/ năm. Không những vậy, gói miễn phí cũng cho phép Doanh nghiệp quản lý các thông tin đăng tuyển, quản lý danh sách ứng viên cũng như các dịch vụ sử dụng. Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể tham khảo các gói trả phí khác để giúp tin tuyển dụng của mình tiếp cận được nhiều ứng viên hơn.

1.5. Careerlink

Website: https://www.careerlink.vn/

Phiên truy cập: 994,689 lượt/ tháng

đăng tuyển dụng miễn phí
Careerlink chính là “cánh tay đắc lực” cho các Doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng

Careerlink là trang web tuyển dụng uy tín với lưu lượng truy cập lên đến 994,690/ tháng. Với lượng truy cập lớn và có sự đa dạng về hồ sơ ứng viên, Careerlink chính là “cánh tay đắc lực” cho các Doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng. 

Cơ sở dữ liệu về hồ sơ ứng viên của Careerlink lên đến 750,000 hồ sơ. Mỗi ngày có đến hơn 1,000 hồ sơ tìm việc mới được đăng lên. Không những vậy, tất cả hồ sơ của ứng viên trên website đều được phân định rõ ràng theo các tiêu chí như ngành nghề, kinh nghiệm, quốc tịch,… Do đó, nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp cho Doanh nghiệp.

Chi phí tuyển dụng: Đối với đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Careerlink, mỗi tin miễn phí sẽ hiển thị trong vòng 30 ngày và nằm ở chế độ hiển thị bình thường (không hấp dẫn). Do đó, Doanh nghiệp có thể cân nhắc nâng cấp gói tuyển dụng nếu muốn tin tức của mình được nổi bật hơn.

>>> XEM THÊM: 7 Cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả thu hút ứng viên tiềm năng

1.6. JobStreet 

Website: https://jobstreet.vn/

Phiên truy cập: 852,300 lượt/ tháng

đăng tuyển dụng miễn phí
JobStreet đem đến cho Doanh nghiệp nguồn ứng viên chất lượng ở mọi ngành nghề

Trang web tuyển dụng JobStreet, với hơn 852,300 lượt truy cập/ tháng, là một địa chỉ tin cậy cho các nhà tuyển dụng. Là đối tác đào tạo nguồn nhân tài tốt nhất Châu Á, JobStreet cung cấp đến cho các công ty một nền tảng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

JobStreet đem đến cho Doanh nghiệp nguồn ứng viên chất lượng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực cũng như ở nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể dễ dàng đăng tải và tiếp cận ứng viên nhanh chóng với sự hỗ trợ của JobStreet.

Chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên JobStreet. Nhà tuyển dụng chỉ cần tạo tài khoản và thực hiện đăng tin với JobStreet.

1.7. Việc Ơi

Website: https://viecoi.vn/

Phiên truy cập: 131,798 lượt/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Việc Ơi sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên phù hợp một cách hiệu quả.

Việc Ơi là một trang web tìm việc uy tín mà các Doanh nghiệp nên tham khảo. Với hơn 131,798 lượt truy cập mỗi tháng, sở hữu hàng trăm nghìn hồ sơ ứng viên chất lượng, Việc Ơi sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên phù hợp một cách hiệu quả.

Bên cạnh đăng tin tuyển dụng, Doanh nghiệp có thể lọc hồ sơ ứng viên hoàn toàn miễn phí trên Việc Ơi. Hệ thống hồ sơ nhân sự được phân nhóm theo các chỉ tiêu về năng lực chuyên môn, kinh nghệm, kỹ năng mềm, ngoại ngữ,….

Chi phí tuyển dụng: Mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 2 lần đăng tin tuyển dụng miễn phí. Các tin tuyển dụng sẽ được tự động đăng tải trên trang web Việc Ơi cũng như những trang việc làm của các đối tác Việc Ơi. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng có thể lọc hồ sơ ứng viên mà không cần tốn bất cứ chi phí nào với Việc Ơi.

>>> ĐỌC THÊM: 20 Các trang tìm việc uy tín nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ứng viên tài năng

1.8. FreeC 

Website: https://freec.asia/ 

Phiên truy cập: 130,536 lượt/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
FreeC là một nền tảng tuyển dụng được ứng dụng công nghệ thông minh để có thể chủ động tiếp cận đến các ứng viên và nhà tuyển dụng

FreeC là một nền tảng tuyển dụng được ứng dụng công nghệ thông minh để có thể chủ động tiếp cận đến các ứng viên và nhà tuyển dụng. Sở hữu hơn 400,000 hồ sơ ứng viên chất lượng trên khắp Việt Nam, FreeC tự tin trong việc kết nối và mang đến nguồn nhân lực cao cấp cho các nhà tuyển dụng.

FreeC phù hợp với các Doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, các công ty đa quốc gia cũng như các công việc cần làm từ xa.

Chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp không cần tốn bất cứ khoản phí nào để đăng tin trên FreeC. Đăng tin tuyển dụng miễn phí cần từ 1-2 ngày để hệ thống xét duyệt và công khai trên nền tảng FreeC.

1.9. JobNow

Website: https://jobnow.com.vn/

Phiên truy cập: 33,573 lượt/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Trang tuyển dụng uy tín JobNow

JobNow là trang tuyển dụng uy tín, hỗ trợ cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên với các tính năng đặc biệt như tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội việc làm,… Đã có hơn 500,000 ứng viên tìm được công việc như ý và hơn 20,000 Doanh nghiệp đã chiêu mộ được nhân tài thông qua trang web tuyển dụng uy tín JobNow.

JobNow là trang tuyển dụng phù hợp với tất cả đối tượng và lĩnh vực. Từ sinh viên mới ra trường cho đến những ứng viên đã có kinh nghiệm, tất cả đều có thể được tiếp cận dễ dàng thông qua không gian tuyển dụng của JobNow.

Chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên JobNow. Sau khi đăng tin, hệ thống sẽ thiết lập thời hạn là 7 ngày để ứng viên có thể tiếp cận đến tin tuyển dụng của Doanh nghiệp. Để có thể sử dụng các tính năng khác cũng như kéo dài hơn thời hạn đăng tin, nhà tuyển dụng có thể cân nhắc các gói trả phí khác của website.

>>> ĐỌC THÊM: Talent Acquisition là gì? Cách áp dụng phương pháp vào doanh nghiệp

2. 5 trang mạng xã hội tuyển dụng miễn phí

Ngày nay, xu hướng tuyển dụng trên Facebook đang ngày càng được nhiều Doanh nghiệp cũng như ứng viên quan tâm. Ưu điểm mà Facebook mang lại đó là giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được nhiều đối tượng ứng viên hơn mà hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên, việc tuyển dụng thông qua mạng xã hội có nhược điểm là không thể kiểm soát được chất lượng của ứng viên.

Sau đây là 5 nhóm cộng đồng tuyển dụng việc làm uy tín mà Fastdo đã cập nhật và giới thiệu đến các nhà tuyển dụng:

Tên nhóm Số người tham gia
Internships & Jobs in Vietnam 1 446,000 thành viên
Internships & Jobs in Vietnam 2 147,000 thành viên
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) 466,600 thành viên
Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp 240,000 thành viên
HR – International Human Resource (VN) 195,000 thành viên

2.1. Internships & Jobs in Vietnam 1,2

Website:

  • Internships & Jobs in Vietnam 1: https://www.facebook.com/groups/internships.vietnam

Số thành viên tham gia: 446,000 thành viên

  • Internships & Jobs in Vietnam 2: https://www.facebook.com/groups/1326566847409627

Số thành viên tham gia: 147,000 thành viên

Internships & Jobs in Vietnam 1,2 là nhóm cộng đồng hỗ trợ tuyển dụng miễn phí trên Facebook. Nhóm dành cho bất cứ ai đang quan tâm đến việc tìm kiếm, tuyển dụng thực tập sinh hoặc việc làm bán – toàn thời gian tại Việt Nam.

Chi phí tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều có thể đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc hoàn toàn miễn phí.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Internships & Jobs in Vietnam 1,2 đặc biệt phù hợp với các nhà tuyển dụng đang quan tâm đến việc chiêu mộ nhân tài ở vị trí thực tập sinh cũng như các sinh viên vừa tốt nghiệp.

2.2. Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)

Website: https://www.facebook.com/groups/career.internship/

Số thành viên tham gia: 408,300 thành viên

Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được đánh giá là nhóm tìm kiếm việc làm hiệu quả mà cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên đều nên tham gia. Các bài đăng trong nhóm được quy định rất kỹ về hình thức, nội dung và được xét duyệt kỹ trước khi hiển thị trên nhóm. Không những vậy, các thành viên trong nhóm đều rất năng nổ trong việc tương tác, chia sẻ  đến nhau nhằm tạo nên một cộng đồng vững mạnh.

Đối tượng người quan tâm và tham gia Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) rất đa dạng. Đặc biệt hơn, nhóm sẽ rất phù hợp với các Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh và các nhân sự trẻ tuổi.

Chi phí tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều có thể tìm việc hoặc đăng tin tuyển dụng miễn ph

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)

2.3 HR – International Human Resource (VN)

Website: https://www.facebook.com/groups/HumanResourceVN/

Số thành viên tham gia: 170,200 thành viên

HR – International Human Resource (VN) là cộng đồng kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Nhóm hướng tới mục đích chia sẻ cơ hội việc làm cho sinh viên và những nhân sự chất lượng cao.

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trong nhóm. Các bài đăng trong nhóm được kiểm duyệt và sàng lọc kỹ nhằm tránh các tin rác, tin lừa đảo, làm sụt giảm uy tín của nhóm cũng như trải nghiệm của người tham gia.

Chi phí tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều có thể tìm việc hoặc đăng tin tuyển dụng miễn phí.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được đánh giá là nhóm tìm kiếm việc làm hiệu quả mà cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên đều nên tham gia

2.4. Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp

Website: https://www.facebook.com/groups/UnemploymentTherapy

Số thành viên tham gia: 165,100 thành viên

Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp là nhóm kết nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên, đặc biệt dành cho đối tượng là sinh viên sắp hoặc vừa mới tốt nghiệp. Các bài đăng tuyển dụng trong nhóm cần phải được trình bày theo hình thức được quy định, được kiểm duyệt bởi Ban quản trị trước khi được đăng lên.

Chi phí tuyển dụng: Hoàn toàn miễn phí

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp là nhóm kết nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên, đặc biệt dành cho đối tượng là sinh viên sắp hoặc vừa mới tốt nghiệp

3. Tổng hợp 7 trang web tuyển dụng trả phí hiệu quả và chất lượng cho nhà tuyển dụng

Bên cạnh các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhà tuyển dụng có thể tham khảo thêm các trang tuyển dụng hiệu quả khác, sẽ mang đến nhiều cơ hội tiếp cận ứng viên tiềm năng hơn.

Trang web tìm việc Website Số lượng truy cập Mức phí tuyển dụng
Vietnamworks https://vietnamworks.com/ 2.740.000 lượt truy cập/tháng 1.722.150 VNĐ
CareerBuilder https://careerbuilder.vn/ 2.640.000 lượt truy cập/tháng 1.490.000 VNĐ
Mywork https://mywork.com.vn/ 1.020.000 lượt truy cập/ tháng Khoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Topdev https://topdev.vn/ 565.330 lượt truy cập/ tháng 2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.
Jobsgo https://jobsgo.vn/ 900.970 lượt truy cập/ tháng Liên hệ website
Hoteljob https://hoteljob.vn/ 739.780 lượt truy cập/ tháng Liên hệ website
ITviec https://itviec.com/ 694.990 lượt truy cập/ tháng Liên hệ website

3.1. Vietnamworks

Website: https://vietnamworks.com/

Phiên truy cập: 2.740.000 lượt truy cập/tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Trang web tuyển dụng Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các trang tuyển dụng uy tín với lượt truy cập lên đến 2.740.000 lượt/ tháng. Trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên đánh giá cao vì mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Vietnamworks phù hợp với tất cả đối tượng lao động, từ sinh viên mới ra trường cho đến những người đã có kinh nghiệm lâu năm.

Chi phí đăng tin tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm ứng viên trên Vietnamworks, Doanh nghiệp cần phải bỏ ra mức phí tương đương 1.722.150 VNĐ. Ngoài ra, ứng với từng nhu cầu sử dụng, nhà tuyển dụng có thể nâng cấp gói tài khoản dịch vụ của mình với mức phí cao hơn.

3.2. CareerBuilder

Website: https://careerbuilder.vn/

Phiên truy cập: 2.640.000 lượt truy cập/tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Trang tuyển dụng CareerBuilder với hơn 2.640.000 lượt truy cập/tháng

CareerBuilder là một web tuyển dụng uy tín của Mỹ, được thành lập từ 2004. Theo số liệu thống kê, phiên truy cập của CareerBuilder dao động khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. CareerBuilder đem đến cho nhà tuyển dụng cơ hội tiếp cận đa đạng ứng viên, nguồn nhân lực chất lượng và đầy kinh nghiệm.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng cần trả mức phí 1.490.000 VNĐ khi muốn đăng thông tin tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng có thể nâng cấp gói tuyển dụng với nhiều mức giá để phù hợp nhu cầu của mình.

>>> XEM NGAY: Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: 5 lưu ý để xây dựng hiệu quả

3.3. Mywork

Website: https://mywork.com.vn/

Phiên truy cập: 1.020.000 lượt truy cập/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Nhà tuyển dụng cần trả mức phí khoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để đăng tuyển hay tìm kiếm ứng viên trên Mywork

Trang web tuyển dụng uy tín Mywork được ra đời vào năm 2011. Mywork là một web tuyển dụng được nhiều người tin tưởng với lượt truy cập lên đến hơn 1 triệu phiên mỗi tháng. Mywork mang đến cho người tuyển dụng một nguồn ứng viên chất lượng, đa dạng về kinh nghiệm và chuyên môn.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng cần trả mức phí khoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để đăng tuyển hay tìm kiếm ứng viên.

3.4. Topdev

Website: https://topdev.vn/

Phiên truy cập: 565.330 lượt truy cập/ tháng

web tuyển dụng uy tín

Topdev là trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với lượt truy cập tương đối ổn định, đạt hơn 500.000 lượt/ tháng.

Chi phí tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu, nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn các gói đăng tin với giá trị từ 2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.

3.5. Jobsgo

Website: https://jobsgo.vn/

Phiên truy cập: 900.970 lượt truy cập/ tháng

đăng tuyển dụng miễn phí
Đăng tin tuyển dụng hiệu quả với Jobsgo

Jobsgo là trang tuyển dụng có lưu lượng truy cập đạt gần 1 triệu lượt/ tháng theo thống kê 6 tháng gần đây. Bên cạnh website, Jobsgo còn sở hữu ứng dụng trên điện thoại, thân thiện với cả Android và IOS, giúp quá trình tìm kiếm nhân sự được thuận tiện hơn.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể thoải mái xem hồ sơ ứng viên. Tuy nhiên, để đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần phải mua các gói đăng tin với nhiều mức giá khác nhau.

3.6. Hoteljob

Website: https://hoteljob.vn/

Phiên truy cập: 739.780 lượt truy cập/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Hoteljob- trang web tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Hoteljob là một website tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn. Hoteljob hiện đang hợp tác với hơn 14.000 Doanh nghiệp, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều tổ chức.

Chi phí tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các gói đăng tin với nhiều mức phí khác nhau. Để nắm được các thông tin về chi phí, nhà tuyển dụng cần liên hệ trực tiếp với trang web.

3.7. ITviec

Website: https://itviec.com/

Phiên truy cập: 694.990 lượt truy cập/ tháng

đăng tin tuyển dụng miễn phí

ITviec là website tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực IT. ITviec được đánh giá là một website đáng tin cậy, cung cấp nguồn ứng viên chất lượng nhất trong lĩnh vực IT.

Chi phí tuyển dụng: Để biết chi tiết bảng giá mức phí các gói dịch vụ, nhà tuyển dụng cần liên hệ trực tiếp với website để nhận báo giá.

4. Lưu ý để đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Để đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng có hiệu quả hay không, các bạn cần nhìn vào số lượng các ứng viên sáng giá và CV gửi về ban HR có phù hợp với những tiêu chí đã đề ra hay chưa. Dưới đây, Fastdo sẽ liệt kê một vài điểm mà các nhà tuyển dụng cần lưu ý đăng tin tuyển dụng hiệu quả để có thể lựa chọn ra được ứng viên phù hợp.

4.1. Tiếp cận đúng đối tượng

Ngoài các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, các bạn có thể sử dụng mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Zalo,… hay trên các diễn đàn, blog, group tuyển dụng nội bộ để đăng tin tuyển dụng nhân sự, nơi có nhiều ứng viên phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp cần tìm kiếm.

Để tìm được kênh tuyển dụng phù hợp nhất, các nhà tuyển dụng cần xác định được phương hướng rõ ràng là bạn đang cần tuyển nhân sự ở vị trí và lĩnh vực nào. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng tin tuyển dụng trên toàn bộ kênh, nhưng bạn nên lưu ý là tập trung nguồn lực tốt để khai thác các kênh phù hợp nhất mà không bị lãng phí thời gian hay tiêu tốn quá nhiều sức lực.

các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí
Bạn cần tập trung nguồn lực tốt để khai thác các kênh phù hợp nhất

4.2. Đảm bảo tính chính xác, rõ ràng, chi tiết của nội dung

Sau khi các bạn lựa chọn ra được kênh tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, bước tiếp theo đó chính là bạn cần soạn thảo nội dung để đăng tin tuyển dụng. Bản tuyển dùng này được gọi là Job Description (JD). Job Description cần phải liệt kê được những điểm chính cần có của vị trí tuyển dụng.

Ngoài ra, nội dung JD cần phải đảm bảo tính chính xác, chi tiết, rõ ràng vì ứng viên sẽ biết được tiêu chí làm việc cho vị trí này cần những gì.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Job Description cần phải liệt kê được những điểm chính cần có của vị trí tuyển dụng

Bên cạnh đó, để gây ấn tượng đối với các ứng viên, nhà tuyển dụng cần chú ý đến lối trình bày phù hợp với từng kênh tuyển dụng. Ví dụ: Bạn đang cần tuyển dụng vị trí Trưởng phòng Marketing và ưu tiên những nhân sự có trình độ tiếng Anh. Lúc này, các bạn cần đăng JD bằng tiếng Anh lên các kênh tuyển dụng ví dụ như Ybox, Vietnamwork, Mywork, Linkedin.

Mục đích của việc này là thu hút nhân sự có trình độ tiếng Anh và thể hiện tác phong chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mặt khác, đối với các kênh tuyển dụng khác như mạng xã hội (Facebook, Zalo…) hay trên các diễn đàn, group thì bạn cần trình bày ngắn gọn, dễ hiểu bằng tiếng Việt sẽ thu hút được nhiều bạn đọc hơn.

4.3. Đừng quên để lại thông tin liên lạc

Sau khi đăng mô tả nội dung công việc lên các kênh tuyển dụng, bạn đừng quên để lại thông tin liên lạc ví dụ như Email, số điện thoại liên lạc, doanh nghiệp… để các ứng viên có thể gửi CV. Hơn nữa, điều này còn giúp ứng viên có thời gian chuẩn bị, tìm hiểu về những thông tin cơ bản của doanh nghiệp trước khi có cơ hội đến tham gia phỏng vấn.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
Sau khi đăng mô tả nội dung công việc lên các kênh tuyển dụng, bạn đừng quên để lại thông tin liên lạc

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng các nhà tuyển dụng nhân sự có thể tìm được kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí phù hợp với nhu cầu ứng tuyển của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho công ty dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nhân sự. Hãy truy cập ngay vào Fastdo để có thể sở hữu cho mình thông tin hữu ích phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhé!

>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC:

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

NHẬN TIN BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo phone messager
Liên hệ qua số điện thoại

Gọi ngay

Liên hệ qua messager

Facebook Chat

Liên hệ qua zalo

Zalo Chat