KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo chính thức ra mắt fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Fastdo triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ Fastdo.

Vào ngày 11/11/2022, Fastdo đã chính thức  ra mắt fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản lý kế hoạch. Đây là giải pháp giúp tối giản hóa quá trình quản trị kế hoạch và công việc của đội nhóm. Với fWork, Doanh nghiệp có thể dễ dàng bám sát, kiểm soát kế hoạch từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành.

Bộ giải pháp phần mềm kế hoạch fWork của Fastdo ra đời nhằm mục đích giúp đội nhóm có thể tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành kế hoạch của mình. Phần mềm phù hợp cho quy mô Doanh nghiệp SMEs muốn tăng hiệu suất thông qua việc giảm các hao phí trong quá trình quản lý dự án.

Qua 10 ngày mở đăng ký đặt trước phần mềm fWork, đã có rất nhiều khách hàng liên hệ, quan tâm và trải nghiệm sản phẩm. Trong quá trình hỗ trợ, Fastdo luôn lắng nghe những góp ý và không ngừng cải tiến fWork ngày càng hoàn thiện. Hiện tại, Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork đã chính thức ra mắt trên thị trường!

Đăng ký trải nghiệm miễn phí bản Demo fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch:

fwork
Phần mềm fWork giúp tăng 300% hiệu suất nhân sự

Quản lý công việc dễ dàng

Bộ giải pháp quản trị phần mềm quản lý kế hoạch fWork cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập các kế hoạch theo phòng ban và cá nhân một cách chi tiết. Bên cạnh đó, các kế hoạch được hiển thị đầy đủ thông tin quan trọng, giúp Quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc của các thành viên kịp thời và tránh sai sót.

Đặc biệt hơn, phần mềm fWork cho phép người dùng có thể lựa chọn các chế độ hiển thị công việc và kế hoạch theo mong muốn của bản thân. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị các công việc cá nhân hay tiến độ chung của kế hoạch theo: Chế độ Danh sách, chế độ Gantt, chế độ Bảng.

phần mềm fwork ra mắt
Chế độ hiển thị theo sơ đồ Gantt
phần mềm fwork ra mắt
Chế độ hiển thị theo sơ đồ Bảng
phần mềm fwork ra mắt
Chế độ hiển thị Danh sách

Tạo không gian kết nối làm việc hiệu quả

Nhu cầu giao tiếp và tương tác liên tục đóng vai trò rất quan trọng khi làm việc theo đội nhóm, kế hoạch/ dự án. Thông thường, mọi người thường sử dụng các nền tảng bên ngoài để trao đổi công việc. Khi khối lượng công việc tăng, việc trao đổi qua các nền tảng này sẽ gây ra những khó khăn nhất định.

Bộ giải pháp phần mềm quản lý kế hoạch fWork cho phép các thành viên và quản lý tương tác đa chiều, nhanh chóng với tính năng bình luận theo kế hoạch. Bên cạnh đó, khi có bình luận ở công việc liên quan đến bản thân, người dùng sẽ tiếp nhận thông báo kịp thời dưới dạng danh sách hoạt động.

phần mềm fwork ra mắt
Tương tác đa chiều trong phần mềm fWork

Ngoài ra, fWork còn cung cấp cho người dùng khả năng liên kết không giới hạn. Bạn có thể chủ động thêm các thành viên và phòng ban liên quan đến kế hoạch chỉ với vài thao tác đơn giản. Với fWork, bạn có thể xem lại lịch sử thay đổi theo công việc và kế hoạch bất cứ lúc nào. Điều này cho phép bạn và các thành viên đều nắm được các cập nhật trong kế hoạch.

Cung cấp các báo cáo tự động

Với các báo cáo thông minh, thống kê trực quan, nhà quản lý nắm bắt nhanh chóng tiến độ của kế hoạch và từng cá nhân. Bên cạnh đó, các thành viên cũng dễ dàng theo dõi tất cả kế hoạch liên quan đến mình ở mục thống kê Đội nhóm

phần mềm fwork ra mắt
Cung cấp các báo cáo tự động và thông minh

Đăng ký trải nghiệm miễn phí Bản demo đầy đủ tính năng của fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch của Fastdo

Nhận Bản Demo fWork tại đây

Cụ thể hóa các công việc theo Todolist hàng ngày

Một kế hoạch lớn sẽ rất khó để quản lý và giám sát. Do đó, bạn cần phải chia một kế hoạch lớn thành những “mảnh ghép” nhỏ hơn. Việc quản lý từng “mảnh ghép” đó sẽ giúp bạn từng bước hiện thực hóa được cả một “bức tranh lớn” của mình.

Phần mềm fWork cho phép người dùng chia nhỏ kế hoạch thành todolist để có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thiết lập todolist trực tiếp ngày từ các Công việc/ Công việc phụ trong kế hoạch. Tại mỗi Công việc/ Công việc phụ, người dùng cũng có thể tạo một đầu việc ở Todolist trong nhiều ngày.

phần mềm fwork ra mắt
Cụ thể hóa các công việc theo todolist hàng ngày

Ghi nhận, khen thưởng, tạo động lực cho nhân sự 

Tạo động lực là một việc làm đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất và hiệu suất làm việc cho cho các thành viên. Bên cạnh đó, đây sẽ là yếu tố giúp gầy dựng văn hóa ghi nhận trong tổ chức của bạn.

Phần mềm quản lý kế hoạch fWork  cung cấp cho quản lý dữ liệu chuẩn để ghi nhận và khen thưởng nhân sự bằng đơn vị “Sao”. Nhân sự có thể dùng sao để đổi qua ngay trên cửa hàng fShop. Đặc biệt, Doanh nghiệp có thể chủ động thiếp lập các phần quà hấp dẫn để khích lệ tinh thần nhân sự.

phần mềm fwork ra mắt
Tính năng fShop tạo động lực cho nhân sự

Fastdo tin rằng, Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork sẽ là công cụ hữu ích, đem lại nhiều giá trị cho Doanh nghiệp. Đăng ký nhận ngay Bản demo hoàn toàn miễn phí của phần mềm fWork:

Trải nghiệm các tính năng của fWork tại đây

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm