KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Fastdo nâng cao năng lực cấp quản lý với Organizational Management

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình Fast100 quay trở lại! TẶNG MIỄN PHÍ 100% Bộ phần mềm quản lý công việc trị giá 27 triệu đồng, trợ thủ đắc lực giúp các Sếp gia tăng hiệu suất làm việc nhân viên lên đến 200%/năm. Chỉ dành cho 50 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất, đăng ký ngay tại đây.

Trong tháng 10 vừa qua, Fastdo nâng cao năng lực cấp quản lý với Chương trình đào tạo ORGANIZATIONAL MANAGEMENT do Tổng công ty Docorp tổ chức, từ ngày 04/10/2022 – 08/10/2022, với sự tham gia của hơn 31 nhân sự cấp quản lý trở lên. Trải qua 5 ngày làm việc chính, các nhân sự đã được lĩnh hội những kiến thức bổ ích đến từ các diễn giả của chương trình.

fastdo-nang-cao-nang-luc-cap-quan-ly
Chương trình cung cấp kiến thức quản trị dành cho cấp quản lý

Chương trình diễn ra với 5 ngày làm việc. Mỗi ngày, các nhân sự cấp quản lý trở lên được tiếp thu những chủ đề mới, sau đó rèn luyện thông qua các hoạt động nhóm. Cụ thể, chương trình diễn ra với các nội dung đào tạo sau:

  • Ngày 04/10/2022: Chân dung người quản lý
  • Ngày 05/10/2022: Năng lực thực hiện công việc.
  • Ngày 06/10/2022: Tối ưu hệ thống công việc.
  • Ngày 07/10/2022: Lập kế hoạch công việc.
  • Ngày 08/10/2022: Tổng kết và liên hoan.

Ngày 04/10/2022, đội ngũ quản lý của Fastdo cùng các công ty khác thuộc Docorp tham gia vào chủ đề đào tạo đầu tiên mang tên Chân dung người quản lý. Chủ đề được dẫn dắt và chia sẻ bởi diễn giả Thái Doãn Kiên – Giám đốc điều hành của Fastdo. 

fastdo-nang-cao-nang-luc-cap-quan-ly
Ông Thái Doãn Kiên – Giám đốc điều hành của Fastdo đang dẫn dắt chủ đề đầu tiên của chương trình

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, các nhân sự tham gia tập huấn đã được tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ, vai trò của người quản lý đối với sự thành công của đội nhóm, tổ chức. Không những thế, qua sự dẫn dắt của speaker, người tham gia còn được trải lòng những nỗi niềm của một người quản lý qua các trải nghiệm thực tế của bản thân.

Các nhân sự cấp quản lý trở lên tham gia các hoạt động trong ngày làm việc đầu tiên

Trong buổi sáng làm việc thứ hai của chương trình – 05/10/2022, các nhân sự cấp quản lý trở lên đã được tìm hiểu về chức năng và công việc của từng phòng ban. Ngoài ra, người tham gia còn được chia sẻ về 4 chức năng của một nhà quản lý: Quản trị hiệu suất, Quản trị vận hành, Quản trị nhân sự, Quản trị văn hóa.

Các thành viên tìm hiểu về chức năng của từng phòng ban trong ngày làm việc thứ 2

Vào buổi chiều cùng ngày, các quản lý đã có thể tự tạo ra bản Mô tả công việc chi tiết của phòng ban. Bên cạnh đó, họ cũng đã xây dựng được khung năng lực tương ứng với từng cấp nhân sự thuộc quyền quản lý của mình.

Tham gia xây dựng khung năng lực cho các vị trí ở phòng/ ban

Đến với ngày làm việc thứ ba của chương trình – 06/10/2022, cấp quản lý của Fastdo cũng như các công ty khác đã tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng cũng như thời điểm để xây dựng các quy trình. Bên cạnh các chia sẻ mang tính lý thuyết, các nhân sự quản lý còn được thực hành xây dựng bộ quy trình của phòng ban dưới sự hướng dẫn của đội ngũ HBOM.

Các thành viên tìm hiểu về thời điểm phù hợp để thiết lập quy trình trong ngày làm việc thứ 3

Vào ngày 07/10/2022 – 08/10/2022, các nhân sự thuộc cấp quản lý trở lên thực hành lập kế hoạch công việc thông qua những kiến thức được lĩnh hội qua 3 ngày làm việc. 

Các thành viên đang trình bày kế hoạch sau những kiến thức đã được đào tạo trong 3 ngày làm việc trước

Chương trình đào tạo ORGANIZATIONAL MANAGEMENT đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của 31 nhân sự cấp quản lý trở lên. Hy vọng những kiến thức mà Tổng công ty đã chia sẻ sẽ giúp cho đội ngũ quản lý của Fastdo cùng các công ty khác phát triển tốt hơn và xây dựng phòng ban của mình vững vàng hơn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có liên quan

Chủ đề được quan tâm

Zalo phone messager

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat